เครื่องหนีบผมไร้สายยี่ห้อไหนดี? รวมยี่ห้อใช้ดีที่คนแนะนำ

ads

ตัวช่วยในการทำผมควรซื้อแบบไหนดี?

เครื่องหนีบผมเป็นเหมือนร้านทำผมขนาดย่อมแบบพกพาของสาว ๆ เพราะว่าเครื่องหนีบผมช่วยในการจัดแต่งทรงผมให้ตรง บางคนอาจจะใช้เครื่องหนีบผมตรงไปม้วนผมลอนได้อีกด้วย ถือเป็นตัวช่วยในการสร้างสรรค์ทรงผมในแต่ละวัน สำคัญขนาดนี้ต้องมีเป็นของตัวเองสักเครื่องแล้ว ซึ่งเครื่องหนีบผมในปัจจุบันพัฒนามาถึงขั้นสามารถใช้ได้แบบไร้สาย ไม่ต้องหาปลั๊กไฟวุ่นวายเหมือนแต่ก่อน เรามาดูกันดีกว่าว่าเครื่องหนีบผมไร้สายยี่ห้อไหนบ้างที่คนนิยม

Dyson

Dyson
เครื่องหนีบผมไร้สายยี่ห้อ Dyson

เครื่องหนีบผมที่มีความโค้งงอสูง ช่วยให้ผมที่หนีบมีความตรงแบบธรรมชาติ พร้อมการทำงานแบบมีสายและไร้สายได้ในเครื่องเดียว เป็นการหนีบผมโดยไม่ใช้ความร้อนสูง ช่วยในการถนอมเส้นผม

Lesasha

Lesasha
เครื่องหนีบผมไร้สายยี่ห้อ Lesasha

เครื่องหนีบผมขนาดพกพาที่ใช้งานง่ายด้วยการชาร์จไฟ ซึ่งชาร์จเพียง 1 ชั่วโมงครึ่งก็สามารถใช้งานได้ยาวนาน ทำผมได้ทั้งผมตรงและผมลอน แผ่นความร้อนเคลือบทัวร์มาลีนในการปกป้องเส้นผมขากความร้อน

Pritech

Pritech
เครื่องหนีบผมไร้สายยี่ห้อ Pritech

เครื่องหนีบผมแบบไร้สาย ทำงานโดยการชาร์จแบต สามารถชาร์จได้กับช่องเสียบ USB แผ่นที่หนีบเคลือบด้วยเซรามิคทัวร์มาลีนที่มีส่วนช่วยในการถนอมเส้นผม ไม่ให้ถูกทำลายโดยความร้อน

NALK AND REY

เครื่องหนีบผมไร้สายยี่ห้อ Pritech

ที่หนีบผมขนาดเล็ก พกพาสะดวก ใช้งานได้ยาวนานถึง 30 นาทีหลังการชาร์จ สามารถพกใส่กระเป๋าไปข้างนอกได้โดยง่าย น้ำหนักเบา ปรับความร้อนได้ถึง 3 ระดับ ตัวเลือกการทำผมที่สะดวกยิ่งขึ้น

VOGUE BABY

VOGUE BABY
เครื่องหนีบผมไร้สายยี่ห้อ VOGUE BABY

ที่หนีบผมขนาดเล็ก เหมาะมากกับการพกออกไปแคมปฺปิ้ง หรือในที่ที่ไม่มีเวลาในการจัดแต่งทรงผมมาก ปรับความร้อนได้ถึง 3 ระดับ ทำผมได้ทั้งผมตรงและผมลอน สะดวกมาก ๆ

เมื่อเห็นที่หนีบผมไร้สายดี ๆ หลายยี่ห้อแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่าถ้าจะสั่งออนไลน์จะสามารถซื้อที่ไหนได้ พร้อมโปรโมชั่นของแต่ละที่

Shopee

เครื่องหนีบผมในช้อปปี้
เครื่องหนีบผมในช้อปปี้

เครื่องหนีบผมไร้สาย Pritech USB Hair Curler

ราคา 599 บาท จากราคาเต็ม 1,031 บาท

โปรโมชั่น Shopee 9.9 ลดราคาสินค้าและ Cashback พร้อมส่งฟรี

เครื่องหนีบผมของ Pritect ในช้อปปี้ มาพร้อมโปรใหญ่ประจำเดือนอย่างโปร 9.9 ที่งานนี้พลาดไม่ได้ เพราะลดราคาสินค้าลงมาเยอะมาก พร้อมรับเหรียญช้อปปี้คืนถึง 10% และโค้ดส่งฟรี

Lazada

เครื่องหนีบผมในลาซาด้า
เครื่องหนีบผมในลาซาด้า

เครื่องหนีบผม Vogue Baby

ราคา 569 บาท จากราคาเต็ม 590 บาท

โปรโมชั่น ส่วนลดภายในร้านค้า

ลาซาด้าเองก็มีโปรโมชั่นมาไม่น้อยหน้าด้วยส่วนลดที่ทำให้ซื้อสินค้าได้ในราคาที่ถูกลง นอกจากนั้นภายในเว็บไซต์ยังมีแฟลชเซลล์และโค้ดคูปองให้เข้าไปเก็บอีกเพียบ สำหรับการซื้อที่คุ้มมากขึ้น

Power Buy

เครื่องหนีบผมในเพาว์เวอร์บาย
เครื่องหนีบผมในเพาว์เวอร์บาย

NALK AND REY เครื่องหนีบผมไร้สาย (สีดำ) รุ่น NRWHS100-18

ราคา 1,490 บาท จากราคาเต็ม 1,690 บาท

โปรโมชั่น ส่วนลดจากร้านค้า

เพาว์เวอร์บายเป็นศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลายประเภท เครื่องหนีบผมไร้สายก็เช่นกัน มาพร้อมส่วนลดพิเศษจากเพาว์เวอร์บาย ช่วยให้สามารถซื้อสินค้าคุณภาพในราคาประหยัดได้

ShopAt24

เครื่องหนีบผมในช้อปแอท24
เครื่องหนีบผมในช้อปแอท24

LESASHA เครื่องหนีบผมไร้สาย Straight 2 GO รุ่น LS1217

ราคา 990 บาท จากราคาเต็ม 2,790 บาท

โปรโมชั่น ส่วนลดจากทางร้าน, โค้ดลดเพิ่ม และส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่น

ถือว่าลดราคาแบบจัดหนักมาก ๆ เพราะที่หนีบผมรุ่นนี้ของเลอชาซ่าลดราคาลงมาถึง 65% ใครกำลังเล็งเอาไว้อยู่ต้องไม่พลาด เพราะโปรนี้ไม่ได้มีบ่อย ๆ

Central

เครื่องหนีบผมในเซ็นทรัล
เครื่องหนีบผมในเซ็นทรัล

DYSON เครื่องหนีบผม Corrale™ รุ่น DY32358301 สีBlack Nickel-Fuchsia

ราคา 17,900 บาท

สินค้าใหม่จากเซ็นทรัลออนไลน์ก็มีเครื่องหนีบผมไร้สายของ Dyson อยู่ด้วย ใครอยากผมตรงสวย หรือลอนธรรมชาติด้วยนวัตกรรมสุดล้ำจาก Dyson ก็ไปตำกันได้

เครื่องหนีบผมไร้สายเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาให้ใช้งานง่าย สะดวก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการจัดแต่งทรงผมในทุกวัน และสำหรับพกพาไปข้างนอกเมื่อเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือไปในที่ที่อาจจะใช้ที่หนีบผมแบบมีสายค่อนข้างลำบาก ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกความสวยของผู้หญิง

อ่านเพิ่มเติม: