Home สำรวจตลาด เครื่องหนีบผมไร้สายยี่ห้อไหนดี? รวมยี่ห้อใช้ดีที่คนแนะนำ

เครื่องหนีบผมไร้สายยี่ห้อไหนดี? รวมยี่ห้อใช้ดีที่คนแนะนำ

เครื่องหนีบผมไร้สายยี่ห้อไหนดี? รวมยี่ห้อใช้ดีที่คนแนะนำ

ตัวช่วยในการทำผมควรซื้อแบบไหนดี?

เครื่องหนีบผมเป็นเหมือนร้านทำผมขนาดย่อมแบบพกพาของสาว ๆ เพราะว่าเครื่องหนีบผมช่วยในการจัดแต่งทรงผมให้ตรง บางคนอาจจะใช้เครื่องหนีบผมตรงไปม้วนผมลอนได้อีกด้วย ถือเป็นตัวช่วยในการสร้างสรรค์ทรงผมในแต่ละวัน สำคัญขนาดนี้ต้องมีเป็นของตัวเองสักเครื่องแล้ว ซึ่งเครื่องหนีบผมในปัจจุบันพัฒนามาถึงขั้นสามารถใช้ได้แบบไร้สาย ไม่ต้องหาปลั๊กไฟวุ่นวายเหมือนแต่ก่อน เรามาดูกันดีกว่าว่าเครื่องหนีบผมไร้สายยี่ห้อไหนบ้างที่คนนิยม

Dyson

เครื่องหนีบผมไร้สายยี่ห้อ Dyson

เครื่องหนีบผมที่มีความโค้งงอสูง ช่วยให้ผมที่หนีบมีความตรงแบบธรรมชาติ พร้อมการทำงานแบบมีสายและไร้สายได้ในเครื่องเดียว เป็นการหนีบผมโดยไม่ใช้ความร้อนสูง ช่วยในการถนอมเส้นผม

Lesasha

เครื่องหนีบผมไร้สายยี่ห้อ Lesasha

เครื่องหนีบผมขนาดพกพาที่ใช้งานง่ายด้วยการชาร์จไฟ ซึ่งชาร์จเพียง 1 ชั่วโมงครึ่งก็สามารถใช้งานได้ยาวนาน ทำผมได้ทั้งผมตรงและผมลอน แผ่นความร้อนเคลือบทัวร์มาลีนในการปกป้องเส้นผมขากความร้อน

Pritech

เครื่องหนีบผมไร้สายยี่ห้อ Pritech

เครื่องหนีบผมแบบไร้สาย ทำงานโดยการชาร์จแบต สามารถชาร์จได้กับช่องเสียบ USB แผ่นที่หนีบเคลือบด้วยเซรามิคทัวร์มาลีนที่มีส่วนช่วยในการถนอมเส้นผม ไม่ให้ถูกทำลายโดยความร้อน

NALK AND REY

เครื่องหนีบผมไร้สายยี่ห้อ Pritech

ที่หนีบผมขนาดเล็ก พกพาสะดวก ใช้งานได้ยาวนานถึง 30 นาทีหลังการชาร์จ สามารถพกใส่กระเป๋าไปข้างนอกได้โดยง่าย น้ำหนักเบา ปรับความร้อนได้ถึง 3 ระดับ ตัวเลือกการทำผมที่สะดวกยิ่งขึ้น

VOGUE BABY

เครื่องหนีบผมไร้สายยี่ห้อ VOGUE BABY

ที่หนีบผมขนาดเล็ก เหมาะมากกับการพกออกไปแคมปฺปิ้ง หรือในที่ที่ไม่มีเวลาในการจัดแต่งทรงผมมาก ปรับความร้อนได้ถึง 3 ระดับ ทำผมได้ทั้งผมตรงและผมลอน สะดวกมาก ๆ

เมื่อเห็นที่หนีบผมไร้สายดี ๆ หลายยี่ห้อแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่าถ้าจะสั่งออนไลน์จะสามารถซื้อที่ไหนได้ พร้อมโปรโมชั่นของแต่ละที่

Shopee

เครื่องหนีบผมในช้อปปี้

เครื่องหนีบผมไร้สาย Pritech USB Hair Curler

ราคา 599 บาท จากราคาเต็ม 1,031 บาท

โปรโมชั่น Shopee 9.9 ลดราคาสินค้าและ Cashback พร้อมส่งฟรี

เครื่องหนีบผมของ Pritect ในช้อปปี้ มาพร้อมโปรใหญ่ประจำเดือนอย่างโปร 9.9 ที่งานนี้พลาดไม่ได้ เพราะลดราคาสินค้าลงมาเยอะมาก พร้อมรับเหรียญช้อปปี้คืนถึง 10% และโค้ดส่งฟรี

Lazada

เครื่องหนีบผมในลาซาด้า

เครื่องหนีบผม Vogue Baby

ราคา 569 บาท จากราคาเต็ม 590 บาท

โปรโมชั่น ส่วนลดภายในร้านค้า

ลาซาด้าเองก็มีโปรโมชั่นมาไม่น้อยหน้าด้วยส่วนลดที่ทำให้ซื้อสินค้าได้ในราคาที่ถูกลง นอกจากนั้นภายในเว็บไซต์ยังมีแฟลชเซลล์และโค้ดคูปองให้เข้าไปเก็บอีกเพียบ สำหรับการซื้อที่คุ้มมากขึ้น

Power Buy

เครื่องหนีบผมในเพาว์เวอร์บาย

NALK AND REY เครื่องหนีบผมไร้สาย (สีดำ) รุ่น NRWHS100-18

ราคา 1,490 บาท จากราคาเต็ม 1,690 บาท

โปรโมชั่น ส่วนลดจากร้านค้า

เพาว์เวอร์บายเป็นศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลายประเภท เครื่องหนีบผมไร้สายก็เช่นกัน มาพร้อมส่วนลดพิเศษจากเพาว์เวอร์บาย ช่วยให้สามารถซื้อสินค้าคุณภาพในราคาประหยัดได้

ShopAt24

เครื่องหนีบผมในช้อปแอท24

LESASHA เครื่องหนีบผมไร้สาย Straight 2 GO รุ่น LS1217

ราคา 990 บาท จากราคาเต็ม 2,790 บาท

โปรโมชั่น ส่วนลดจากทางร้าน, โค้ดลดเพิ่ม และส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่น

ถือว่าลดราคาแบบจัดหนักมาก ๆ เพราะที่หนีบผมรุ่นนี้ของเลอชาซ่าลดราคาลงมาถึง 65% ใครกำลังเล็งเอาไว้อยู่ต้องไม่พลาด เพราะโปรนี้ไม่ได้มีบ่อย ๆ

Central

เครื่องหนีบผมในเซ็นทรัล

DYSON เครื่องหนีบผม Corrale™ รุ่น DY32358301 สีBlack Nickel-Fuchsia

ราคา 17,900 บาท

สินค้าใหม่จากเซ็นทรัลออนไลน์ก็มีเครื่องหนีบผมไร้สายของ Dyson อยู่ด้วย ใครอยากผมตรงสวย หรือลอนธรรมชาติด้วยนวัตกรรมสุดล้ำจาก Dyson ก็ไปตำกันได้

เครื่องหนีบผมไร้สายเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาให้ใช้งานง่าย สะดวก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการจัดแต่งทรงผมในทุกวัน และสำหรับพกพาไปข้างนอกเมื่อเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือไปในที่ที่อาจจะใช้ที่หนีบผมแบบมีสายค่อนข้างลำบาก ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกความสวยของผู้หญิง

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version