ช้อปคุ้มสินค้า Office Mate ผ่านบัตรเครดิตซิตี้ รับส่วนลด 300 บาท 

สวัสดีค่ะ…ยังคงอยู่ในช่วงที่ไวรัสโคโรนา (COVID-19) แพร่ระบาดไปทั่วโลก ซึ่งทำให้ห้างสรรพสินค้า สถานบันเทิง ร้านค้าต่างๆ ต้องปิดตัวลง หลายคนหันมาเลือกช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์กันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเลือกช้อปอาหาร สินค้าเครื่องใช้ภายในบ้านต่างๆ รวมถึงสินค้าที่จะมามอบความสะดวกสบาย ให้สำหรับผู้ที่ต้องทำงาน Work From Home อยู่บ้าน โดยคุณก็สามารถเลือกช้อปสินค้าที่เกี่ยวกับอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ และแน่นอนว่าหลายคนหันมาช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ ดังนั้นแหล่ง Shopping ต่างๆ จึงมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลด แลก แจก แถม กันมากมาย ให้คุณได้อยู่บ้านก็ชอบแบบฟินๆในราคาสุดคุ้ม

Work From Home ช้อปคุ้มสินค้า Office Mate

วันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อมอีกหนึ่งสิทธิพิเศษที่อยากจะมาแนะนำ ให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าเครื่องใช้อุปกรณ์ต่างๆ หรือ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ให้คุณได้สามารถ Work From Home ได้แบบสบายๆ บัตรฯ ซิตี้ ให้คุณสามารถช้อปสินค้าต่างๆ พร้อมชำระด้วยบัตรซิตี้ ผ่าน Office Mate และ Mobile Appให้คุณได้รับส่วนลด 300 บาท เมื่อช้อปครบ 4,000 บาทขึ้นไป งานนี้จะต้องบอกก่อนเลยว่าคุ้มอย่างแน่นอน โดยคุณสามารถเลือกช้อปสินค้าได้ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊คเครื่องปริ้น ชุดหูฟัง เมาส์ไร้สาย และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งขนขบวนมาให้คุณได้เลือกช้อป เพราะฉะนั้นแล้วผู้ที่เป็นสมาชิกกับบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ อย่าลืมออกมาใช้สิทธิ์แลกรับส่วนลดสูงสุด 300 บาท ให้คุณได้อยู่บ้านก็มีสินค้าดีๆ และอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมทั้งยังช้อปในราคาสบายกระเป๋า จำกัด 1 สิทธิ์ / ใบเสร็จ / อีเมล์/ ตลอดรายการ  ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค. 63 เท่านั้น

บัตรฯ ซิตี้ ผ่านทาง ผ่านทาง OfficeMate
Work From Home ช้อปคุ้มสินค้า Office Mate บัตรเครดิตซิตี้แบงค์

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับสิทธิพิเศษที่เรานำมาแนะนำต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นสิทธิพิเศษ ที่มอบให้สำหรับผู้ที่มีบัตรซิตี้แบงค์ เลือกช้อปสินค้าได้ตามที่ต้องการผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งเหมาะกับวิกฤตไวรัสโคโรนา (COVID-19) ระบาด ณ ช่วงนี้อย่างมาก อย่าลืมออกมาเลือกช้อปกันรับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน มอบความสะดวกสบาบ รวดเร็ว ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณ เพราะฉะนั้นอย่าปล่อยให้สิทธิพิเศษแบบนี้ผ่านไป ต้องรีบช้อปกันได้แล้ว ช้อปที่ Office Mate อย่าปล่อยให้โปรโมชั่นส่วนลดดีๆแบบนี้หมดไป

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม