MI BRAND SALE ลดจัดหนัก คุณภาพจัดเต็มที่ ShopAt24

ads

สินค้าจาก Mi ลดสูงสุด 76% เริ่มต้น 39 บาทที่ช้อปแอด24

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

ผลิตภัณฑ์ของ Mi หรือ Xiaomi Mi เป็นสินค้าที่บริษัทโทรศัพท์มือถือยักษ์ใหญ่ของจีนอย่างเสียวหมี่ออกมาเพื่อเป็นไอเท็มเสริมสำหรับใช้กับสมาร์ตโฟน หรือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่  รวมไปถึงโทรศัพท์มือถือภายใต้แบรนด์ Xioami Mi ที่ถือเป็นสมาร์ตโฟนค่ายลูกของเสียวหมี่ ถือได้ว่าเสียวหมี่และหมี่เป็นแบรนด์เดียวกัน แต่หมี่จะออกไลน์สินค้าที่หลากหลายกว่า และในวันนี้ใครที่กำลังสนใจสินค้าของหมี่อยู่ต้องมาดูโปรโมชั่นของ ShopAt24 ที่กำลังจัดโปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 76% ราคาเริ่มต้นเพียง 39 บาทเท่านั้น และนี่คือตัวอย่างสินค้าบางส่วนจากเว็บไซต์ ShopAt24

1

Xiaomi Mi Air Purifier เครื่องฟอกอากาศ รุ่น 2S Global Version

ราคา 7,990 บาท ลดเหลือ 3,990 บาท

รายละเอียด:

เป็นเครื่องฟอกอากาศที่สามารถฟอกอากาศได้สูงสุดถึง 310 ลูกบาศก์เมตร/ชั่วโมง มีความสามารถในการตรวจจับฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กได้ดี ขนาดเล็กกะทัดรัดและน้ำหนักเบา พกพาง่าย ประหยัดพื้นที่ในบ้านได้เป็นอย่างดี มีหน้าจอ LED ที่บอกค่าความชื้น อุณหภูมิ และค่าอากาศภายในห้อง สามารถใช้งานได้ง่าย

2

Xiaomi หูฟัง รุ่น Mi In-Ear Pro HD

ราคา 1,990 บาท ลดเหลือ 840 บาท

รายละเอียด:

หูฟังดีไซน์หรูหรา ผลิตจากวัสดุทองแดงเคลือบ ตัวหูฟังมีสีเงิน รองรับการใช้งานทั้งกับ IOS และ Androids เป็นหูฟังแบบมีสายพร้อมปุ่มควบคุม คุณภาพเสียงระดับพรีเมี่ยม สามารถปรับลดและเพิ่มเสียงได้จากปุ่มควบคุมตรงกลางสายของหูฟัง ใช้ระดับ 3 Drivers สินค้ารับประกันคุณภาพ 6 เดือน

3

Xiaomi Mi อุปกรณ์ขยายสัญญาณ WiFi Repeater 2

ราคา 490 บาท ลดเหลือ 249 บาท

รายละเอียด:

อุปกรณ์ขยายสัญญาณ Wifi จากเราต์เตอร์ให้ครอบคลุมพื้นที่มากขึ้น พร้อมเพิ่มเสา Antenna ให้เป็นแบบคู่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการขยายสัญญาณ Wifi วิธีการใช้งานง่าย เพียงเสียบปลั๊กและนำเสาขยายสัญญาณไปตั้งไว้ในพื้นที่ที่ต้องการขยายสัญญาณ สามารถรองรับอุปกรณ์พร้อมกันได้ถึง 16 อุปกรณ์ พร้อมระบบอัพเดตอัตโนมัติ

4

Xiaomi หูฟังบลูทูธแบบ True Wireless รุ่น Redmi AirDots

ราคา 1,290 บาท ลดเหลือ 555 บาท

รายละเอียด:

หูฟังบลูทูธ เป็นหูฟังไร้สาย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น ออกกำลังกาย ที่ไม่ต้องการให้มีสายหูฟังมาเป็นอุปสรรค หูฟังเสียวหมี่รุ่นนี้มีระบบเปิดปิดอัตโนมัติเมื่อเก็บและนำออกจากเคส สามารถใช้งานได้สูงสุด 12 ชั่วโมงหลังการชาร์จแบต น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย สะดวก คุณภาพเสียงดี เชื่อมต่อแอปพลิเคชั่นอื่นได้

5

Xiaomi Mi Casual Backpack

ราคา 690 บาท ลดเหลือ 225 บาท

รายละเอียด:

กระเป๋าลำลองขนาดพอดี ออกแบบมาเพื่อให้สามารถสะพายบนไหล่ทั้ง 2 ข้างหรือสะพายข้างเดียวได้ ผลิตจากใยโพลิเอสเตอร์ที่ให้ความนุ่ม ทนทาน และสบายขณะใช้งาน สามารถใช้แล็ปท็อปขนาดพกพาได้ รูปแบบกระเป๋าดีไซน์ให้มีความเรียบแต่หรู เหมือนกระเป๋าที่ใช้สะพายไปโรงเรียน

6

Neatsvor หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ Smart robot vacuum cleaner รุ่น Neatsvor X500

ราคา 14,999 บาท ลดเหลือ 5,399 บาท

รายละเอียด:

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะที่มาพร้อม 2 ฟังก์ชั่นที่เป็นประโยชน์ คือ ระบบดูดฝุ่นเก็บไว้ในกล่องเก็บฝุ่น และสามารถติดตั้งผ้าไว้ใต้แทงก์น้ำเพื่อเปลี่ยนเป็นหุ่นยนต์ถูพื้น ช่องดูดและเก็บฝุ่นใหญ่เพียงพอจะเก็บเส้นผมและฝุ่นขนาดใหญ่ มีระบบแผนที่และการนำทางในตัวเครื่อง ใช้งานง่าย

7

Xiaomi กล้องติดรถยนต์ รุ่น 70Mai

ราคา 1,790 บาท ลดเหลือ 1,250 บาท

รายละเอียด:

กล้องติดรถยนต์ที่มีความคมชัดของภาพสูงสุดถึง 1080p มีระบบเซ็นเซอร์ที่ช่วยให้การบันทึกภาพมีความคมชัดมากขึ้นแม้ถ่ายในเวลากลางคืน สามารถดูวิดีโอย้อนหลังได้บนแอปพลิเคชั่นบนสมาร์ตโฟน ขาติดกระจกสามารถหมุนได้รอบด้านเพื่อการถ่ายภาพที่มีมุมมองหลากหลายมากขึ้น

8

Xiaomi สมาร์ตวอทช์ รุ่น Amazfit Bip Lite

ราคา 1,799 บาท ลดเหลือ 1,165 บาท

รายละเอียด:

นาฬิกาอัจฉริยะ หรือสมาร์ตวอทช์เป็นนาฬิกาที่มีฟังก์ชั่นหลากหลายที่เหมาะสำหรับการดูแลสุขภาพ เช่น ระบบการเช็กระดับการนอนหลับ ตรวจสอบสุขภาพผ่านการเต้นของชีพจรและกิจวัตรประจำวัน และเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในเรื่องต่าง ๆ เช่น ระบบเตือนความจำ บอกเวลา และการเชื่อมต่อกับฟังก์ชั่นอื่น ๆ

9

Xiaomi เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉรินะ รุ่น Body Composition

ราคา 1,990 บาท ลดเหลือ 939 บาท

รายละเอียด:

เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะมีระบบตรวจสอบสุขภาพของร่างกาย เช่น การเผาผลาญ มวลกระดูก วิเคราะห์น้ำหนัก ไขมันในร่างกาย และอื่น ๆ อีกมากมายที่มีส่วนช่วยเป็นอย่างมากในการวางแผนดูแลตัวเอง เพื่อให้ร่างกายมีความสมบูรณ์และสุขภาพดี จากระบบการประมวลผลที่แม่นยำขึ้นช่วยให้การวางแผนการออกกำลังกายง่ายขึ้น

10

Xiaomi Note 8 Pro

ราคา 7,990 บาท ลดเหลือ 7,340 บาท

รายละเอียด:

โทรศัพท์มือถือเสียวหมี่รุ่น Note 8 Pro เป็นโทรศัพท์มือถือที่มีดีไซน์และสีสันฝาหลังโดดเด่น พร้อมเลนส์การถ่ายรูปที่ช่วยให้คุณถ่ายรูปสิ่งของขนาดเล็กได้อย่างคมชัดมากยิ่งขึ้น รวมถึงการถ่ายรูปแบบเซลฟี่ที่ช่วยให้รูปสวยขึ้น  มีระบบที่ออกแบบมาให้การเล่นเกมส์มีความลื่นไหลมากขึ้น

เทคโนโลยีสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ขึ้นมาเพื่อให้การดำเนินชีวิตสะดวกสบายและง่ายดายยิ่งขึ้น เสียวหมี่เองก็นำนวัตกรรมใหม่ ๆ มาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ให้คนยุคใหม่ได้ใช้ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปเลือกช้อปได้ อาจจะซื้อไว้เป็นของขวัญวันปีใหม่ หรือเก็บไว้ใช้เองก็คุ้มค่า สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นของ ShopAt24 พร้อมส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นเช่นเคย

อ่านเพิ่มเติม: