ลุ้น Top Spender นิยายปรมาจารย์ลัทธิมาร ที่ Naiin.com รับของขวัญสุดพิเศษ

ads

ร่วมสนุกเป็นผู้ที่มียอดช้อปสูงสุด 15 ท่านแรก รับของขวัญจาก WeTV

แม้ว่าจะออกอากาศจบไปแล้ว แต่ก็เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์ที่ยังคงมีกระแสอย่างต่อเนื่องไปทั่วเอเชียกับซีรีส์ปรมาจารย์ลัทธิมาร ความโด่งดังนั้นเริ่มมาจากนวนิยายจีนแนว Boy Love ในโลกออนไลน์ของประเทศจีน ที่มีผู้อ่านเป็นอันดับต้น ๆ จนได้รับการตีพิมพ์และสร้างอนิเมชัน ในปี 2019 ทาง Tencent Penguin Pictures ก็ได้นำเอานิยายเรื่องนี้มาสร้างซีรีส์แนวมิตรภาพ Bromance แสดงนำโดย เซียวจ้าน และ หวังอี้ป๋อ ออกอากาศออนไลน์ทาง Tencent Video ในประเทศจีน และทาง WeTV ในประเทศไทย

ปรมาจารย์ลัทธิมารมีความสนุกที่เรื่องราวการผจญภัยสืบสวนตามหาชิ้นส่วนของศพที่ถูกแยกส่วน โดยการร่วมมือกันระหว่าง เว่นอู๋เซี่ยน และ หลานวั่งจี  ท่ามกลางการเผชิญหน้ากับศัตรูทั่วยุทธภพ ทั้งภูติผีปีศาจและตระกูลเซียน และยิ่งรวบรวมชิ้นส่วนได้มากเท่าไหร่ อันตรายก็ยิ่งมากขึ้น แล้วพวกเขาสองคนจะฝ่าฝันอุปสรรคไปด้วยกันอย่างไร แฟนคลับชาวไทยสามารถติดตามได้ที่ WeTV

และสำหรับแฟนคลับปรมาจารย์ลัทธิมารคนที่ไหนที่อยากเก็บสะสมหนังสือนิยาย ตอนนี้ร้านนายอินทร์ก็เปิดให้สั่งจองล่วงหน้า นิยายปรมาจารย์ลัทธิมาร เล่ม 3 แล้ววันนี้ (คลิกดูรายละเอียดสั่งจองนิยายปรมาจารย์ลัทธิมาร เล่ม 1 และ เล่ม 2 ที่ร้านนายอินทร์ ได้ที่นี่) ราคาเล่มละ 340 บาท จากราคาปกติ 360 บาท พร้อมรับของแถมรอบพรีออเดอร์ สามารถสั่งจองได้ที่ร้านนายอินทร์ และทางเว็บไซต์ Naiin.com และสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกร้านนายอินทร์ ลดเพิ่มอีก 5% สั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้-5 มกราคม 2563

รับความพิเศษยิ่งกว่านั้น! สำหรับผู้ที่มียอดสั่งซื้อนิยายปรมาจารย์ลัทธิมาร เล่ม 3 ทางเว็บไซต์ Naiin.com สูงสุด 15 ท่านแรก รับของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟของซีรีส์ปรมาจารย์ลัทธิมารจาก WeTV ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน – 20 ธันวาคม 2562 ประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 23 ธันวาคม 2562

READ MORE>>>