กล้องวงจรปิดไร้สาย ดูผ่านโทรศัพท์ได้ ภาพคมชัด ราคาไม่แพง

รวมกล้องกันขโมย ดูผ่านมือถือได้แบบเรียลไทม์

กล้องวงจรปิดกลายเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เข้ามามีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในการดำเนินชีวิตประจำวันของเราทุกคน ช่วยมอบความปลอดภัยให้กับสถานที่เอกชน หน่วยงาน ห้างร้าน สถานที่ราชการ สถานที่สาธารณะต่าง ๆ ด้วยคุณสมบัติเฉพาะที่ใช้งานเป็นผู้ช่วยเรื่องความปลอดภัยช่วยบันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและส่งต่อข้อมูลภาพและเสียงของเหตุการณ์เหล่านั้นให้คุณได้รู้ข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นแบบเรียลไทม์ ทั้งนี้ก็เพื่อใช้เป็นหลักฐานในการฟ้องร้องดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ปัจจุบันกล้องวงจรปิดนิยมใช้งานในเชิงลักษณะป้องกันปัญหาอาชญกรรมมากที่สุด เพราะนับวันมีแต่จะทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ และด้วยเทคโนโลยีที่ถูกใส่ไว้ในกล้องวงจรปิดรุ่นใหม่ได้ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องทำให้ได้ภาพและเสียงที่ชัดเจน รวมถึงบันทึกภาพได้ในมุมองศาที่กว้างมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังให้ภาพที่คมชัดแม้จะเป็นเวลากลางคืน ติดตั้งก็ง่ายไร้สายไฟอันเป็นอุปสรรค และในวันนี้ทีมงาน Promotions จะพาเพื่อน ๆ มารู้จักกับกล้องวงจรปิดไร้สายใช้ดี ราคาไม่แพงว่ามียี่ห้อไหนกันบ้าง รวมถึงร้านค้าออนไลน์ที่วางจำหน่าย

1. Vstarcam กล้องวงจรปิด IP Camera รุ่น C26S

กล้องวงจรปิดไร้สาย
กล้องวงจรปิดไร้สาย Vstarcam

เป็นกล้องวงจรปิดไร้สายที่มีความโดดเด่นในเรื่องรูปลักษณ์และดีไซน์ มาพร้อมกับความพิเศษคือมีช่องต่อลำโพงและไมโครโฟนแบบแยก เอาไว้ติดชุดกันขโมยได้ด้วย รองรับเมมโมรี่ความจุสูงถึง 128GB เพื่อใช้ดูภาพเหตุการณ์ย้อนหลังที่คมชัดแบบ Full HD 1080p สามารถดูผ่านมือถือได้ และสามารถสนทนาผ่านตัวเครื่องได้ทันที สินค้ารับประกัน 6 เดือน ShopAt24 ขาย 899 บาท

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ ShopAt24 ที่นี่

2. Mi Home Security Camera 360°

กล้องวงจรปิดไร้สาย
กล้องวงจรปิดไร้สาย Mi Home Security Camera 360

ขึ้นชื่อว่าเสียวหมี่ทำให้กล้องรุ่นนี้กลายเป็นอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมได้โดยง่าย สเปคเลิศ ราคาไม่แรง กล้องเลนส์กว้าง 100.4 องศา ให้มุมมองที่ครอบคลุมไร้จุดอับคุ้มครองรอบด้าน ความคมชัดระดับ 1080p FHD สนทนาผ่านกล้อง มีอินฟาเรดคมชัดในยามคํ่าคืน มีระบบ AI สมองกล ตรวจจับความเคลื่อนไหว ฟีเจอร์ Talkback (2 ลำโพง) Central Online ขาย 960 บาท

คลิกส่วนลด Central Online ที่นี่

3. WATASHI กล้องวงจรปิด รุ่น WIOT1019

กล้องวงจรปิดไร้สาย
กล้องวงจรปิดไร้สาย WATASHI รุ่น WIOT1019

ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล มุมกล้องกว้างถึง 355 องศา สามารถปรับเงยได้ถึง 70 องศา ให้ภาพครอบคลุมไร้มุมอับสายตา ภาพชัด ทั้งกลางวัน และกลางคืนด้วยอินฟาเรดระยะไกลสุดถึง 10 เมตร บันทึกภาพ ผ่าน Memory Card ได้สูงสุดถึง 128 GB คุยตอบโต้กันได้เลยไม่ว่าจะอยู่ไหนก้อตาม ควบคุมผ่าน Application ทั้ง Android และ IOS เชื่อมต่อ Wi-Fi เพื่อใช้งานผ่านระบบ Internet สินค้ารับประกัน 1 ปี OfficeMate ขาย 1,290 บาท

คลิกเก็บโค้ดส่วนลดที่ “Officemate ” ได้ที่นี่

4. EZVIZ C3N

กล้องวงจรปิดไร้สาย
กล้องวงจรปิดไร้สาย EZVIZ C3N

กล้องวงจรปิดไร้สายแบบ Outdoor ทนแดด ทนฝน ให้ภาพสีตลอด 24 ชั่วโมง มาพร้อมกับโหมดการมองเห็นตอนกลางคืนถึงสามโหมดและความสามารถในการตรวจจับบุคคลที่ใช้ระบบ AI ที่ช่วยตรวจสอบการเคลื่อนไหวในตอนกลางคืนวิสัยทัศน์กลางคืนระยะ 30 เมตร พร้อมการแจ้งเตือนที่แม่นยำเมื่อพบเจอ รองรับการ์ด microSD สูงสุด 256GBความผิดปกติเกิดขึ้น สินค้ารับประกัน 2 ปี Shopee ขาย 1,290 บาท

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ Shopee ที่นี่

5. Realme Smart Cam 360°

กล้องวงจรปิดไร้สาย
กล้องวงจรปิดไร้สาย Realme Smart Cam 360°

กล้องวงจรปิดไร้สาย Realme Smart Cam 360° ปกป้อง 24 ชั่วโมงด้วยมุมมองที่กว้าง บันทึกวิดีโอความคมชัด 1080p ระบบ AI ตรวจจับความเคลื่อนไหว รองรับการ์ดความจำ 128GB เทคโนโลยี Wide Dynamic Range สามารถมองเห็นได้ในสภาวะแสงน้อย นอกจากนี้ยังสามารถมองเห็นในที่มืดระยะห่าง 10 เมตรได้ด้วยรังสีอินฟราเรด 940 นาโนเมตร JD Central ขาย 899 บาท

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ JD Central ที่นี่

6. Lamptan Smarthome Wi-Fi Camera

กล้องวงจรปิดไร้สาย
กล้องวงจรปิดไร้สาย Lamptan Smarthome Wi-Fi Camera

กล้องวงจรปิดไร้สาย Lamptan สามารถควบคุมผ่านแอพพลิเคชั่น LAMPTAN HOME ได้ทุกที่ทุกเวลา ให้ความคมชัด 720p HD และมุมมองกว้างถึง 113 องศา แจ้งเตือนบนมือถือคุณเมื่อพบการเคลื่อนไหวหรือเสียง เห็นภาพได้แม้อยู่ในที่มืดด้วยโหมด HD Infrared Night Vision สินค้ารับประกัน 1 ปี BaNANA ขาย 590 บาท

เก็บคูปองส่วนลด “Banana” ได้ที่นี่

7. Moov Cam MI-1511WP

กล้องวงจรปิดไร้สาย
กล้องวงจรปิดไร้สาย Moov Cam MI-1511WP

กล้องวงจรปิดไร้สาย Moov ถูกออกแบบมาเพื่อให้มีความสะดวกในการติดตั้งเลนส์คุณภาพสูงความละเอียดสูงสุด 1.3 ล้านพิกเซล 960P ให้ภาพคมชัดทั้งกลางวันและกลางคืน รองรับ Micro SD Card ได้สูงถึง 64 GB ตัวกล้องมุมมองรอบทิศทางหัน ซ้าย – ขวา 350° มีฟังก์ชั่น Motion Detect ตรวจจับความเคลื่อนไหวของวัตถุต่าง ๆ พร้อมการแจ้งเตือน เมื่อมีการเคลื่อนไหวผ่านหน้ากล้อง เทคโนโลยี 11 IR-Cut switch สามารถมองได้อย่างคมชัดแม้ในสภาวะมืดสนิท การซูมแบบ Digital Zoom สามารถซูมภาพผ่านสมาร์ทโฟน หรือ คอมพิวเตอร์ ได้ โดยซูมได้ 8 เท่า LAZADA ขาย 690 บาท

คลิกเก็บคูปองส่วนลดสำหรับช้อป LAZADA ที่นี่

เป็นอย่างไรบ้างกับ 7 ยี่ห้อกล้องวงจรปิดไร้สายที่เรานำมาฝากกัน สำหรับใครที่มีแพลนซื้อกล้องวงจรปิด เพื่อไปเสริมความปลอดภัยภายที่บ้านหรือที่ทำงานก็สามารถนำไอเดียตัวอย่างนี้เพื่อไปประกอบการตัดสินใจซื้อได้

อ่านเพิ่มเติม