Home สำรวจตลาด แท็บเล็ตซัมซุงรุ่นไหนดี 2021 ราคาเท่าไหร่ ซื้อที่ไหนถูกสุด

แท็บเล็ตซัมซุงรุ่นไหนดี 2021 ราคาเท่าไหร่ ซื้อที่ไหนถูกสุด

Tablet Samsung ใช้ดีราคาไม่แพง ซื้อที่ไหนดี

สถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า (Covid-19) ระลอกใหม่ ที่รุนแรงกว่าระลอกแรก การเว้นระยะห่างทางสังคม ถือเป็นหนึ่งในมาตรการ “การ์ดอย่าตก” ที่ต้องเคร่งครัดให้มากขึ้น บรรดา บริษัท ห้างร้าน หลายแห่งอนุญาตให้พนักงานทำงานที่บ้านได้ รวมไปถึงการทำธุรกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ซื้อ/ขายของออนไลน์ เรียนออนไลน์ ฯลฯ กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของพวกเราไปเสียแล้ว

ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนอกจากต้องใช้เครือข่ายอินเทอร์เน็ตที่เร็วและแรง จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์สื่อสารที่ได้มาตรฐานด้วย หนึ่งในนั้นก็คือ Tablet อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เข้ามาทำให้ชีวิตเราๆ ท่านๆ ง่ายขึ้นเยอะ ช่วยรวมเอาคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค และมือถือเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว สามารถใช้ทำงานได้ คุยโทรศัพท์ได้ เสพข่าวสาร ความบันเทิงต่าง ๆ ก็ได้เช่นกัน อีกทั้งยังพกพาสะดวกอีกด้วย

สำหรับ แท็บเล็ต ใช้ดีราคาไม่แพง เราต้องยกให้ค่าย ซัมซุง ใช้เรียน ใช้ทำงาน ครบจบในเครื่องเดียว ที่สำคัญหาซื้อง่ายราคาไม่แพง เรามาดูกันหน่อยสิว่ามีรุ่นไหนกันบ้าง และราคาอัปเดตล่าสุดตอนนี้อยู่ที่เท่าไหร่

1. Samsung Galaxy Tab S6

Samsung Galaxy Tab S6

ดีไซน์บางเฉียบ หน้าจอ 11 นิ้ว ให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณทะยานขึ้นไปอีกขั้นด้วย Galaxy Tab S6 และปากกา S Pen ที่ไปกับคุณได้ทุกที่ ไม่ต้องกลัวหาย ประมวลผลที่ทรงพลังแห่งโลกอนาคต ที่ช่วยให้การเล่นเกมได้อย่างไหลลื่น แบตเตอรี่ขนาด 7,040mAh เล่นวิดีโอได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 15 ชั่วโมง PowerBuy Online จำหน่าย 21,990 บาท มีผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

กดเก็บโค้ดส่วนลด Powerbuy ได้ที่นี่


2. Samsung Galaxy Tab A

Samsung Galaxy Tab A

บันเทิงขั้นสุด สนุกได้ทั้งวัน ด้วยดีไซน์พรีเมี่ยม บางเบาพกพาง่าย ขอบจอบางลงจึงมีหน้าจอที่กว้างขึ้น ขนาดหน้าจอ 8 นิ้ว CPU Snapdragon SDM429 ที่มาพร้อมกับแรม 2GB และหน่วยความจำ 32GB แบตเตอรี่ทนนานมากขึ้นความจุ 5,100 mAh สามารถใส่ซิมโทรเข้า-ออกได้ ไม่รองรับ 5G Shopee จำหน่าย 4,990 บาท มีผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ Shopee ที่นี่


3. SAMSUNG Galaxy Tab S5e

SAMSUNG Galaxy Tab S5e

แท็บเล็ตขนาดบางเบาเพียง 5.5 มม. พกพาสะดวก ดูดีด้วยวัสดุพรีเมี่ยม จอ sAMOLED กว้าง 10.5 นิ้ว สีสันสดใส เป็นธรรมชาติ รองรับความบันเทิงด้านการชมภาพยนตร์หรือฟังเพลงแบบเต็มอรรถรส ด้วยลำโพง 4 ตัว ระบบเสียง Dolby Atmos ให้เสียงรอบทิศทาง แบตเตอรี่ความจุ 7,040 mAh รับชมความบังเทิงได้แบบจุใจ BNN จำหน่าย 8,990 บาท มีผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

เก็บโค้ดส่วนลดเอาไว้ช้อปที่ “Banana Store” ได้ที่นี่


4. Samsung Galaxy Tab S4

Samsung Galaxy Tab S4

Galaxy Tab S4 10.5 นิ้ว ให้คุณทำงานได้เหมือนในพีซี ไร้ขีดจำกัด จอแสดงผล Super AMOLED 24-bit (16 ล้านสี) ขนาด 10.5 นิ้ว ความละเอียด 2560 x 1600 พิกเซล ลำโพง 4 ตัว ระบบเสียง Dolby Atmos แบตเตอรี่ 7,300 mAh ชมวีดีโอนานต่อเนื่อง 16 ชั่วโมง LAZADA จำหน่าย 13,850 บาท

คลิกดูคูปองส่วนลดสำหรับช้อปที่ LAZADA ที่นี่


5. Samsung Galaxy Tab A 10.1 LTE+Wifi

Samsung Galaxy Tab A 10.1

ตัวเครื่องโลหะ unibody ให้ความสัมผัสสุดหรูทุกครั้งเวลาจับถือแต่คงไว้ซึ่งความบางเฉียบเพียง 7.5 มม. เท่านั้น สายดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมต้องชอบด้วยระบบเสีย Dolby Atmos ให้ประสบการณ์เสียงรอบทิศทาง มาพร้อมกับแบตเตอรี่ทรงพลังในแบบที่คุณต้องการ 6150 mAh ทำงาน เรียน ความบันเทิงกันแบบยาวๆ BNN จำหน่าย 5,590 บาท มีผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

เก็บโค้ดส่วนลดเอาไว้ช้อปที่ “Banana Store” ได้ที่นี่

Tablet Samsung ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเรียนนักศึกษาหรือวัยทำงาน ถือเป็นผู้ช่วยใกล้ตัวที่ดี เอาไว้เล่นเกม เสพความบันเทิง หรือทำงาน ติดต่อธุรกิจ ขายของออนไลน์ ได้หมด หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำ

อ่านเพิ่มเติม

Exit mobile version