ครีมทามือนุ่มยี่ห้อไหนดี ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

ในแต่ละวันนั้นเราปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเราใช้มือของเราในการทำกิจวัตรประจำวันต่างๆมากมายหลากหลาย มือถือว่าเป็นอวัยวะที่ช่วยให้เราสามารถหยิบจับสิ่งของหรือกระทำต่างๆ ได้อย่างที่เราต้องการ บางครั้งการทำกิจวัตรประจำวัน การทำงานบ้าน ต่างๆ ก็อาจส่งผลให้มือของเรานั้นหยาบกร้านทำให้ผิวแห้งจากการทำงานบ้านหรือการอยู่ในห้องแอร์คิดมากเกินไป ทำให้ผิวของเราและขาดความชุ่มชื้น จึงทำให้หลายๆ คนนั้นหันมาบำรุงมือของเราให้นุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัสกันมากยิ่งขึ้น ในปัจจุบันก็มีในส่วนของผลิตภัณฑ์แฮนด์ครีมหรือผลิตภัณฑ์ครีมทามือ ที่เป็นตัวช่วยบำรุงมือของเรานั้นให้ดูชุ่มชื่นน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น

ครีมทามือนุ่มยี่ห้อไหนดี
ครีมทามือนุ่มยี่ห้อไหนดี

โดยเฉพาะในยุคที่มีหลากหลายแบรนด์เครื่องสำอางออกมามากมายไม่ว่าจะเป็นฝั่งยุโรปหรือแม้แต่ฝั่งเอเชียก็ตามผลิตภัณฑ์ครีมทางออกมาหลากหลายรูปแบบให้เราได้เลือกและเลือกใช้ ในครั้งนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมครีมทามือนุ่มยี่ห้อไหนดีราคาไม่แพงในปี 2020 ที่เป็นที่นิยมและคนใช้เยอะนำมาฝากกัน

1 VASELINE Intensive Care Sanitizing Hand Cream

VASELINE Intensive Care Sanitizing Hand Cream
VASELINE Intensive Care Sanitizing Hand Cream

ครีมบำรุงมือ ที่มาพร้อมช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ปกป้องและบำรุงในหนึ่งเดียว มีส่วนผสมของสารอาหารบำรุงผิวที่จำเป็น 5 ชนิด เพื่อช่วยให้มือเนียนนุ่ม ซึมซาบเร็ว เป็นสูตรไม่มีแอลกอฮอล์ อีกทั้งยังช่วยบำรุงเล็บได้อีกด้วย เหมาะสำหรับคนที่มือแห้งมากๆ

2 ETUDE HOUSE Rudolph Coming To Town Hand Bouquet Hand Cream

ETUDE HOUSE Rudolph Coming To Town Hand Bouquet Hand Cream
ETUDE HOUSE Rudolph Coming To Town Hand Bouquet Hand Cream

สายชื่นชอบแบรนด์เกาหลีต้องไม่ควรพลาด แฮนด์ครีมจาก ETUDE HOUSE กลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ มีให้เลือกหลากหลายกลิ่นมากๆ อุดมไปด้วยมอยส์เจอร์ไรส์เซอร์จากน้ำมันมะพร้าวและโกโก้ ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ไม่เหนียวเหนอะหน่ะ พกพาง่าย

3 L’occitane Shea Butter Hand Cream

L’occitane Shea Butter Hand Cream
L’occitane Shea Butter Hand Cream

ครีมทามือที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากเชียบัตเตอร์ ถึง 20% และยังมีส่วนผสมของวิตามินอี น้ำผึ้ง น้ำมันมะพร้าว สารสกัดจากเมล็ดอัลมอนด์ กลิ่นหอมหวานละมุนจากมะลิและกระดังงา สูตรบางเบาจึงซึมซาบสู่ผิวได้รวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหน่ะ ช่วยให้มือที่หยาบกร้านจะกลับมานุ่มชุ่มชื้นขึ้น

4 Kiehl’s Ultimate Strength Hand Salve

Kiehl’s Ultimate Strength Hand Salve
Kiehl’s Ultimate Strength Hand Salve

มอยส์เจอไรเซอร์สูตรเข้มข้น สำหรับมือที่แห้งและต้องทำงานตลอดเวลาด้วยส่วนผสมของน้ำมันจากพืชธรรมชาติและแวกซ์ที่ได้จากน้ำมันมะกอก ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและช่วยปรับสภาพผิว และส่วนผสมสำคัญอย่าง น้ำมันอะโวคาโด และ น้ำมันงา เนื้อครีมเข้มข้นที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี

5 Burt’s Bees Honey & Grape Seed Hand Cream

Burt's Bees Honey & Grape Seed Hand Cream
Burt’s Bees Honey & Grape Seed Hand Cream

เนื้อครีมสีเหลืองอ่อนเข้มข้นที่ทำออกมาสำหรับมือที่แห้งเป็นพิเศษ โดยมีส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติอย่าง น้ำผึ้ง สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารสกัดจากโรสแมรี่ และน้ำมันโฮโฮบา อุดมไปด้วยวิตามินอีเข้มข้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซับเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

6 innisfree Jeju life perfumed Hand cream productnation

innisfree Jeju life perfumed Hand cream productnation
innisfree Jeju life perfumed Hand cream productnation

อีกหนึ่งผลิตภํณฑ์จากแบรนด์เกาหลียอดนิยม ซึ่งมีการทำแฮนด์ครีมออกมาหลากหลายกลิ่นให้ได้เลือกกันมากๆ อีกทั้งยังมีกลิ่นหอม มีส่วนผสมและกลิ่นแห่งธรรมชาติจากเกาะเชจู มอบกลิ่นหอม และความชุ่มชื้น แก่มือของเราสามารถพกติดกระเป๋านำมาทาได้ตลอดทั้งวัน

7 CHUPA CHUPS Hand & Nail Cream Strawberry

CHUPA CHUPS Hand & Nail Cream Strawberry
CHUPA CHUPS Hand & Nail Cream Strawberry

แฮนด์ครีมสูตรเนื้อเชียร์ บัตเตอร์ ที่มาพร้อมความเข้มข้น ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะผสานคุณค่าการบำรุงจากสารสกัดจากธรรมชาติและสารบำรุงผิวหลากหลายชนิด อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมมากๆ อีกด้วย

8 LA ROCHE-POSAY Cicaplast Mains

LA ROCHE-POSAY Cicaplast Mains
LA ROCHE-POSAY Cicaplast Mains

ช่วยในการสมานผิว ลดการระคายเคืองหลังล้างมือให้กลับมามีสุขภาพผิวที่ดี มีส่วนผสมที่ช่วยผสานความชุ่มชื้น พร้อมช่วยลดความหยาบกร้าน เนื้อครีมเข้มข้น เกลี่ยง่าย กักเก็บความชุ่มชื้นให้มือได้เป็นอย่างดี อีกทั้งไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน ไม่มีกลิ่น เหมาะกับคนที่ไม่ชอบกลิ่นแรงๆ อีกด้วย

9 Crabtree & Evelyn Gardener Hand Therapy Cream

Crabtree & Evelyn Gardener Hand Therapy Cream
Crabtree & Evelyn Gardener Hand Therapy Cream

การันตีจากผู้ใช้จริงแล้วว่า มือนุ่มและเนียนขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา มีหลากหลายสูตรให้เลือก มีส่วนผสมจากเมล็ด Macadamia nut oil ที่มอบความชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยน  ผสานคุณสมบัติจาก Shea Butter เนื้อครีมข้น ซึมไว

10 THE BODY SHOP Strawberry Hand Cream

THE BODY SHOP Strawberry Hand Cream
THE BODY SHOP Strawberry Hand Cream

แฮนด์ครีมที่มีส่วนผสมจากน้ำมันเข้มข้นหลายชนิด เนื้อเจลซึมไว ช่วยฟื้นฟูผิว บำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาน่าสัมผัส มีกลิ่นหอมของสตรอว์เบอร์รี่

เป็นยังไงกันบ้างคะกับช่าง 10 แบรนด์แฮนครีมไว้ทาบำรุงกันมือได้อย่างต่อเนื่อง สามารถทาได้ตลอดทั้งวันแต่ละผลิตภัณฑ์จะมีกลิ่นและความหอม รวมถึงคุณสมบัติและส่วนผสมที่แตกต่างกันออกไป โดยคุณอาจจะเลือกกลิ่นหรือขนาดของ moisturizer ที่ช่วยทำให้ผิวของเรานั้นมีความชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น สำหรับราคาแฮนด์ครีมนั้นมีช่วงราคาที่หลากหลายเริ่มต้นตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อยนิดๆ ที่สำคัญในการเลือกครีมทามือนั้นก็คือการเลือกครีมทามือที่มีส่วนผสมของวิตามินสำหรับผิวแห้ง อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ moisturizer ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว นอกจากนี้ควรเลือกครีมทามือที่มีกลิ่นหอมในแบบที่เราชื่นชอบจะทำให้เราสามารถผ่อนคลาย และควรต้องเลือกครีมทาผิวที่สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวของเราได้ดีและรวดเร็วไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ พร้อมช่วยให้มือของคุณเนียนนุ่ม โดยสามารถเลือกซื้อได้ทางช่องทางออนไลน์หลากหลาย​ อาทิ Central Online, Lazada, Shopee, Watsons, Konvy, Robinson Online รู้แบบนี้แล้วต้องรีบไปซื้อติดกระเป๋ากันแล้วล่ะค่ะ

 READ MORE :