แจกไม่อั้น! ช้อปตู้เย็น LG มีสิทธิ์รับฟรีคูปองส่วนลด

LG แบรนด์สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่มุ่งพัฒนาแบบไม่หยุดยั้ง จำหน่ายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อาทิ แอร์ เครื่องปรับอากาศ , เครื่องฟอกอากาศ, ทีวี, ตู้เย็น, เครื่องเสียง, จอมอนิเตอร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน มอบความสะดวกสบาย และยังคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของคุณรุ่นใหม่ สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบหรือสนใจสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าของ LG สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada และ Shopee มีโค้ดส่วนลดและโปรโมชันดี ๆ ให้เลือกใช้อย่างคุ้มค่า

ล่าสุด! แบรนด์ LG จัดกิจกรรมสุดพิเศษ “รีวิวดีมีรางวัล” สำหรับผู้ที่เลือกซื้อสินค้าอย่าง “ตู้เย็น LG” รุ่นที่ร่วมรายการ มีสิทธิฺลุ้นเป็นผู้โชคดีรับคูปองส่วนลดสำหรับใช้ในการช้อปครั้งถัดไป สูงสุด 1,000 บาท โดยมีรายละเอียดและกติการ่วมสนุกดังนี้


LG Big Surprise! รีวิวตู้เย็นโดนใจ รับส่วนลดคูปอง 1,000 บาท

รีวิวดีมีลุ้น! LG มอบของขวัญพิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่าน แจกฟรี E-Voucher มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 600 รางวัล (300 รางวัล/ร้านค้า) เพียงเลือกช้อปตู้เย็นที่ร่วมรายการ จาก LG Official Store บน Lazada หรือ Shopee รุ่นใดก็ได้ อาทิ ตู้เย็น Instaview Door-in-Door รุ่น GC-X257CQES, ตู้เย็น Side-by-Side รุ่น GC-B257SLVL, ตู้เย็น 2 ประตู รุ่น GN-B392PLBK , ตู้เย็น 2 ประตู รุ่น GN-B332PLGB เป็นต้น หากคุณเขียนรีวิวได้โดนใจ มีสิทธิ์รับ Gift Voucher มูลค่า 1,000 บาท ระยะเวลากิจกรรมร่วมสนุกระหว่างวันที่ 1-31 กรกฎาคม 2565 เท่านั้น

รีวิวตู้เย็นโดนใจ รับ E-Voucher มูลค่า 1,000 บาท

ขั้นตอนการร่วมสนุก 

  1. ซื้อตู้เย็นแอลจี ใน LG Official Store บน Lazada หรือ Shopee
  2. เขียนรีวิวความประทับใจพร้อมภาพประกอบ และให้เรตติ้ง 5 ดาว
  3. 300 รีวิวโดนใจ รับเลย E-Voucher มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 600 รางวัล

รายละเอียดและกติกาสำหรับกิจกรรม “รีวิวดีมีรางวัล”

  • สงวนสิทธิ์รางวัลสำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าตู้เย็น LG รุ่นที่กำหนดจากร้านค้า LG Official Store บน Lazada หรือ Shopee ระหว่างวันที่ 1 -31 ก.ค. 65 เท่านั้น โดยรางวัลมีมูลค่า 1,000 บาท จำนวน 300 รางวัล
  • ร้านค้า LG Official Store ประกาศรายชื่อผู้ชนะกิจกรรมที่หน้าร้านค้า LG Official Store บท Lazada หรือ Shopee และสื่อออนไลน์ของ LG Global ประเทศไทย
  • ทางร้านค้า LG Official Store จะประกาศรายชื่อผู้ชนะกิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2565 เป็นต้นไป
  • ลูกค้าจะได้รับ voucher ผ่านทางอีเมลที่ลงทะเบียนไว้บน Lazada หรือ Shopee โดยได้รับ Code Voucher ผ่านทาง Ig.marketinginfo@lge.com และจะทำการจัดส่งภายใน 30-45 วัน หลังจากจบแคมเปญ และ/หรือจัดส่งผ่าน Inbox ในระบบ Lazada หรือ Shopee
  • ผู้ร่วมกิจกรรมอนุญาตให้บริษัท แอลจี อีเล็คทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด มีสิทธิ์พิมพ์เผยแพร่ภาพและข้อความ และข้อมูลต่าง ๆ ของผู้ร่วมกิจกรรม เพื่อการโฆษณาและประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อต่าง ๆ ทั้งในปัจจุบันและ/หรือในอนาคต

เงื่อนไขและข้อกำหนดในการใช้ Gift Voucher

โดยผู้ใช้จะต้องกรอกรหัสส่วนลด ในช่องกรอกรหัส ก่อนทำการชำระเงินเท่านั้น และต้องสมัครสมาชิกและท่าการล็อคอินก่อนการใช้รหัสส่วนลดนี้ สำหรับส่วนลดสามารถใช้ได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 ค่าสั่งชื้อ นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถสะสมยอดการใช้ต่างร้านค้าได้ โดยยอดชำาระรวบต้องมากกว่าหรือเท่ากับขั้นต่ำที่กำหนด หลังหักค่าขนส่งและส่วนลดทุกประเภทและชำระเงินเต็มจำนวนเท่านั้น ที่สำคัญรหัสส่วนลดมีระยะเวลาการใช้ตามที่ระบุตอนส่งมอบรหัสส่วนลดให้กับผู้ได้รับรางวัล สามารถใช้ได้ภายใน 1 ก.ย. 2565 ถึง 31 ส.ค. 2566 เท่านั้น

***ส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับสินค้าประเภททองคํา, นมผงสูตร 1 และสูตร 2, บัตรกำนัลร้านค้า, การเติมเงินโทรศัพท์มือถือ และการชำาระบิลทุกประเภท


ช่องทางตรวจสอบกติกาและเงื่อนไขกิจกรรม


ช้อปง่าย ๆ เพียงเขียนรีวิวสินค้าตู้เย็นที่ร่วมรายการเท่านั้น คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับคูปองส่วนลด อย่าลืม! อ่านรายละเอียดกิจกรรมให้ครบถ้วน เพื่อป้องกันการผิดพลาดและรักษาสิทธิ์ของตัวเอง สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านคุณภาพดี ราคาถูก ได้รับมาตรฐาน และยังเป็นแบรนด์อันดับต้น ๆ ที่การันตีเรื่องคุณภาพการใช้งาน แนะนำแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า LG ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ รวมถึงยังมีกิจกรรมให้คุณร่วมเล่นสนุกมากมาย พร้อมลุ้นรับคูปองส่วนลดสุดคุ้ม

อ่านเพิ่มเติม