Home สำรวจตลาด พัดลม xiaomi พกพา รุ่นไหนดี ? ซื้อที่ไหนถูกสุด

พัดลม xiaomi พกพา รุ่นไหนดี ? ซื้อที่ไหนถูกสุด

พัดลมพกพา พร้อมช่วยคลายร้อนในทุกที

แน่นอนว่า เราใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหรือที่ทำงาน ย่อมไม่ต้องกังวลกับอากาศแสนร้อนแรง เพราะภายในบ้านและที่ทำงานย่อมมีติดเครื่องปรับอากาศที่สามารถทำให้อากาศเย็นได้ แต่เวลาออกมานอกสถานที่ล่ะ มีอุปกรณ์อะไรที่ช่วยทำความเย็นได้บ้าง ? ซึ่งปัจจุบันพบว่า “พัดลมแบบมือถือ” หรือ “พัดลมพกพา” เป็นอุปกรณ์ทำความเย็นที่หลายคนเลือกใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อฤดูร้อน การมีพัดลมพกพาไซส์มินิในมือ ช่วยสร้างความเย็นสบายให้คุณไม่น้อย

และวันนี้เราก็ได้รวบรวมพัดลม Xiaomi พกพา ในร้านค้าออนไลน์ มาให้ทุกคนได้เลือกซื้อกันแล้ว ส่วนราคาจะโดนใจขนาดไหน ลองไปดูกันเลย

พัดลม xiaomi พกพา ใน Lazada

พัดลมมือถือแบบพกพา Xiaomi VH
พัดลมมือถือแบบพกพา Xiaomi VH เป็นทั้งพัดลมมือถือและพัดลมตั้งโต๊ะ

พัดลมแบบพกพา จาก Xiaomi รุ่นนี้ ถูกออกแบบให้สามารถใช้งานได้แบบ 2 in 1 คือเป็นทั้งพัดลมมือถือและพัดลมตั้งโต๊ะ สามารถปรับระดับลมได้ถึง 3 ระดับ ใช้งานได้นานถึง 6 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

Xiaomi ZMI AF215 พัดลมพกพาจิ๋ว
Xiaomi ZMI AF215 พัดลมพกพาจิ๋ว เสียงเงียบขนาดเล็กกระทัดรัดพกพาสะดวก

หากคุณกำลังมองหาพัดลมพกพาที่เสียงเงียบ และขนาดเล็กกระทัดรัดอยู่ล่ะก็ Xiaomi ZMI AF215 ก็น่าสนใจไม่น้อย ปรับความเร็วลมได้ 3 ระดับพร้อมไฟแสดงสถานะอัจฉริยะ ใช้เวลาเพียง 4 ชั่วโมงในการชาร์จสามารถชาร์จโดยพอร์ต USB ได้ทุกชนิด

Xiaomi 3Life 202 พัดลมพกพาขนาดเล็ก
Xiaomi 3Life 202 พัดลมพกพาขนาดเล็ก ใช้ได้ยาวนานถึง 6 ชม.

สามารถปรับแรงได้ 3 ระดับ เสียงตอนทำงานเบา จึงไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะรบกวนสมาธิ หรือทำให้คนรอบข้างรำคาญเลย และใช้ได้ยาวนานถึง 6 ชม. อีกทั้งยังปรับทิศทางลมได้ตั้งแต่ 90 -180 องศาเลยทีเดียว


พัดลม xiaomi พกพา ใน Shopee

Xiaomi Mijia Mini 3 Life พัดลมพกพา
Xiaomi Mijia Mini 3 Life พัดลมพกพา การปรับความเร็วลม 3 ระดับ เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

เป็นพัดลมตั้งโต๊ะขนาดเล็ก ที่มีการออกแบบฐานยึด เหมาะสำหรับใช้บนโต๊ะหรือข้างเตียง หรือจะพกพาไปใช้งานเวลาต้องออกไปนอกสถานที่ก็ได้เช่นกัน รับรองว่า คลายร้อนได้ผลชะงัก เพราะสามารถปรับความเร็วลม 3 ระดับ

Xiaomi Jordan&judy พัดลมพกพา
Xiaomi Jordan&judy พัดลมพกพา สามารถปรับองศาของพัดลมได้

นี่เป็นพัดลมไซส์มินิ แบบ 2 in 1 คือ สามารถใช้เป็นพัดลมตั้งโต๊ะ หรือพกติดกระเป๋าไปใช้งานนอกบ้านก็ได้ หากรู้สึกว่า แรงลมไม่ได้องศาที่ต้องการ ก็สามารถปรับองศาได้ถึง 180 องศาทีเดียว

Xiaomi mijia weiyuan พัดลมมือถือขนาดเล็ก
Xiaomi mijia weiyuan พัดลมมือถือขนาดเล็ก ปรับความแรงได้ 2 ระดับ ให้ลมที่แรงกว่าเดิม

ด้วยรูปทรงแบบ ตัว U ทำให้ตัวพัดลมสามารถ สร้างแรงลมได้แรงมากขึ้น และประหยัดแบตเตอรี่ได้มากขึ้น และไร้ซึ่งเสียงรบกวน


พัดลม xiaomi พกพา ใน JD Central

Xiaomi SOLOVE Wireless Desktop Fan
Xiaomi SOLOVE Wireless Desktop Fan สามารถปรับระดับความแรงได้ 3 ระดับ

พัดลมตั้งโต๊ะไร้สาย ที่คุณสามารถพกติดกระเป๋าไปใช้งานที่นอกบ้านได้ เพราะหนักเพียง 522 กรัมเท่านั้น ภายในมีแบตเตอรี่ 4000 mAh เพียงพอที่จะทำงานได้ตั้งแต่ 3 ถึง 12 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับระดับความแรงที่คุณเลือก โดยสามารถปรับระดับความแรงได้ 3 ระดับ และสามารถปรับมุมเงยได้ 27 องศา

Xiaomi Mijia พัดลมไอน้ำแบบพกพา
Xiaomi Mijia พัดลมไอน้ำแบบพกพา ปรับความเร็วลมได้มากถึง 5 ระดับ

สำหรับ Xiaomi Mijia พัดลมไอน้ำแบบพกพา มาพร้อมเทคโนโลยีการทำให้เป็นละอองอัลตราโซนิก ช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับการลมเย็น และปรับความเร็วลม 5 ระดับ

และนี่คือ พัดลม Xiaomi พกพา พร้อมแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่เรานำมาฝาก ซึ่งราคาพัดลมของ Xiaomi ในแต่ละเว็บไซต์อาจไม่เท่ากัน เพราะบางเว็บอาจจะมีส่วนลดที่จะลดเพิ่มให้อีกตามโปรโมชั่นที่ออกมาในช่วงเวลาดังกล่าว เอาเป็นว่า ใครที่กำลังมองหาพัดลม Xiaomi อยู่ สามารถไปช้อปได้แล้ววันนี้ที่ Lazada Shopee และ JD Central กันเลย


READ MORE :
Exit mobile version