Home สำรวจตลาด เครื่องซักผ้า Toshiba รุ่นไหนดี ? ซื้อที่ไหนถูกสุด

เครื่องซักผ้า Toshiba รุ่นไหนดี ? ซื้อที่ไหนถูกสุด

มีเวลาน้อย แต่ผ้าเยอะ ต้องพึ่งผู้ช่วย !

“เครื่องซักผ้า” ถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นสำคัญที่เรามักนึกถึงเป็นลำดับแรก ๆ เมื่อต้องย้ายเข้าบ้าน, คอนโด หรือหอพัก เพราะเทคโนโลยีของเครื่องซักผ้าช่วยแบ่งเบาภาระเรื่องการซักผ้าได้เป็นอย่างมาก และยิ่งช่วงหลัง ๆ มีการคิดค้นและพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จนทำให้เกิดเครื่องซักผ้าที่มาพร้อมฟังก์ชั่นหลากหลาย ไม่ว่าจะช่วยถนอมผ้าได้มากขึ้น ทำให้ผ้าสะอาดหมดจด มีระบบการทำความสะอาดอัตโนมัติ หรือตั้งเวลาซัก

ปัจจุบันนี้เครื่องซักผ้านั้นก็มีอยู่หลากหลายยี่ห้อ และยังมีหลายแบบให้พ่อบ้านแม่บ้านได้เลือกสรรอย่างจุใจ ทั้งแบบอัตโนมัติ แบบฝาหน้าและแบบฝาบน ซึ่งคุณสมบัติก็แตกต่างกันไปจนทำให้บางทีก็เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว

และสำหรับใครที่กำลังตัดสินใจจะเลือกซื้อเครื่องซักผ้า Toshiba อยู่ แต่ยังไม่รู้จะเลือกรุ่นไหนดี วันนี้เราได้รวมเครื่องซักผ้ารุ่นยอดนิยมมาไว้ที่นี่แล้ว จะมีแบบไหนบ้าง มาดูกัน


เครื่องซักผ้า Toshiba รุ่นไหนดี ? ซื้อที่ไหนถูกสุด


Toshiba เครื่องซักผ้า 2 ถัง รุ่น VH-H140WT

TOSHIBA เครื่องซักผ้า 2 ถัง รุ่น VH-H140WT มาพร้อมระบบปั่นหมาด Ultra Spin ดึงความชื้นออกจากเนื้อผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เครื่องซักผ้า 2 ถังคู่แบบฝาบนของ Toshiba รุ่นนี้ สามารถจุผ้าได้มากถึง 13 กิโลกรัม เพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดเสื้อผ้า ในขณะที่ลดความเสียหายของเสื้อผ้าจากการซัก สามารถทำงานด้วยระบบไร้เสียง เบาเงียบไม่รบกวน ทั้งมาพร้อมระบบการซัก 2 โปรแกรม เพื่อความเหมาะสมกับเนื้อผ้าแต่ละประเภทให้คุณสามารถเลือกได้

Toshiba เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น AW-A750ST

TOSHIBA เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น AW-A750ST เป็นเครื่องซักผ้าขนาดกระทัดรัด ไร้เสียงรบกวน

เครื่องซักผ้าฝาบน ความจุ 6.5 กิโลกรัม ถังซักสแตนเลส Star Cystal Drum ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ช่วยถนอมเนื้อผ้าชุดโปรดของคุณไม่ให้ถูกทำลายขณะซัก และยังขจัดคราบสกปรกได้อย่างหมดจดด้วยพลังกระแสน้ำวน Hydro Twin Power

ทั้งยังมีเทคโนโลยีที่ช่วยดึงอากาศเข้าสู่ตัวเครื่องรอบทิศทางทำให้ผ้าแห้งเร็วขึ้นแต่ไร้เสียงรบกวน นอกจากนี้ เครื่องซักผ้าโตชิบาได้รับการออกแบบมาให้ช่วยป้องกันอันตรายจากการใช้งานของเด็กด้วย เพื่อป้องกันการเปิดเครื่องซักผ้าขณะเครื่องทำงาน

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>


Toshiba เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น AW-DC1300WT

Toshiba เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น AW-DC1300WT มาพร้อมกับเทคโนโลยี S-DD Inverter เป็นนวัตกรรมใหม่

เครื่องซักผ้าฝาบน Toshiba รุ่น AW-DC1300WT มาพร้อมกับเทคโนโลยี S-DD Inverter ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ Motor ถูกออกแบบมาให้มีความแข็งแกร่ง ทนทาน และใช้งานได้นานยิ่งขึ้น ทั้งยังมี Mega Power Wash เทคโนโลยีกระแสน้ำวนรูปแบบใหม่ ซึ่งออกแบบระบบน้ำวนที่ใช้ซักให้เอื้อต่อการกำจัดคราบสกปรกได้สูงสุด

Toshiba เครื่องซักผ้าฝาบนอัตโนมัติ รุ่น AW-E900LT

Toshiba เครื่องซักผ้าฝาบนอัตโนมัติ รุ่น AW-E900LT มีระบบ Hydro Twin Power ช่วยถนอมใยผ้าเหมือนการซักมือ

เครื่องซักผ้า Toshiba รุ่นนี้ มีฟังก์ชั่น Resume ที่ทำให้พ่อบ้านแม่บ้านสามารถซักผ้าได้อย่างต่อเนื่องเมื่อเกิดเหตุการณ์ไฟดับหรือไฟตก โดยเครื่องจะกลับมาทำงานต่อจากขั้นตอนที่ค้างอยู่ก่อนไฟดับนั่นเอง ขณะเดียวกัน ระบบถังซักยังเป็นแบบ Hydro Twin Power ที่ช่วยสร้างระบบน้ำวน ทำให้ขจัดคราบสกปรกออกจากทุกใยผ้าได้ง่ายขึ้นและช่วยให้ผงซักฟอกกระจายตัวได้ดีในเนื้อผ้า

และจุดเด่นอีกอย่างของเครื่องซักผ้ารุ่นนี้ ก็คือ มีระบบระบายอากาศรอบทิศทางที่ช่วยกระจายความชื้นออกจากผ้าได้รวดเร็ว ทำให้ระยะเวลาในการปั่นหมาดนั้นสั้นลงและทำให้ผ้าแห้งเร็วขึ้น

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>


Toshiba เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น AW-B1100GT

Toshiba เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น AW-B1100GT มีระบบการซักที่มีประสิทธิภาพอย่าง Powerful Hybrid pulsator

เครื่องซักผ้าฝาบนรุ่นนี้โดดเด่นด้วยระบบการซักที่มีประสิทธิภาพอย่าง Powerful Hybrid pulsator และระบบที่ช่วยให้ผ้าแห้งเร็วขึ้นอย่าง Circular Intake ที่สำคัญตอบโจทย์เหล่าคนยุคใหม่ที่ใช้ชีวิตอยู่บนความรีบเร่งได้เป็นอย่างดี เพราะมีโปรแกรมตั้งเวลาซักล่วงสูงสุด 12 ชั่วโมงพร้อมด้วยโปรแกรมซักด่วน

Toshiba เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น AW-J800AT

Toshiba เครื่องซักผ้าฝาบน รุ่น AW-J800AT ช่วยให้คุณสามารถซักผ้ากองโตได้อย่างรวดเร็วในคราวเดียวกัน

เป็นเครื่องซักผ้าฝาบนประสิทธิภาพสูง มีความจุถังซัก 7 kg เพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดเสื้อผ้า ลดความเสียหายของเสื้อผ้าจากการซัก ด้วยมีรอบปั่นหมาดสูงสุด 715 รอบต่อนาที นอกจากนี้ ยังมาพร้อมโปรแกรมการซัก 8 โปรแกรม เพื่อความเหมาะสมกับเนื้อผ้าแต่ละประเภทที่คุณใช้สวมใส่

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Powerbuy” ได้ที่นี่ >>>


Toshiba เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น TW-BH105M4T

Toshiba เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น TW-BH105M4T มีโปรแกรมการซัก 12 โปรแกรม

เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น TW-BH105M4T เป็นเครื่องซักผ้าที่มีความจุ 9.5 กก. มาพร้อมโปรแกรมการซัก 12 โปรแกรม เพื่อความเหมาะสมกับเนื้อผ้าแต่ละประเภทที่คุณใช้สวมใส่ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Great Wave ผสานการหมุนและพลังน้ำหลากรูปแบบ ให้ประสิทธิภาพการซักแบบเดียวกับการซักมือ แต่ช่วยประหยัดน้ำ และสามารถซักได้เร็วกว่า หรือโปรแกรม Color alive (ใช้น้ำเย็นในการซัก) ที่ช่วยให้ผ้ามีสีสันสดใสยาวนานขึ้นอีกด้วย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Central Online” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้าง กับเครื่องซักผ้า Toshiba แต่ละรุ่นที่เรานำมาฝาก ทั้งราคาไม่แรง และคุณสมบัติดีงามอีกด้วย แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อเครื่องซักผ้าโตชิบารุ่นไหน ที่สำคัญ อย่าลืมตรวจสอบความจุ และฟังก์ชันการทำงานต่าง ๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจอีกครั้ง เพื่อให้ได้เครื่องซักผ้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณจริง ๆ สำหรับใครที่อยากซื้อเครื่องซักผ้า Toshiba สามารถเข้าไปกดเลือกซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ที่ Lazada, Shopee Central และ Powerbuy

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าแบรนด์ Toshiba ได้ที่เว็บไซต์ www.toshibathailandshopping.com ที่กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้ายกแบรนด์อยู่


READ MORE :
Exit mobile version