Home สำรวจตลาด ชุดเดรสทำงาน ราคาไม่เกิน 300 สุดฮิตไม่มีตกเทรนด์ ซื้อที่ไหน?

ชุดเดรสทำงาน ราคาไม่เกิน 300 สุดฮิตไม่มีตกเทรนด์ ซื้อที่ไหน?

ชุดเดรสทำงาน ราคาไม่เกิน 300 สุดฮิตไม่มีตกเทรนด์ ซื้อที่ไหน?
ชุดเดรสทำงาน ราคาไม่เกิน 300 สุดฮิตไม่มีตกเทรนด์ ซื้อที่ไหน?

ชุดเดรสทำงาน ราคาถูกไม่ตกเทรนด์ซื้อที่ไหนดี

สวัสดีค่ะวันนี้ขอเอาใจสาวพนักงานออฟฟิศหลายๆ คน ไปจนถึงคนที่กำลังมองหาเลือกซื้อชุดทำงานเพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสำหรับสาวๆ อย่างเราแล้วนั้น การเลือกชุดสวมใส่ไปทำงานนั้นค่อนข้างเป็นเรื่องละเอียดอ่อน และหลายๆ คนพิถีพิถันในการเลือกซื้อชุดสำหรับสวมใส่ไปทำงานในแต่ละวันเป็นอย่างมาก เพราะการเลือกสวมใส่เสื้อผ้านั้นนอกจากจะทำให้บุคลิกของเราดูดีแล้วนั้นยังช่วยให้เรามีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ชุดทำงานแบบเดรสเป็นอีกหนึ่งไอเทมเสื้อผ้าแฟชั่นที่สาวๆ หลายคนนั้นให้ความใส่ใจรายละเอียดในการเลือกซื้อเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคปัจจุบัน ที่มีเทรนแฟชั่นเสื้อผ้าหลากหลายรูปแบบ การเลือกสวมใส่ชุดทำงานหลายๆ คน ก็ต้องการสวมใส่เสื้อผ้าที่สวยและดูดี สำหรับวันนี้ใครที่กำลังมองหาชุดเดรสสำหรับสวมใส่ไปทำงานในราคาไม่เกิน 300 บาท ที่ให้คุณเลือกสวมใส่ได้แบบไม่มีตกเทรนด์อีกทั้งยังมีราคาถูก จะมีแบบไหนและคุณสามารถเลือกซื้อที่ไหนได้บ้างนั้น Promotions.co.th ของเรารวบรวมมาฝากแล้วค่ะ

1 เดรสเกาหลี

ราคา 92 บาท จากปกติ 221 บาท

มี 4 ไซส์ ให้คุณเลือกสวมใส่ ใส่สบาย ผ้านิ่มทรงสวย ใครที่ชอบทรงเดรสเรียบๆ ต้องไม่ควรพลาดมีให้เลือกทั้งสีดำ สีขาว และ สีชมพู

2 ชุดเดรสหญิงแฟชั่นสไตล์เกาหลี

ราคา 65 บาท จากปกติ 299 บาท

ชุดเดรสแขนสั้น คอกลม พิมพ์ลายดอกไม้ สีกรมที่นอกจากให้คุณสวมใส่ทำงานได้แล้วนั้นยังเลือกสวมใส่ไปเที่ยวได้อีกด้วยมีหลากหลายไซส์ให้เลือก

3 เสื้อเชิ้ตยาว ชุดเดรสยาว

ราคา 126 บาท จากปกติ 250 บาท

ชุดเดรสยาว QUILLA Plus Size Striped Women’s Dressเสื้อใส่สบายมีสี ดำ สีขาวไซส์ S, M, L, XL, 2XL, 3XL, 4XL, 5XL เสื้อคอปก แขนเสื้อยาวพับได้ สวมใส่สบาย

4 เดรสคอวีแขน5ส่วน

ราคา 200 บาท จากปกติ 390 บาท

ใครชอบเดรสเรียบๆ สีพื้นต้องไม่พลาด กับเดรสคอวี แขน 5 ส่วน ที่มาพร้อมสีสันหลากหลายให้คุณสามารถเลือกซื้อ ใส่เที่ยวแมทกับผ้าใบคู่โปรดหรือใส่ทำงานก็ปังทุกลุค

5 INWPLLR ชุดกระโปรงทำงานออฟฟิศ

ราคา 159 บาท

แฟชั่นของผู้หญิงฤดูร้อน ชุดกระโปรงทำงานออฟฟิศขนาดใหญ่พิเศษ สไลต์เกาหลี ทำจากผ้าลินินผ้าฝ้าย มีลากหลายไซส์พร้อมสีให้เลือกถึง 3 สีด้วยกัน

6 ชุดเดรสลายสก๊อต

ราคา 186 บาท จากปกติ 267 บาท

ชุดเดรสเกาหลีสไตล์แฟชั่นที่นอกจากไม่ให้คุณตกยุคแล้วนั้น ยังสามารถเลือกสวมใส่ได้ทั้งวันทำงานและสำหรับวันท่องเที่ยวได้อีกด้วย

7 XIAOZHAINV ใหม่ชุดเดรสลายดอกไม้ + คาร์ดิแกน

ราคา 188 – 218 บาท

เทรนด์ชุดเดรสสุดฮิต กับชุดเดรสลายดอกที่มาพร้อมเสื้อคลุม คาร์ดิแกนสุด คุ้มให้คุณสามารถสวมใส่ทำงาน หรือใส่เที่ยวได้ไม่ตกเทรนด์

8 ชุดเดรสลายแมลงปอดอกไม้ คอวี แขนสามส่วน

ราคา 105 บาท

มีให้เลือก 2 สี 3 ไซส์ กับชุดเดสลายสวย แขน แล ชายกระโปรงแลลพริ้ว สวมใส่สบาย เนื้อผ้า ผ้าสกูบ้า

9 ชุดเดรสสองชิ้นพร้อมเย็บเสื้อเชิ้ตลายสก๊อต

ราคา 274 บาท จากปกติ 342 บาท

ชุดเดรสสไตล์เกาหลีสุดน่ารักที่ให้คุณเลือกสวมใส่ในลุควันทำงาน หรือ วันท่องเที่ยวได้อบ่างที่ต้องการ กับลายสก็อตสีฟ้าขาส แขนตุ๊กตา ความยาวกำลังดี

10 ชุดเดรส แขนยาวครึ่งแขน คอวี สีพื้น

ราคา 160 บาท จากปกติ 223 บาท

เดรสแขนยาว ทรงสบาย คอปก เหมาะกับลุควันทำงานแบบสุดๆ มีหลายสี หลายไซส์ให้เลือก

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับทั้ง 10 รูปแบบเดรสชุดทำงานในราคาไม่เกิน 300 บาท ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทาง Lazada, shopee อีกทั้งยังมีอีกหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกซื้อพร้อมส่งตรงถึงบ้านง่ายๆนอกจากนี้ในแต่ละร้านค้าในลาซาด้ากับช้อปปี้ ยังมีส่วนของโปรโมชั่นและส่วนลดไปจะถึงโปรโมชั่นส่งฟรีต่างๆ ให้คุณสามารถเลือกเก็บคูปองและนำไปใช้ส่วนลดเพิ่มเติมกันได้อีกด้วย รู้แบบนี้แล้วสาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาพิกัดการเลือกซื้อชุดทำงานอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาดนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “shopee” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE :