เมาส์ Logitech รุ่นไหนดี กระชับมือ น้ำหนักเบา คลิกแม่นยำ

โลจิเทค เมาส์คุณภาพดีใช้เล่นเกม เรียนออนไลน์และ WFH

เมาส์ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่มีความจำเป็นและมีประโยชน์อย่างมาก ทำหน้าที่เป็นตัวชี้ตำแหน่งต่าง ๆ บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก แท็บเล็ต เพื่อใช้งานคำสั่งหรือโปรแกรมต่าง ๆ ได้อย่างคล่องตัวและรวดเร็ว และในปัจจุบันเมาส์ได้ถูกพัฒนาให้มีความล้ำสมัยมากยิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานมีทั้งเมาส์ที่เอาไว้สำหรับใช้งานทั่วไป เมาส์ไร้สายเพิ่มความสะดวกสบายในการทำงาน รวมถึงเมาส์ที่ผลิตขึ้นมาสำหรับเล่นเกมส์โดยเฉพาะที่มีฟังก์ชั่นพิเศษมากยิ่งขึ้น

หนึ่งในยี่ห้อที่เป็นที่รู้จักและยอมรับจากผู้ใช้งานมาอย่างยาวนานก็คือ Logitech ซึ่งเชื่อเหลือเกินว่าหลายคนที่กำลังนั่งอ่านคอนเทนต์นี้อยู่ก็เคยผ่านประสบการณ์การใช้งานเมาส์ยี่ห้อนี้มาบ้างแล้ว หรือดีไม่ดีอาจใช้อยู่เป็นประจำทุกวันนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งวันนี้จะขอพาเพื่อน ๆ มาแนะนำเมาส์ Logitech ที่ใช้ดี คุ้มค่าคุ้มราคา มาดูกันหน่อยว่ามีรุ่นไหนกันบ้าง

1. เมาส์ logitech G402

เมาส์ Logitech
เมาส์ logitech g402 เซ็นเซอร์ไฮบริด

เมาส์รุ่นนี้มีระบบเซ็นเซอร์ความเร็วสูงเป็นพิเศษ ที่เรียกว่าเซ็นเซอร์ไฮบริดดังนั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย สามารถตั้งค่าความละเอียด DPI ขณะใช้งานได้ มีปุ่มออปชั่นให้ใช้งานในตัวเมาส์ถึง 8 ปุ่ม น้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน ตอบสนองไว ถือเป็นเมาส์ตัวท็อปของยี่ห้อ logitech เลยก็ว่าได้ SHOPEE ขาย 965 บาท

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ Shopee ที่นี่

2. เมาส์ Logitech รุ่น M100R

เมาส์ Logitech
เมาส์ Logitech รุ่น M100R

โลจิเทค เมาส์ รุ่น M100R ขนาดมาตรฐานสำหรับใช้งานทั่วไปสามารถเชื่อมต่อด้วยสาย ติดตั้งง่าย ผ่านช่อง USB พร้อมใช้งานได้ทันที ออกแบบให้ใช้ได้ทั้งสองมือ ตอบสนองการเคลื่อนไหวที่แม่นยำ ไม่ว่าจะมีแผ่นรองเมาส์หรือไม่ก็ตาม BigC Online ขาย 290 บาท

คลิกดูโค้ดส่วนลด Big C ได้ที่นี่

3. เมาส์ Logitech รุ่น G300S

เมาส์ Logitech รุ่นไหนดี
เมาส์ Logitech รุ่น G300S

เมาส์เกมมิ่งดีไซน์โฉบเฉี่ยวออกแบบสวยงาม ทันสมัย จับกระชับมือามหลักสรีรศาสตร์ แถมทนทานมาก ๆ คุณสมบัติเด่นปุ่มควบคุมที่ตั้งค่าได้ 9 ปุ่ม ตอบสนองคุณได้อย่างรวดเร็วด้วยความเร็วที่มากกว่าเมาส์ USB มาตรฐานถึงแปดเท่า คลิกได้สูงสุด 10 ล้านครั้ง และระยะทาง 250 กม. ทำให้สามารถรองรับการใช้งานทั่วไป รวมถึงการเล่นเกมได้อย่างดุเดือด คุ้มค่าอย่างแน่นอน SHOPEE ขาย 627 บาท

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ Shopee ที่นี่

4. เมาส์ Logitech รุ่น Pebble M350

เมาส์ Logitech รุ่นไหนดี
เมาส์ Logitech รุ่น Pebble M350

เมาส์ไร้สาย Logitech รุ่น Pebble M350 มาพร้อมกับดีไซน์ทรงสลิม โค้งมนสวยงามเหมาะมาก ๆ สำหรับผู้หญิง น้ำหนักเบา จับถนัดเข้ากับสรีระมือ ทำงานโดยลดเสียงรบกวนลงมากถึง 90% เชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ได้ง่ายด้วย Bluetooth อายุแบตเตอรี่ใช้ได้นานถึง 18 เดือน SHOPEE ขาย 208 บาท

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ Shopee ที่นี่

5. เมาส์ Logitech รุ่น M331 Silent Plus

เมาส์ Logitech รุ่นไหนดี
เมาส์ Logitech รุ่น M331 Silent Plus

อีกหนึ่งเมาส์ไร้สายตัวเทพของ Logitech สบายและแม่นยำเป็นพิเศษด้วย SilentTouch ทำงานเงียบลง 90% ซึ่งหมายความว่า คุณจะรู้สึกได้ในทุกคลิกแต่แทบไม่ได้ยินเสียงใด ๆ รูปทรงอสมมาตรที่ประดิษฐ์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถันสำหรับการวาางมือขวาอย่างเป็นธรรมชาติ ทำงานได้สูงสุดถึง 24 เดือนโดยไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ เชื่อมต่อไร้สายไกลสูงสุด 10 เมตร Officemate ขาย 790 บาท

คลิกเก็บโค้ดส่วนลดเอาไว้ช้อปที่ “Officemate” ได้ที่นี่

6. เมาส์ Logitech รุ่น M590

เมาส์ Logitech รุ่นไหนดี
Logitech รุ่น M590

เมาส์รุ่นนี้มาพร้อมกับดีไซน์และสีสันที่สะดุดตา ทำงานไร้เสียงรบกวนลดลงถึง 90% ด้วยเทคโนโลยี SilentTouch ที่ Logitech เป็นเจ้าของ สามารถรองรับได้หลายอุปกรณ์ รูปทรงโค้งมนเข้ากับฝ่ามือ ขนาดกะทัดรัดพกติดตัวไปทำงานได้หลากหลายสถานที่เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ผ่านเทคโนโลยีไร้สาย Bluetooth ระยะรับสัญญาณไกลถึง 10 เมตร สามารถช่วยให้คุณเลื่อนเคอร์เซอร์ไปมาได้ระหว่างคอมพิวเตอร์สองเครื่องเพื่อย้ายข้อมูล ภาพ และไฟล์ต่าง ๆ ได้สะดวกสบาย LAZADA ขาย 840 บาท

คลิกเก็บคูปองส่วนลดสำหรับช้อป LAZADA ที่นี่

7. เมาส์ Logitech รุ่น G102 LIGHTSYNC

เมาส์ Logitech รุ่นไหนดี
เมาส์ Logitech รุ่น G102 LIGHTSYNC

เป็นอีกหนึ่งเมาส์เกมมิ่งประสิทธิภาพสูงในราคาไม่แพง เหมาะสำหรับเกมเมอร์มือใหม่ที่งบประมาณไม่เยอะ คุณสมบัติระดับมือโปรด้วยเซนเซอร์เกรดเกมมิ่ง เคลื่อนไหวแม่นยำ อีกทั้งยังรองรับการตั้งคำสั่งมาโครได้ถึง 5 คำสั่ง ตัวเมาส์ยังส่องแสงไฟสวยงามและสามารถปรับสีของแสงได้ด้วยเทคโนโลยี LIGHTSYNC RGB สามารถปรับความไวที่จาก 200-8,000 DPI ได้ BaNANA ขาย 690 บาท

ช้อปสินค้า กับ “Banana” ได้ที่นี่

และทั้งหมดนี้ก็คือเมาส์โลจิเทค ที่ได้รับการยอมรับว่าใช้ดีคุ้มค่าคุ้มราคากับเงินที่เสียไป หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่แพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์ที่ให้ไว้

อ่านเพิ่มเติม