กระเป๋า Xiaomi Bag ไม่ได้มีแค่แบบเดียว มาดูว่าทำไมถึงฮิต

นอกจากโทรศัพท์มือถือแล้ว Xiaomi ยังผลิตสินค้าอื่นออกมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันแบบ Smart ไม่ว่าจะเป็นแปรงสีฟันไฟฟ้า, โคมไฟ, เครื่องชั่งน้ำหนัก, นาฬิกา, เครื่องดักยุงไฟฟ้า,กล้องวงจรปิด รวมไปถึงสินค้าที่ไม่ได้เชื่อมต่อกับอิเล็กทรอนิกส์อย่างกระเป๋าสะพายก็พาฮิตไปด้วย

เหตุผลที่ “กระเป๋าสะพาย” มาเป็นที่นิยม เนื่องจากออกแบบมาให้ฟังก์ชั่นเหมาะสำหรับใช้งานใส่เอกสาร และใส่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์โดยเฉพาะ เพราะต้องใส่สายชาร์จและ Gadget ที่ต้องใช้ร่วมกันด้วย มาดูกันว่ามีรุ่นไหนที่นิยมบ้าง?

Xiaomi Deep Gray MI City Backpack Urban Style

กระเป๋าที่ออกแบบมาสำหรับ ใส่คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ที่ให้คุณได้รับความสะดวกด้วยช่องใส่ของที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นสายไฟ สายชาร์จ อะแดปเตอร์ ช่องใส่ Laptop, Notebook และเอกสารอย่างเป็นสัดส่วน หิ้วง่ายและสีสันแบบ Unisex ใช้ได้ทั้งสาว ๆ และหนุ่ม ๆ ราคาใบละประมาณ 1,000 บาท เท่านั้น

คลิกเข้าสู่ central.co.th

 

MI MINI Backpack Colorful Small Backpack

ในรูปแบบการใช้ชีวิตของวัยรุ่นที่ยังต้องเรียนรู้สีสันของการใช้ชีวิต ในวันที่ต้องเดนทางไปท่องเที่ยวหรือ ออกกำลังกายหากต้องการกระเปาคู่ใจก็สามารถใช้ Mi Small Backpack เป็นคู่หูเดินทางได้ ด้วยสีสันที่น่ารัก และขนาดที่ไม่เกะกะ ใส่กระเป๋าสตางค์ พาสปอร์ต พกพาได้สะดวกกับน้ำหนักเพียง 165 กรัม เท่านั้น แต่จุได้ถึง 10 ลิตร จะใส่ iPad หรือ Tablet อื่น ๆ ที่ขนาดไม่เกิน 10 นิ้วก็ได้ และเหมาะสำหรับเด็ก ๆ ไปโรงเรียน ราคาประมาณ 215 บาท

คลิกเข้าสู่ shopee.co.th

MI Backpack คาดอก

สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ต้องการความกระฉับกระเฉงขณะเดินทาง หรือขึ้นรถไฟฟ้าโดยไม่ต้องพกพาของเยอะเท่าไหร่ และคุ้นชินกับการใช้กระเป๋าคาดอกมากกว่า ซึ่งเป็นรุ่นยอดฮิตที่มีช่องสำหรับ ใส่ Tablet ขนาด 7 นิ้วได้สบาย ๆ มีสองสีให้เลือกคือสีเทา และสีดำ ราคาประมาณ 500 บาท

 

คลิกเข้าสู่ officeMate.co.th