Xiaomi ลดแรงไอเทมล้ำ ๆ สูงสุดถึง 63%

ads

ช้อปสินค้าเสียวหมี่ออนไลน์ราคาสุดคุ้มที่ Central Online

ถ้าพูดถึงแบรนด์ Xiaomi เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงสมาร์ตโฟนคุณภาพดี ดีไซน์สวย กล้องขั้นเทพ และก็ต้องนึกถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะสุดล้ำที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นและสะดวกสบายสุด ๆ วันนี้ Xiaomi เปิดโอกาสให้ช้อปไอเทมสุดล้ำในราคาสุดพิเศษลดสูงสุดถึง 63% ตั้งแต่วันที่ 13 – 23 มหราคม 2564 ที่ central Online เท่านั้น วันนี้เราเลยถือโอกาสเอาไอเทมน่าสนใจราคาดีมาเป็นตัวอย่าง

1 Xiaomi เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ หน้าจอ LED

ราคา 790 บาท จากปกติ 1,790 บาท

Xiaomi เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ
Xiaomi เครื่องชั่งน้ำหนักอัจฉริยะ

เครื่องชั่งน้ำหนักที่พกความอัจฉริยะมาเต็ม เพราะไม่เพียงแค่บอกน้ำนักเท่านั้น แต่ยังประเมินข้อมูลสุขภาพเบื้องต้นให้คุณได้เสมือนเป็นเทรนเนอร์ขนาดย่อม ๆ ช่วยในการวางแผนออกกำลังกายและดูแลตัวเอง หน้าจอ LED เห็นตัวเลขง่าย นอกจากนั้นยังเก็บข้อมูลสุขภาพคนในครอบครัวได้อีกด้วย ดูแลสุขภาพกันเป็นครอบครัว

2 XIAOMI เตารีดผ้าไอน้ำขนาดพกพา

ราคา 999 บาท จากปกติ 1,890 บาท

XIAOMI เตารีดผ้าไอน้ำขนาดพกพา
XIAOMI เตารีดผ้าไอน้ำขนาดพกพา

เตารีดที่ช่วยลดขั้นตอนยุ่งยากในการรีดผ้า เพียงแค่กดใช้งานไอน้ำก็จะทำหน้าที่ฉีดความเรียบให้ทั่วใยผ้า นอกจากผ้าเรียบแล้วยังช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้อีกด้วย รีดได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน รับประกันผ้าเรียบเร็วขึ้น และประหยัดเวลามากขึ้น ตัวเครื่องสามารถถอดเก็บใส่กล่องได้ พกพาสะดวกได้ทุกที่

3 XIAOMI เครื่องทำความชื้นพ่นไอน้ำ

ราคา 951 บาท จากปกติ 1,759 บาท

XIAOMI เครื่องทำความชื้น
XIAOMI เครื่องทำความชื้น

ในช่วงที่อากาศแห้งและเต็มไปด้วยฝุ่น PM 2.5 จนหลายพื้นที่มีสีแดงเถือกเมื่อเช็คจากแอป เครื่องทำความชื้นจึงกลายเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ โดยเครื่องทไความชื้นของเสียวหมี่จะพ่นไอน้ำอัตโนมัติและมีระบบตัดไฟอัตโนมัติเช่นกันเมื่อปริมาณน้ำไม่เพียงพอ เพิ่มความปลอดภัยให้ผู้ใช้งานมากขึ้นไปอีก

4 XIAOMI กระติกต้มน้ําไฟฟ้าแบบพกพาความจุน้ำ350 มล.

ราคา 990 บาท จากปกติ 1,790 บาท

XIAOMI กระติกต้มน้ําไฟฟ้า
XIAOMI กระติกต้มน้ําไฟฟ้า

กระติกสำหรับต้มน้ำที่มาในขนาดพกพา สามารถพกติดตัวออกไปข้างนอกได้ในทุกวัน มีหน้าจออุณหภูมิของน้ำแบบเรียลไทม์ ใช้วาล์วแบบใหม่ที่สามารถตรวจจับแรงดันภายในถ้วยได้โดยอัตโนมัติ เพิ่มความปบอดภัยให้แก่ผู้ใช้งาน จุน้ำได้มากถึง 350 มล. รักษาความร้อนของน้ำในกระติกได้ดี ใช้งานสะดวก

5 XIAOMI หูฟังสเตอริโอบลูทูธ 5.0

ราคา 755 บาท จากปกติ 1,290 บาท

XIAOMI หูฟังสเตอริโอบลูทูธ 5.0
XIAOMI หูฟังสเตอริโอบลูทูธ 5.0

หูฟังบลูทูธที่ถือเป็นไอเทมขาดไม่ได้สำหรับคนชอบฟังเพลงช่วงเดินทาง เพราะฟังได้ตลอดแบบไม่มีสายหูฟังมากวนใจ โดยหูฟังบลูทูธของ Xiaomi จะสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 4 ชั่วโมง ใช้เวลาชาร์จแค่ 1.5 ชั่วโมงเท่านั้น แถมยังสามารถชาร์จผ่านกล่องหูฟังได้อีกด้วย

6 XIAOMI เครื่องตรวจจับเซนเซอร์วัดอุณหภูมิและความชื้น

ราคา 789 บาท จากปกติ 1,290 บาท

XIAOMI เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น
XIAOMI เครื่องวัดอุณหภูมิและความชื้น

เครื่องตรวจวัดอุณหภูมิและความชื้นที่สามารถเชื่อมต่อกันผ่าน mi home พร้อมการแจ้งเตือนทันทีเมื่อมีอุณหภูมิและความชื้นผิดปกติ เหมาะกับบ้านที่มีเด็กเล็กหรือมีผู้ที่เป็นภูมิแพ้อาศัยอยู่ ซึ่งเครื่อตรวจวัดนี้มีน้ำหนักเบาและขนาดเล็กมาก พกพาง่าย ใช้งานได้เสถียร

7 XIAOMI ลำโพงพกพาขนาดมินิ

ราคา 590 บาท จากปกติ 890 บาท

XIAOMI ลำโพงพกพาขนาดมินิ
XIAOMI ลำโพงพกพาขนาดมินิ

ลำโพงขนาดเล็ก พกปงานปาร์ตี้ได้ทุกที่ ได้เสียงชัดแจ๋ว ใช้งานแบตเตอรี่ได้นานถึง 6 ชั่วโมง มาพร้อมไมโครโฟนในตัว และเชื่อม่อได้ไกลในระยะ 10 เมตร อยู่ที่ไหนก็สนุกไปกับดนตรีมันส์ ๆ ได้กับลำโพงมินิเครื่องนี้

นี่แค่ตัวอย่างยังอยากพุ่งตัวไปสอยรัว ๆ แล้วช้อปง่ายผ่านออนไลน์ เลือกซื้อแล้วรอรับสินค้าที่บ้าน พร้อมใบรับประกัน ถ้าสินค้าเสียหายหรือใช้งานไม่ได้ก็ส่งเคลม สะดวกสุด ๆ งานนี้คุณพ่อบ้านแม่บ้านห้ามพลาด

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม: