Xiaomi Redmi Note 10 Lite เตรียมช้อพร้อมโปรฯ พิเศษที่ Banana IT

โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน อีกช่องทางเลือกที่ให้เราสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการติดต่อสื่อสาร การเล่นอินเทอร์เน็ต รวมถึงการเล่นโซเชียลต่างๆ ที่ดูเหมือนว่าสมาร์ทโฟนในปัจจุบันที่มีการผลิตออกมาหลากหลายรูปแบบ หลากหลายรุ่น หลากหลายแบรนด์นั้น จะมีการผลิตออกมาเพื่อตอบรับความต้องการของผู้ใช้เป็นส่วนใหญ่ โดยผู้ใช้ส่วนมากนั้นต้องการสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์ในด้านการใช้งานที่ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นการเล่นโซเชียล Internet การดาวน์โหลด Application การทำงานหรือแม้แต่ฟังก์ชันต่างๆ บนมือถือ โดยมีราคาหลากหลายให้เราเลือกพร้อมทั้งระบบปฏิบัติการ ทั้งใครที่ชื่นชอบระบบ Android หรือใครที่ชื่นชอบระบบ iOS ก็สามารถเลือกซื้อกับแบรนด์สมาร์ทโฟนที่มีการผลิต สมาร์ทโฟนออกมาในระบบเหล่านั้นได้เลย

ครั้งนี้ขอเอาใจสาวกเสี่ยวมี่ ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่มาแรง และถือเป็นแบรนด์ที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมากสำหรับ Xiaomi ที่นอกเหนือจากจะมีสมาร์ทโฟน ยังมีการผลิตสินค้าออกมาหลากหลายชนิด เพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้คนให้ครบครันไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า หรืออุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้านต่างๆ และอีกสิ่งหนึ่งที่ขึ้นชื่อสำหรับ เสี่ยวมี่ นั่นก็คือสมาร์ทโฟนที่มีการผลิตออกมาหลากหลายรุ่น เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนระดับเรือธงที่ถึงแม้ว่าราคาจะไม่สูงแต่สเปคเครื่องพร้อมระบบการใช้งานและฟังก์ชันต่างๆ ของสมาร์ทโฟน Xiaomi เรียกว่าจัดเต็มอย่างแน่นอน

xiaomi Redmi Note 10 Lite
xiaomi Redmi Note 10 Lite

สเปคเครื่อง xiaomi Redmi Note 10 Lite


โดยในขณะนี้ Xiaomi มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดในปี 2020 และได้มีการวางขายในประเทศไทยแล้วเรียบร้อยกับ Xiaomi redmi Note 10 Lite สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมหน้าจอ AMOLED ขอบ 3 มิติ กับหน้าจอขนาด 6.7 นิ้ว ความละเอียด full hd ซึ่งรองรับการแสดงเนื้อหาแบบ hdr10 Away On Display หลากหลายรูปแบบ อีกทั้งยังมีระบบการเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบริเวณหน้าจอ พร้อมกล้องหลัง 4 ตัว ให้คุณจัดเต็มกับเลนส์สี่รูปแบบกับกล้องความละเอียดหลัก 64 ล้านพิกเซลสามารถเลือกถ่ายภาพหรือถ่ายวีดีโอได้ตามที่คุณต้องการในหมวดหมู่ต่างๆ มาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใหญ่มากยิ่งขึ้นเพื่อตอบโจทย์ประสิทธิภาพในการใช้งาน โดยแบตเตอรี่ขนาด 5260 นอกจากนี้ยังรองรับเทคโนโลยีการชาร์จเร็ว 30w ด้วย ที่สำคัญมาพร้อมตัว RAM 8GB และตัว ROM128GB มีถึง 2 สีใ ห้คุณได้เลือกซื้อเป็นเจ้าของ

xiaomi Redmi Note 10 Lite Banana IT
xiaomi Redmi Note 10 Lite Banana IT

สำหรับใครที่ไม่อยากพลาด Smartphone ตัวรุ่นใหม่ล่าสุดจากเสี่ยวมี่ นั้นต้องไม่ควรพลาดเพราะ Banana IT ได้จัดโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษให้คุณสามารถเลือกเป็นเจ้าของ Xiaomi Note 10 Lite ในราคา 12,999 บาท รับของแถมฟรีมูลค่ากว่า 4,990 บาทดังนี้

  • Mi Body Composition Scale 2
  • ประกันเครื่องเพิ่มเป็น 2 ปี
  • Setbox
  • Power Bank 10400 mAh
  • ลำโพงบลูทูธ
โปรโมชั่น xiaomi Redmi Note 10 Lite Banana IT
โปรโมชั่น xiaomi Redmi Note 10 Lite Banana IT

นอกจากนี้ยังให้คุณสามารถรับสิทธิ์ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมจัดส่งฟรีถึงบ้านคุณได้ง่ายๆ โปรโมชั่นพิเศษสิทธิดีๆพร้อมของแถมสุดปังขนาดนี้ ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนระดับเรือธงสเปคสูงแต่ราคาไม่สูงและแถมยังเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาด ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ที่ Banana IT พร้อมทั้งรับส่วนลดและสิทธิพิเศษได้แบบเต็มๆ และส่งตรงให้คุณได้ง่ายถึงบ้านเลือกช้อปออนไลน์สุดฟินกับ Xiaomi redmi Note 10 Lite กันนะคะ

READ MORE :