เตาปิ้งย่างเกาหลีไฟฟ้ารุ่นไหนดี ร้อนเร็ว ทำอาหารได้หลากหลาย

กระทะปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ซื้อแบบไหนดี

เตาปิ้งย่าง หรือ กระทะปิ้งย่าง คืออีกหนึ่งอุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับประกอบอาหารสไตล์ปิ้งย่างที่ถือเป็นเมนูยอดนิยมของคนไทยไม่ว่าจะเป็นหมูกระทะ ซีฟู้ด บาร์บีคิว ฯลฯ รับประทานร่วมกับน้ำจิ้มรสเด็ดกับข้าวสวยร้อน ๆ ถือว่าดีต่อใจนักเชียว โดยเฉพาะช่วงเวลานี้ที่กักด้วยเองอยู่บ้านตามมาตรการล็อคดาวน์ จำเป็นต้องทำอาหารรับประทานเอง

อย่างไรก็ตามเมนูปิ้งย่างต้องมาคู่กับเตาปิ้งย่างคุณภาพดีที่จะมาช่วยเสริมให้รสชาติของอาหารอร่อยยิ่งขึ้น แถมยังสะดวกต่อการใช้งานแค่เพียงเสียบปลั๊ก รวมถึงสะดวกสำหรับการเก็บล้างและที่สำคัญปลอดภัยสำหรับทุกคนในครอบครัวเพราะไม่ต้องเสี่ยงกับการเกิดเพลิงไหม้และไฟลวกจากการติดเตาถ่านเหมือนสมัยก่อนอีกแล้วนั่นเอง


เตาปิ้งย่างไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี


1. Lock & Lock เตาปิ้งย่างไฟฟ้า รุ่น EJG232

เตาปิ้งย่างเกาหลีไฟฟ้า
เตาปิ้งย่างเกาหลีไฟฟ้า Lock & Lock

เตาปิ้งย่างไฟฟ้า รุ่น EJG232 ใช้ประกอบอาหารได้หลากหลายทั้ง ปิ้ง ย่าง ทอด ผัด กำลังไฟ 1800 – 2200 วัตต์ สามารถปรับความร้อนได้ 5 ระดับ กระทะเคลือบ Non-Stick อาหารไม่ติดกระทะ สามารถใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยาก ความยาวสายไฟ 1 เมตร สินค้ารับประกัน 2 ปี Central Online ขาย 1,512 บาท

คลิกส่วนลด Central Online ที่นี่

2. SIEMEN เตาปิ้งย่างไฟฟ้า 2 in 1

เตาปิ้งย่างเกาหลีไฟฟ้า
เตาปิ้งย่างเกาหลีไฟฟ้า SIEMEN

เตาปิ้งย่างไฟฟ้า SIEMEN อเนกประสงค์สามารถประกอบอาหาร 2 เมนูได้พร้อมกันในคราวเดียวทั้งปิ้งย่างและเมนูอบ อาหารร้อนเร็วใน 10 วินาที กำลังไฟ 1700 วัตต์ อาหารสุกทั่วถึงทั้งเมนูย่างและสุกี้ หม้ออบเคลือบ Non-Stick อาหารไม่ติด ควันน้อย ใช้น้ำมันน้อยดีต่อสุขภาพ สินค้ารับประกัน 1 ปี Lazada ขาย 1,570 บาท

คลิกเก็บคูปองส่วนลดสำหรับช้อป LAZADA ที่นี่

3. IMARFLEX เตาปิ้งย่างพร้อมหม้อต้มไฟฟ้า

เตาปิ้งย่างเกาหลีไฟฟ้า
เตาปิ้งย่างเกาหลีไฟฟ้า IMARFLEX

เตาปิ้งย่างพร้อมหม้อต้มไฟฟ้าใช้งานพร้อมกันได้ 2 แบบได้ทั้งต้ม ย่าง หรือใช้งานพร้อมกัน มีตัวปรับควบคุมอุณหภูมิ แยก 2 การใช้งานหม้อต้มมีช่องแบ่งแยกแบบ Curve ต้มทำอาหารได้ 2 ช่อง 2 เมนู ตัวหม้อต้ม และเตาปิ้งย่างเคลือบสาร NonStick อาหารไม่ติดเกาะ ทำความสะอาดง่าย Shopee ขาย 1,290 บาท

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ Shopee ที่นี่

4. Homu กระทะปิ้งย่างบาร์บีคิว 2 in 1

กระทะปิ้งย่างบาร์บีคิว หม้อสุกี้ไฟฟ้า 2 in 1 ปรุงอาหารได้พร้อมกัน 2 เมนู อิ่มได้ทั้งครอบครัว ใช้งานได้หลากหลาย คุ้มค่า คุ้มราคา ปิ้งย่าง ต้ม อุ่น และนึ่ง ปรับความร้อนได้ 3 ระดับ ผลิตจากวัสดุที่ทนความร้อน แข็งแรง มีฝาปิดกระจกที่ทำให้สามารถมองเห็นอาหารภายใน Shopee ขาย 990 บาท

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ Shopee ที่นี่

5. CkMax กระทะปิ้งย่างอเนกประสงค์

เตาปิ้งย่างเกาหลีไฟฟ้า
เตาปิ้งย่างเกาหลีไฟฟ้า CkMax

CkMax กระทะปิ้งย่างอเนกประสงค์ ปรุงอาหารได้ทั้งเมนูปิ้งย่าง ผัด พร้อมกับสุกี้ชาบูที่แยก 2 ช่อง 2 รสชาติ ช่วยให้คุณอิ่มอร่อยกับอาหารได้หลายประเภทเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่จำนวนคน 3-8 คน กำลังไฟฟ้าในการใช้งาน 2200 วัตต์ และแรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ อาหารสุกเร็วทันใจ กระทะเคลือบพื้นผิวอาหารไม่ติดกระทะ Lazada ขาย 1,290 บาท

คลิกเก็บคูปองส่วนลดสำหรับช้อป LAZADA ที่นี่

6. LIV เตาปิ้งย่างและหม้อสุกี้ 2 in 1

เตาปิ้งย่างเกาหลีไฟฟ้า
เตาปิ้งย่างเกาหลีไฟฟ้า LIV

เตาปิ้งย่างและหม้อสุกี้ 2 in 1 LIV รุ่น LIVRBSBBQCR สีครีม ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน พร้อมด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ตัวช่วยที่จะทำให้การทำอาหารของคุณไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป ประกอบอาหารได้ทั้งปิ้งย่างและทำสุกี้ได้ในเวลาเดียวกัน หน้าเตาอลูมิเนียมเคลือบสารกันติด ทำความสะอาดง่าย ให้กำลังไฟฟ้ 1200 วัตต์ ปรับระดับความร้อนได้ 2 ระดับ หม้อสุกี้มีฝาแก้วปิดสามารถมองเห็นอาหารข้างใน สินค้ารับประกัน 2 ปี Central Online ขาย 990 บาท

7. Hanabishi เตาปิ้งย่างและหม้อสุกี้

เตาปิ้งย่างเกาหลีไฟฟ้า
เตาปิ้งย่างเกาหลีไฟฟ้า Hanabishi

เตาปิ้งย่างพร้อมหม้อชาบู Hanabishi รุ่น BBQ-01S สามารถปรุงอาหารได้พร้อมกัน 2 เมนูทั้งปิ้งย่างและสุกี้ชาบู ตัวหม้อดีไซน์ทันสมัย ใช้งานง่าย ผิวกระทะเคลือบสารกันติดอาหารไม่ติดกระทะ และง่ายต่อการทำความสะอาด JD Central จำหน่าย 799 บาท

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ JD Central ที่นี่

และทั้งหมดนี้ก็คือเตาปิ้งย่างเกาหลีแบรนด์ชั้นนำที่จะช่วยให้การทำเมนูปิ้งย่างของคุณเสร็จอย่างรวดเร็ว ใช้เวลาไม่นาน อาหารรสชาติดีไม่ไหม้เสีย หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่้ร้านค้าออนไลน์

อ่านเพิ่มเติม