หูฟัง Marshall รุ่นไหนดี เสียงดัง ฟังชัด

ads

หูฟัง Marshall ซื้อที่ไหน ราคาไม่แพง

หูฟัง ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่หลายหลายคนชื่นชอบ และให้ความสำคัญอย่างมาก ไม่ใช่เพียงสวมใส่และฟังเพลงหรือ ดูหนัง เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน เแต่! หูฟังที่ดีควรให้สัมผัสเสียงที่ดังคมชัด และให้ความรู้สึกในขณะที่สวมใส่เบาสบายไม่เจ็บหู ซึ่งในปัจจุบันมีแบรนด์หูฟังให้ได้เลือกช้อปหลากหลายแบรนด์อย่างมาก แต่ละแบรนด์มีคุณสมบัติโดดเด่นแตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นวันนี้ใครที่กำลังมองหาแบรนด์หูฟังที่สวมใส่สบาย เสียงดังฟังชัด วันนี้ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

อัพเดทหูฟัง Marshall เป็นอีกหนึ่งแบรนด์หูฟังที่ได้รับความนิยม และถูกพูดถึงอย่างมาก โดยมีการออกแบบที่ทันสมัยโดดเด่น ให้สัมผัสการฟังเพลง หรือ ดูหนังที่ได้อรรถรส และมอบความสะดวกสบายในการใช้งานเพราะฉะนั้น เรามาดูกันดีกว่าว่ามีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง ราคาไม่แพง

หูฟัง Marshall Mode EQ In-Ear Headphone

หูฟัง In-ear น้ำหนักเบา มาพร้อมสวิทซ์ EQ ปรับโทนเสียง มีไมโครโฟนและปุ่มควบคุมเล่น หรือ หยุดเพลง เบสลูกใหญ่ มีรายละเอียด 3.5 mm หรือ AUX สายเชื่อมต่อเพื่อฟังเพลงกับอุปกรณ์ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน เสียงคมชัด  ราคา 3,490 บาท

Marshall
Marshall Mode EQ In-Ear Headphone ราคา 3,490 บาท

หูฟัง Marshall Mode In-Ear Headphone

หูฟัง In-ear น้ำหนักเบา มีพลัง มีไมโครโฟนและปุ่มควบคุมเล่น หรือ หยุดเพลง ไม่มีปุ่มสวิทซ์สำหรับการปรับโทนเสียง วัสดุใช้พลาสติกด้าน ที่ด้านหูฟังจะมีสัญลักษณ์ตัว M สีขาว มีจุกหูฟังมาให้ทั้งหมด 4 ขนาด พร้อมทั้งรับสายโทรศัพท์ ส่วนที่ปลายสายจะมีหัว 3.5mm/Aux ราคา 2,490 บาท

Marshall
Marshall Mode In-Ear Headphone ราคา 2,490 บาท

หูฟังไร้สาย Marshall Major III Bluetooth Headphone

หูฟัง On-Ear แนบหูไร้สาย สามารถเชื่อมต่อ Bluetooth รองรับ aptX มีช่อง AUX 3.5 mm. หรือ แชร์เพลง แบตเตอรี่ยาวนานถึง 30 ชั่วโมง ตัว Ear Cup สามารถหมุนได้อิสระ 180 องศา ราคา 5,490 บาท

Marshall
Marshall Major III Bluetooth Headphone ราคา 5,490 บาท

หูฟังไร้สาย Marshall Mid ANC Wireless Headphone

มีระบบตัดเสียงรบกวน Active Noise Cancelling รองรับ Codec ไร้สายคุณภาพสูง แบตเตอรี่ใช้งานนาน 20 ชั่วโมง หูฟังแนบหูไร้สาย On-Ear Wireless Headphone ตัดเสียงรบกวน Noise Cancelling รูปทรง  สวมใส่สบาย ตัดเสียงเงียบ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสมาธิ ราคา 11,990 บาท

Marshall
Marshall Mid ANC Wireless Headphone

หูฟัง Marshall Major II On-Ear Headphone

หูฟังแนบหู On-ear ทรงสีเหลี่ยม มีไมโครโฟนและปุ่มควบคุมเล่น หรือ หยุดเพลง ลูกใหญ่ฟังสนุก เสียงสูง มีปุ่มควบคุมสำหรับเล่นเพลง รองรับอุปกรณ์ทั้ง iOS และ Android ราคา 4,390 บาท

Marshall
Marshall Major II On-Ear Headphone ราคา 4,390 บาท

หูฟังไร้สาย Marshall Monitor Bluetooth Headphone

หูฟังไร้สาย แบตเตอรี่ยาวนานถึง 30 ชั่วโมง รองรับ Apt-x เสียงชัดเจน เบสแน่น ลงลึก ยุค Retro คุณภาพดี ยังมาในราคาสุดคุ้ม ราคา 8,990 บาท

Marshall
Marshall Monitor Bluetooth Headphone ราคา 8,990 บาท

หูฟังไร้สาย Mashall Monitor Bluetooth

หูฟัง Full-size คงความคลาสสิค เรียบง่าย ตัวก้านเสริมเหล็กเหล็ก ตัวหูฟังด้านนอกผลิตจากไวนิลปั๊มลายหนัง ตัว Earcup ทำจากฟองน้ำมีความนุ่ม สวมใส่สบาย ราคา 8,990 บาท

Mashall
Mashall Monitor Bluetooth ราคา 8,990 บาท

ดูโปรโมชั่นส่วนลด “Powerbuy” เพิ่มเติมได้ที่นี่

หูฟัง Marshall
หูฟัง Marshall รุ่นไหนดี –

หูฟัง Marshall จะเห็นได้ว่าแต่ละรุ่นนั้นมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงราคา หากสนใจ หรือ ต้องการเลือกซื้อหูฟัง Marshall สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมต่อการใช้งาน ตามแหล่ง Shopping ออนไลน์ที่กล่าวไปปข้างต้นเป็นแหล่ง Shopping ที่มีหูฟังคุณภาพแบรนด์แท้ 100% ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าในราคาสุดคุ้ม

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม