Home สำรวจตลาด กางเกงว่ายน้ำผู้หญิงเอวสูง ยี่ห้อไหนดี ใส่สวย หุ่นดี

กางเกงว่ายน้ำผู้หญิงเอวสูง ยี่ห้อไหนดี ใส่สวย หุ่นดี

กางเกงว่ายน้ำผู้หญิงเอวสูง
กางเกงว่ายน้ำผู้หญิงเอวสูง ยี่ห้อไหนดี

กางเกงว่ายน้ำเอวสูงผู้หญิง อวดหุ่นสวย ราคาไม่แรง ซื้อได้ที่ไหนบ้าง? 

สวัสดีค่ะ…อีกไม่กี่เดือนก็เตรียมตัวบอกลาปี 2020 กันได้แล้ว เพราะใกล้เดินทางเข้าสู่สิ้นปี เชื่อว่าหลายคนต้องกำลังวางแพลนมองหาสถานที่ท่องเที่ยวในวันหยุดยาวช่วงสิ้นปีกันอย่างแน่นอน และสถานที่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากก็คงจะหนีไม่พ้นการท่องเที่ยวทะเล หรือ แหล่งธรรมชาติต่างๆ ดื่มด่ำกับบรรยากาศดีๆ และใช้เวลาอยู่กับครอบครัว หรือ คนพิเศษ โดยเฉพาะสาวๆ ที่เที่ยวทะเลแบบนี้ไอเทมที่ขาดไม่ได้ก็คงจะหนีไม่พ้นชุดว่ายน้ำให้สาวสาวที่ใส่อวดหุ่นสวยท่ามกลางทะเล

โดยชุดว่ายน้ำที่เราอาจจะแนะนำ มอบหุ่นกระชับ อวดรูปร่างได้อย่างมั่นใจ วันนี้เราก็มีแฟชั่นชุดว่ายน้ำกางเกงขาสั้นเอวสูงที่ช่วยใส่เก็บพุง พร้อมมอบหุ่นที่ดูดี ให้กับสาวๆ เรียกได้ว่าเป็นชุดว่ายน้ำที่กำลังมาแรง ไม่ว่าสาวๆ จะมีหุ่นแบบไหนก็สามารถใส่ได้ แถมยังช่วยเก็บส่วนเกินให้กระชับน่ามองอีกด้วย เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีแบบไหนกันบ้าง ราคาเท่าไหร่

♥ StudioCommon

ชุดว่ายน้ำสไตล์มินิมอลที่แท้จริง จาก Studio Common Swimwear มีความเรียบง่าย สไตล์ชัดเจน แอบแฝงความเซ็กซี่ มีให้เลือกเป็นกางเกงทั้งแบบวันพีช ทูพีช เน้นสีขาว กรมท่า เทา ดำ

แบรนด์ StudioCommon
สไตล์มินิมอล ชุดว่าย StudioCommon

♥ aprilpoolday

แบรนด์สไตล์ 90’s ชุดว่ายน้ำเท่ คลูๆ เพิ่มความน่าสนใจในการเลือกใช้โทนสี เนื้อผ้า ในหนึ่งชุดว่ายน้ำมีสีสันมากกว่าสองสี มีทั้งแบบวันพีช ทูพีช

แบรนด์ aprilpoolday
ชุดว่ายน้ำ aprilpoolday สไตล์ 90’s 

swimsaic

แบรนด์ชุดว่ายน้ำที่มีการออกแบบสวย โดดเด่น ดูดีๆ ลวดลายที่ลายตา ใส่แล้วดูเป็นสาวสปอร์ต เท่ๆ ขึ้นมาทันทีลวดลายผ้าต่อๆ ทำให้ดูเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ ใส่กี่ครั้งก็ไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน

แบรนด์ swimsaic
สาวสปอร์ต ชุดว่ายน้ำ swimsaic

summerclothes

ชุดว่ายน้ำที่มาพร้อมน่ารักหวานๆ เปรี้ยว แซ่บ เอาใจสาวๆ แบบสุดๆ มีการออกแบบชุดว่ายน้ำที่เป็นเอกลักษณ์มีลูกเล่นชุดเจน มีทั้งแบบวันพีช ทูพีช

แบรนด์ summerclothes
น่ารักหวานๆ เปรี้ยว  ชุดว่ายน้ำ summerclothes

♥ coralist.swimwear

ชุดว่ายน้ำที่เน้นการความวับๆ แวมๆ เซ็กซี่เล็กน้อยไม่เปิดหมดจนเกินไป มีทั้งของผู้ใหญ่และเด็กเล็ก เนื้อผ้าดี ดีไซน์สวยกระชับ ใส่สบาย

แบรนด์ coralist.swimwear
เซ็กซี่เล็กน้อย ชุดว่ายน้ำ coralist.swimwear

♥ zikabeachwear

บิกินี่ทรงคลาสสิค เรียบง่าย ชุดว่ายน้ำไม่ธรรมดา ใส่สวย หุ่นเป๊ะ มีทั้งแบบวันพีช ทูพีช  หรือ เป็นชุดยาวที่ดูไม่ ออกแบบสวยโดดเด่น

แบรนด์ zikabeachwear
คลาสสิค เรียบง่าย  ดว่ายน้ำ zikabeachwear

เตรียมตัวเก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋า ออกเดินทางเที่ยวทะเล พร้อมชุดว่ายน้ำเก๋ๆให้สาวๆอวดหุ่นสวยได้อย่างมั่นใจสามารถเลือกซื้อได้แล้วจากแหล่ง Shopping ออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น รับรองว่าสิ้นปีนี้ทะเลต้องเดือดเป็นไฟอย่างแน่นอน สำหรับกางเกงว่ายน้ำผู้หญิงเอวสูงที่เรานำมาแนะนำ สามารถเลือกซื้อได้ตามร้านใน IG หรือ ชื่อที่ระบุ หรือ หากต้องการเลือกชื้อกางเกงว่ายน้ำผู้หญิงเอวสูงราคาถูก สามารถเลือกซื้อได้ที่ Lazada และ Shopee พร้อมโปโมชั่นส่วนลด หากกำลังซื้อสูงก็แนะนำซื้อแบรนด์ไปเลยค่ะ

♥ Lazada

ชุดว่ายน้ำ Lazada
Lazada กางเกงว่ายน้ำผู้หญิงเอวสูง

♥ Shopee

ชุดว่ายน้ำ Shopee
Shopee กางเกงว่ายน้ำผู้หญิงเอวสูง

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม