ช้อปเก้าอี้ทํางาน Office Mate ลดราคาสุดคุ้ม นั่งสบาย ไม่ปวดหลัง

ads

แนะนำโปรโมชั่นเก้าอี้ทำงานลดราคา ที่ Office Mate

สำหรับคนทำงานออฟฟิศแล้ว คงไม่มีใครอยากเป็นออฟฟิศซินโดรม ไม่ว่าจะอาการปวดหลัง ปวดเอว ปวดเมื่อยตัว กล้ามเนื้ออักเสบ ปวดก้น และอื่น ๆ  เนื่องจากการนั่งทำงานเป็นเวลานานและอยู่ในท่านั่งที่ไม่เหมาะสมกับสรีระ ดังนั้นตัวช่วยสำคัญสำหรับคนทำงานออฟฟิศจึงเป็นเก้าอี้ทำงาน เพราะเก้าอี้ทำงานที่มีคุณภาพดี จะช่วยปรับท่านั่งให้เหมาะสม ลดอาการปวดเมื่อย ปวดหลัง ปวดเอว และอาการอื่น ๆ ทำให้นั่งทำงานได้สบาย แม้นั่งเป็นเวลานาน สำหรับใครที่กำลังมองหาเก้าอี้ทำงานคุณภาพดี ราคาไม่แพง วันนี้ Promotons ก็มีโปรโมชั่นเก้าอี้ทำงาน ลดราคา ที่ Office Mate มาแนะนำกันด้วย ให้ได้เลือกซื้อเก้าอี้ทำงานราคาสุดคุ้ม

โปรโมชั่นเก้าอี้ทำงาน ลดสูงสุด 67% ที่ Office Mate

Office Mate จัดโปรโมชั่นเก้าอี้ทำงาน ลดสูงสุด 67% มีเก้าอี้ทำงานหลากหลายรุ่นจากแบรนด์ดัง คุณภาพดี พร้อมสามารถแลกคะแนนสะสม The 1 card เป็นส่วนลดได้ และสิทธิพิเศษสำหรับเก้าอี้ทำงานบางรุ่น ร่วมรายการผ่อน 0% นาน 3 เดือน ผ่านบัตรเครดิต Central The 1 ตั้งแต่วันที่ 1-31 มีนาคม 2564

เก้าอี้ทำงาน ลดสูงสุด 67% ที่ Office Mate

แนะนำเก้าอี้ทำงานที่น่าสนใจ

เก้าอี้ทำงาน Modena รุ่น Wing

เก้าอี้ทำงานคุณภาพดี มีการออกแบบให้รองรับสรีระของคนเอเชียได้ดี ทำให้สามารถนั่งทำงานได้เป็นเวลานาน นั่งสบาย ไม่ปวดหลัง ลดความเมื่อยล้า ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน มีขาตั้ง 5 แฉก เพิ่มความมั่นคง พนักพิงระบายอากาศได้ดี เบาะรองนั่งนุ่ม ปรับระดับความสูงได้ และรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 100 กิโลกรัม ลดราคาเหลือ 1,690 บาท จากราคาปกติ 2,020 บาท

เก้าอี้สำนักงาน Modena wing

เก้าอี้ทำงาน Ferradec รุ่น Kayla

เก้าอี้ทำงานเฟอร์ราเดท สีดำ ดีไซน์สวยทันสมัย สามารถรองรับสรีระร่างกายได้ดี ลดอาการปวดหลัง เมื่อยล้า มีเบาะนุ่ม ช่วยให้นั่งสบาย โครงเก้าอี้แข็งแรง มีขา 5 แฉก หมุนได้รอบ 360 องศา รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 113 กิโลกรัม ปรับระดับความสูงได้ ระบายอากาศได้ดี ลดราคาเหลือ 1,890.01 บาท จากราคาปกติ 4,200 บาท

เก้าอี้สำนักงาน เฟอร์ราเดค

เก้าอี้ทำงาน Modernform รุ่น Series 16

เก้าอี้ทำงานที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์ทั้งความสวยงามและการใช้งาน มีดีไซน์โค้งให้ความรู้สึกนุ่มนวล และรองรับสรีระท่านั่งได้ดี ลดอาการเมื่อยล้า ปวดหลัง มีเบาะนุ่ม นั่งสบาย ช่วยเพิ่มความคล่องตัวเมื่อเคลื่อนไหว เก้าอี้ปรับระดับความสูงได้ มีขา 5 แฉก มีล้อหมุนได้รอบ ลดราคาเหลือ 4,900 บาท จากราคาปกติ 6,900 บาท

เก้าอี้สำนักงาน โมเดอร์นฟอร์ม

เก้าอี้ทำงาน ErgoTrend

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ เออร์โกเทรน เป็นเก้าอี้ที่บุฟองน้ำหุ้มหนัง PU จากเกาหลี ช่วยรองรับสรีระร่างกายได้ดี นั่งสบาย ไม่ปวดหลัง พร้อมมีเบาะนุ่มรองศีรษะ ปรับระดับความสูงได้ หมุนได้รอบ 360 องศา สามารถรองรับน้ำหนักได้สูงสุด 120 กิโลกรัม ลดราคาเหลือ 6,560 บาท จากราคาปกติ 7,400 บาท และร่วมรายการผ่อน 0%

เก้าอี้สำนักงาน เออร์โกเทรน

เก้าอี้ทำงาน Serta รุ่น Newby

เก้าอี้ทำงานสำหรับผู้บริหาร ดีไซน์สวย หรูหรา ทันสมัย สามารถรองรับสรีระท่านั่งได้ดี นั่งสบาย ลดอาการเมื่อยล้า ปวดหลัง ปรับระดับความสูง ปรับโยกเอน และล็อกการเอนได้ ที่นั่งเสริมสปริง ช่วยกระจายน้ำหนักได้ดี มีล้อหมุนได้ 360 องศา รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 113 กิโลกรัม ลดราคาเหลือ 9,999 บาท จากราคาปกติ 21,000 บาท พร้อมร่วมรายการผ่อน 0%

เก้าอี้ผู้บริหาร Serta

เป็นอย่างไรบ้างคะกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Office Mate นำเก้าอี้ทำงานจากแบรนด์ดัง หลากหลายรุ่น มาลดราคากว่า 67% และยังสามารถแลกส่วนลดเพิ่ม พร้อมสิทธิพิเศษผ่อน 0% สำหรับใครที่อยากได้เก้าอี้ทำงานมาใช้ที่บ้านหรือที่ออฟฟิศ ไปช้อปกันได้เลยที่เว็บไซต์ officemate.co.th ช้อปง่าย ราคาสบายกระเป๋า ส่งตรงถึงบ้าน นอกจากเก้าอี้ทำงานแล้ว ยังมีเก้าอี้เพื่อสุขภาพให้ได้เลือกซื้อมาใช้งานอีกด้วย

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Office Mate” ได้ที่นี่ >>>