ไดร์เป่าผม Panasonic รุ่นไหนดี พร้อมปักพิกัดช้อปออนไลน์

ads

ไดร์เป่าผม Panasonic ราคาเท่าไหร่ ซื้อรุ่นไหนดี

สวัสดีค่ะในปัจจุบันอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นก็คือ “ไดร์เป่าผม” แน่นอนว่าการสระผมเป็นกิจวัตรประจำวันของทุกคน ในเป่าผมให้แห้งบางครั้งต้องเสียเวลาหรือต้องใช้ระยะเวลาพอสมควร โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีผมยาวและมีผมหนา การจะนั่งใช้พัดลมเป่าผมคงดูไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่อีกทั้งยังใช้เวลานาน อีกหนึ่งตัวเลือกที่มีติดบ้านสำหรับหลายๆ คนนั่นก็คือไดร์เป่าผม ที่ช่วยให้คุณสามารถเลือกความร้อน ความเย็น ความแรงของไดร์เป่าผม ที่ช่วยย่นระยะเวลา การแต่งตัวหรือ ระยะเวลาเร่งด่วนที่ต้องการเป่าผมให้แห้งได้ด้วย

วันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมไดร์เป่าผม Panasonic รุ่นไหนดี เพราะต้องบอกเลยว่าแบรนด์ Panasonic ถือได้ว่าเป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้ายอดนิยม อีกทั้งยังจำหน่ายเครื่องเป่าผมหลากหลายรุ่น ซึ่งในวันนี้เราได้รวบรวมรุ่นที่น่าสนใจและราคาไม่แพง พร้อมปักพิกัดเลือกช็อปออนไลน์มาฝากกัน จะมีรุ่นไหนซื้อที่ไหนได้บ้างราคาเท่าไหร่ไปดูกันค่ะ…

1 Panasonic ไดร์เป่าผม รุ่น EH-NA65-KL

ราคา 2,890 บาท

ไดร์เป่าผมอนุภาค nanoe ที่จะซึมลึกเข้าสู่แกนเส้นผมและหนังศีรษะทำให้เส้นผมชุ่มชื้น เรียบลื่น เป็นประกายเงางาม ดูสุขภาพดี จัดทรงง่าย และไม่แห้งเสียจากการเป่าผมหัวเป่ากระจายลมจะเป่าผมแห้งอย่างรวดเร็ว โดยจะปล่อยลมแรงและเบาสลับกัน เพื่อทำให้ผมแยกตัวออกจากกัน สามารถเป่าแห้งได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ หัวเป่านี้สามารถเป่าผมให้แห้งตั้งแต่โคนจรดปลาย เพื่อรักษาเส้นผมและหนังศีรษะให้มีสุขภาพดี ไม่ทำให้ผมเสียเนื่องมาจากความร้อนที่มากเกินไป3 ระดับความแรงลม 3 ระดับความร้อน

พิกัด Lazada

2 Panasonic ไดร์เป่าผม รุ่น EH-NE65-KL

ราคา 1,090 บาท

ไดร์เป่าผมขนาด 2000 วัตต์นี้ ให้กำลังในการเป่า เทียบเท่าไดร์เป่าผมขนาด 2300 วัตต์ พร้อมไอออนที่ถูกปล่อยออกมา ช่วยลดการเกิดไฟฟ้าสถิตและปรับสภาพ ผมของคุณให้สวยเป็นเงางามความลับของไดร์เป่าผมขนาดกะทัดรัดที่มีประสิทธิภาพสูงในการเป่าผม ให้ผมดูนุ่มลื่นและเงางามออกแบบให้มีน้ำหนักและรูปร่างสมส่วนเหมาะกับสรีระของมือ เพื่อการจับถือ

พิกัด Lazada

3 Panasonic ไดร์เป่าผม nanoe™ รุ่น EH-NA27PNL

ราคา 1,690 บาท

ไดร์เป่าผมขนาดกะทัดรัดนี้มาพร้อมเทคโนโลยี nanoe™ ซึ่งเพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผมและหนังศีรษะขณะเป่า เพื่อให้ผมสวยสุขภาพดีเสมอ ไดร์เป่าผมรุ่นนี้มาพร้อมกับหัวเป่าแห้งหัวเป่าแห้งเร็วทันใจเพื่อให้ผมแห้งอย่างรวดเร็ว หัวเป่าแห้งเร็วทันใจจะแยกกระแสลมออกจากกัน เพื่อสร้างแรงดันลมแบบแรงและเบาช่วยกระจายเส้นผมอย่างทั่วถึง จึงเป่าผมแห้งได้ไวขึ้น 3 โหมด (เทอร์โบ/ปานกลาง/เย็น) คุณสามารถเลือกความเร็วและอุณหภูมิที่ตรงกับสภาพของเส้นผม

พิกัด Shopee

4 Panasonic ไดร์เป่าผม (1500 วัตต์) รุ่น EH-ND57-HL

ราคา 690 บาท

ไดร์เป่าผม 1500 วัตต์ ทำงานเงียบเป็นพิเศษ เพื่อเป่าผมแห้งโดยไร้เสียงรบกวน เสียงรบกวนขณะทำงานดังเพียง 55 เดซิเบลในโหมด SET ซึ่งเงียบมากพอ แม้จะเป่าผมในตอนกลางคืน ปรับการตั้งค่าอุณหภูมิกระแสลมได้ คุณสามารถเลือกกระแสลมและอุณหภูมิด้วยโหมด TURBO เพื่อเป่าผมแห้งเร็ว โหมด SET สำหรับจัดแต่งทรงผม และโหมด COOL เพื่อให้ผมอยู่ทรงนานยิ่งขึ้น ดีไซน์กะทัดรัด พับเก็บได้

พิกัด Shopee

5 PANASONIC ไดร์เป่าผม 1800 วัตต์

ราคา 590 บาท

ไดร์เป่าผม PANASONIC พลังการเป่าผมที่มีประสิทธิภาพอย่างเหนือชั้นให้การจัดแต่งทรงผมง่าย ผมแห้งเร็ว และยังช่วยให้คุณเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตส์ได้ทุกวัน ระบบ Heat Protection ป้องกันผมเสียจากความร้อน ขนาดกะทัดรัด สามารถพับเก็บได้ ช่วยในการพกพา ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ

พิกัด Central Online

6 PANASONIC ไดร์เป่าผม รุ่น EHNE11VL

ราคา 690 บาท

ไดร์เป่าผมดีไซน์สวย จาก PANASONIC ที่มาพร้อมพลังแรงลมประสิทธิภาพ ปรับการตั้งค่าแรงลมได้ ช่วยให้ผมคุณแห้งไว้ จัดทรงง่าย สวยได้ทุกทรง กำลังไฟสูงสุด 1,200 วัตต์ พร้อมระบบ Ionity ปล่อยประจุลบ เพิ่มความชุ่มชื้นถึงแกนเส้นผม หัวเป่า Quick Dry ผมแห้งเร็วยิ่งขึ้น ด้ามจับพับได้ พกพาสะดวก ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ

พิกัด Central Online

7 PANASONIC ไดร์เป่าผม รุ่น EH-ND64-PL

ราคา 578 บาท

Panasonic EH-ND64-PL เป่าผมแห้งเร็วด้วยพลังลมเพื่อลุคผมสวยงาม ไดร์เป่าผมขนาด 2000 วัตต์ที่มาพร้อมกำลังการเป่าเทียบเท่าไดร์เป่าผมขนาด 2300 วัตต์ มีโหมด Heat Protection เพื่อเป่าผมของคุณให้แห้งอย่างนุ่มนวล การผสานกันอย่างลงตัวระหว่างกระแสลมทรงพลังกับการกระจายความร้อน ปรับความร้อนได้ 3 ระดับ

พิกัด Poweybuy

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับไดร์เป่าผม Panasonic ที่เรารวบรวมมาให้ทั้ง 7 รุ่นต้องขอบอกไว้ว่าเริ่มต้นตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงราคาหลักพัน ซึ่งฟังก์ชันแต่ละรุ่นมันก็จะมีความแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความต้องการในการใช้งานของแต่ละบุคคล นอกจากนี้ยังให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ ผ่านพิกัดช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Lazada, shopee, Central Online หรือ Power Buy พร้อมส่งตรงให้คุณง่ายๆ ถึงบ้าน นอกจากนี้ยังมีส่วนลดและโปรโมชั่นพิเศษให้คุณได้เลือกช้อปอีกเพียบรูปแบบนี้พลาดไม่ได้แล้วนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE: