เครื่องซักผ้า Samsung ฝาหน้ารุ่นไหนดี น่าสอยมาใช้งาน

ads

พร้อมเปย์ไหม !

หากเอ่ยถึงการทำความสะอาดเสื้อผ้า แน่นอนว่า ต้องเป็นเรื่องของการซักเสื้อผ้า โดยวิธีการซักผ้าที่หลายคนคุ้นเคย ก็มีทั้งการซักมือหรือซักด้วยเครื่องซักผ้า ซึ่งทุกวันนี้ผู้คนมักนิยมเลือกใช้เครื่องซักผ้ามากกว่า เพราะทั้งสะดวกสบาย ไม่ต้องเหนื่อย แค่นำผ้าใส่เครื่อง ปิดฝา แล้วก็กดปุ่ม เราก็จะได้ผ้าที่สะอาดและอบแห้งเสร็จสรรพออกมาเลย

และสำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องซักผ้าสักเครื่อง อาจมีข้อสงสัยว่า เครื่องซักผ้าฝาหน้ากับเครื่องซักผ้าฝาบน แบบไหนดีกว่ากัน ? ในเรื่องนี้ต้องบอกว่า “เครื่องซักผ้าฝาหน้า” มีข้อดีมากกว่า เนื่องจากหลาย ๆ รุ่นมาพร้อมฟังก์ชันการอบผ้า ยิ่งหากเป็นช่วงฤดูฝนที่ตกต่อเนื่องแทบทุกวัน ก็ไม่ต้องกังวลกับสภาพอากาศเลย แถมยังถนอมเนื้อผ้า ประหยัดน้ำ และเหมาะกับการติดตั้งตามระเบียงคอนโดมิเนียมที่มีขนาดเล็กอีกด้วย

โดยวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับวิธีการเลือกเครื่องซักผ้าฝาหน้าที่เหมาะสมกับการใช้งานที่บ้าน หรือคอนโด พร้อมทั้งแนะนำเครื่องซักผ้าฝาหน้า แบรนด์ซัมซุง ที่น่าเลือกซื้อมาใช้งาน ใครที่กำลังมีแผนจะซื้อหรือเปลี่ยนเครื่องซักผ้าเครื่องใหม่ ตามมาดูเลย

วิธีเลือกซื้อเครื่องซักผ้าฝาหน้า

1. ดูขนาดความจุของถังตามปริมาณผ้าที่ต้องการจะซัก

ก่อนที่จะซื้อเครื่องซักผ้าฝาหน้า ควรทราบก่อนว่า ความจุของเครื่องซักผ้าที่เราต้องการนั้น มีความจุเพียงพอเหมาะสมกับจำนวนสมาชิกในครอบครัวของเราหรือไม่ อาทิ มีสมาชิก 4 คน ก็เอาจำนวนคนมา 1.5 กก. (ปริมาณผ้าที่ซักใน 1 วัน/1 คน) ก็จะได้ 6 กก. และบวกเพิ่มความจุเข้าไปอีก 1 กก. = 7 กก. นี่แหล่ะ คือขนาดความจุของถังซักผ้าที่เหมาะสมกับจำนวนสมาชิกในครอบครัว

2. มีฟังก์ชันอบผ้าในตัว

การอบผ้านี้จะช่วยให้คุณหมดกังวลกับการตากผ้าไม่แห้ง และกลิ่นอับชื้นได้ดี รวมทั้งประหยัดเวลาในการตากผ้าอีกด้วย

3. เลือกทิศทางการเปิดประตูที่เหมาะสม

ตามปกติแล้วเครื่องซักผ้าฝาหน้า มีทิศทางการเปิดจากด้านขวา เพราะคนส่วนใหญ่ถนัดด้านขวา และใช้มือขวาเพื่อหยิบเสื้อผ้าเข้าออกจากเครื่องซักผ้า การใช้งานส่วนใหญ่จึงสอดคล้องกัน แต่ใครที่ถนัดมือซ้าย ก็ไม่ต้องกังวลไป เนื่องจาก มีเครื่องซักผ้าหลายรุ่นสามารถเปลี่ยนทิศทางการเปิดประตูได้

4. มีระบบทำความสะอาดถังอัตโนมัติ

จุดประสงค์ในการซักผ้า ก็คือ เพื่อทำให้เสื้อผ้าของเราสะอาด ดังนั้น เครื่องซักผ้าฝาหน้าที่เลือกซื้อ ควรมีระบบทำความสะอาดถังอัตโนมัติ เพื่อให้มั่นใจว่า เครื่องซักผ้าไม่ให้มีแบคทีเรียและเชื้อราอยู่ในเครื่อง หรือมาเกาะติดอยู่กับเสื้อผ้ายามที่เรานำมาซัก


เครื่องซักผ้า Samsung ฝาหน้า ดีอย่างไร ?

สำหรับเครื่องซักผ้าฝาหน้า แบรนด์ Samsung นั้น ขึ้นชื่อเรื่องความโดดเด่น เนื่องด้วยมีดีไซน์สวยงาม เรียบหรู ทั้งพรักพร้อมความทันสมัยที่ตอบรับกับการใช้งานกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ นอกจากนี้ แบรนด์นี้ยังเน้นในเรื่องความทนทานของตัวเครื่อง ประกอบกับมีระบบภายในที่ช่วยประหยัดพลังงาน


เครื่องซักผ้า Samsung ฝาหน้ารุ่นไหนดี น่าสอยมาใช้งาน


เครื่องซักผ้าฝาหน้า Samsung รุ่น WD12F9C9U4X

เครื่องซักผ้าฝาหน้า Samsung รุ่น WD12F9C9U4X มาพร้อมเทคโนโลยี VRT Plus™ ที่ช่วยลดเสียงรบกวนและแรงสั่นสะเทือนขณะซัก
เครื่องซักผ้าฝาหน้า Samsung รุ่น WD12F9C9U4X มาพร้อมเทคโนโลยี VRT Plus™ ที่ช่วยลดเสียงรบกวนและแรงสั่นสะเทือนขณะซัก

เครื่องซักผ้าฝาหน้า Samsung รุ่นนี้ แม้ขนาดภายนอกจะดูกะทัดรัดเมื่อเทียบเท่ารุ่นอื่น ๆ แต่ภายในมีความจุมากถึง 12 กก. และสามารถอบผ้าได้สูงสุดถึง 8 กก. ในครั้งเดียว โดยที่คุณภาพในการซักไม่ลดลงแม้แต่น้อย เนื่องจากมี Eco Bubble ที่เปลี่ยนผงซักฟอกให้เป็นฟองละเอียด ทำให้แทรกซึมเข้าทำความสะอาดผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง

และด้วยระบบมอเตอร์ Digital Inverter ที่ใช้พลังงานน้อยกว่ามอเตอร์ทั่วไป จึงทำให้เครื่องซักผ้ารุ่นนี้ประหยัดพลังงานได้มาก มีเสียงรบกวนน้อยและด้วยการใช้ชิ้นส่วนที่มีคุณภาพสูง จึงทำให้เครื่องเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่นนี้มีความทนทานสูง

เครื่องซักผ้าฝาหน้า Samsung รุ่น WW80J54E0BW/ST

Samsung เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น WW80J54E0BW/ST ประหยัดเงินและปกป้องสีและเนื้อผ้า
Samsung เครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น WW80J54E0BW/ST ประหยัดเงินและปกป้องสีและเนื้อผ้า

เครื่องซักผ้าฝาหน้า Samsung รุ่นนี้ มาพร้อมเทคโนโลยี Eco Bubble จะทำให้ผงซักฟอกที่เราใส่ลงไปให้กลายเป็นฟอง เพื่อทำการเข้าไปขจัดความสกปรกในเสื้อผ้า แต่ไม่ส่งผลเสียต่อสีเสื้อของคุณ และยังมีเทคโนโลยี Smart Check ที่ตรวจสอบข้อผิดพลาดในการทำงานของเครื่องซักผ้าผ่านสมาร์ทโฟน เมื่อเครื่องมีปัญหามันจะบอกคุณโดยอัตโนมัติ เพื่อจะได้ทำการซ่อมได้ถูกจุด ที่สำคัญ ยังมีโปรแกรมซักเสื้อผ้าสำหรับเด็กอ่อนที่สามารถขจัดแบคทีเรียได้มากถึง 99.9% อีกด้วย

เครื่องซักผ้าฝาหน้า Samsung รุ่น WW10N64FRPW/ST

เครื่องซักผ้าฝาหน้า Samsung รุ่นนี้ มี AddWash นวัตกรรม ที่ให้คุณเติมผ้าหรือน้ำยาปรับผ้านุ่ม ในระหว่างรอบการซัก
เครื่องซักผ้าฝาหน้า Samsung รุ่นนี้ มี AddWash นวัตกรรม ที่ให้คุณเติมผ้าหรือน้ำยาปรับผ้านุ่ม ในระหว่างรอบการซัก

Samsung เครื่่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น WW90K54E0UW/ST ช่วยให้คุณสามารถใส่เสื้อผ้าเพิ่มเติมได้ทุกเมื่อ ประหยัดเงินและปกป้องสีและเนื้อผ้า ด้วยเทคโนโลยีใหม่จากซัมซุง ที่มีเทคโนโลยี Eco Bubble ซักสะอาดทั่วถึง ไร้คราบผงซักฟอกตกค้าง และไม่ต้องกังวลถ้าคุณลืมใส่เสื้อผ้าบางชิ้นลงในเครื่องซักผ้า เพราะช่องใส่ผ้า Add Wash™ ช่วยให้คุณใส่เสื้อผ้าเพิ่มเติมหรือเพิ่มผงซักฟอก

เครื่องซักผ้าฝาหน้า Samsung รุ่น WW90K54E0UW/ST

เครื่องซักผ้าฝาหน้า Samsung รุ่น WW90K54E0UW/ST ให้คุณสามารถใส่เสื้อผ้าเพิ่มเติมได้ทุกเมื่อ
เครื่องซักผ้าฝาหน้า Samsung รุ่น WW90K54E0UW/ST ให้คุณสามารถใส่เสื้อผ้าเพิ่มเติมได้ทุกเมื่อ

เครื่องซักผ้าฝาหน้าของซัมซุง ที่ช่วยให้คุณสามารถใส่เสื้อผ้าเพิ่มเติมได้ทุกเมื่อ เพราะมีช่องใส่ผ้า Add Wash™ ช่วยให้คุณใส่เสื้อผ้าเพิ่มเติมหรือเพิ่มผงซักฟอก หลังจากที่เริ่มต้นรอบการซักไปแล้ว นอกจากนี้ ยังสามารถใส่เสื้อผ้าซักมือที่คุณต้องการปั่นหมาดหรือปั่นแห้งได้อีกด้วย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่ >>>

และนี่คือเครื่องซักผ้าฝาหน้า แบรนด์ซัมซุง ทั้ง 4 รุ่นที่เรานำมาฝาก เพื่อช่วยให้การซักผ้าของคุณเป็นเรื่องสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยเครื่องซักผ้าฝาหน้าแต่ละรุ่น ยังมีเทคโนโลยีหรือนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ ทั้ง Eco Drum Clean เป็นระบบทำความสะอาดถังไม่ให้เกิดกลิ่นและทำความสะอาดแบคทีเรียภายในเครื่องซักผ้า หรือเทคโนโลยี Smart Check ที่ตรวจสอบข้อผิดพลาดในการทำงานของเครื่องซักผ้าผ่านสมาร์ทโฟน

เอาเป็นว่า ใครชื่นชอบการทำงานของเครื่องซักผ้า Samsung รุ่นไหน ก็เข้าไปกดสั่งซื้อได้ที่ Power Buy ที่ตอนนี้ กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้า พร้อมโปรผ่อน 0% นานสูงถึง 24 เดือนอยู่


READ MORE :