นาฬิกา Fitbit รุ่นไหนดี ราคาเท่าไหร่ ทำไมคนใช้เยอะ!

นาฬิกา Fitbit รุ่นไหนดี ดีไซน์สวยราคาไม่แพง

สำหรับในปัจจุบันนี้หลายคนเริ่มหันมาสนใจในเรื่องของการดูแลและการใส่ใจสุขภาพกันมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีในส่วนของเทคโนโลยีต่างๆ ที่รองรับในส่วนของรูปแบบการทำงานและการใช้งานของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เข้ามามีบทบาทเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพของเรามากขึ้นเช่นเดียวกัน หากพูดถึงอุปกรณ์ที่ช่วยในการดูแลรักษาสุขภาพที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันและปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสมาร์ทวอช ถือว่าเป็นตัวเลือกหลักๆ ที่นอกจากการเชื่อมต่อสำหรับโทรศัพท์มือถือแล้วนั้น smart watch ยังมีแอพพลิเคชั่นรวมถึงฟังก์ชันต่างๆ ที่ช่วยในเรื่องของการดูแลสุขภาพไม่ว่าจะเป็นการเช็คอัตราการเต้นของหัวใจและรูปแบบต่างๆ อีกมากมายซึ่งถือว่าเป็น Gadget ยอดนิยมเลยทีเดียว

หากพูดถึง smart watch ในยุคปัจจุบันหลายคนคงคุ้นเคยกับแบรนด์ Fitbit ที่มีการผลิตออกมาหลายรุ่นทั้งยังเรียกว่ามีการตอบโจทย์สำหรับหลายๆ คน ในส่วนของฟังก์ชันและตัวการใช้งาน ซึ่งฟิตบิทนั้นมีรูปร่างสามารถเลือกใช้งานได้ง่ายๆ ในรูปแบบของนาฬิกาข้อมือที่มีความพิเศษที่จะสามารถนับจำนวนก้าวที่เราเดิน ระดับการออกกำลังกาย การคำนวณแคลอรี่รวมถึงฟังก์ชันต่างๆ ที่นำมาวิเคราะห์ในส่วนของสุขภาพของเราได้มากยิ่งขึ้น ถือเป็น smartwatch FITBITนาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่เอาใจคนรักสุขภาพ ช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ที่ชอบออกกำลังกายได้อย่างดีเยี่ยม สามารถเชื่อมต่อกับ โทรศัพท์มือถือได้ทุกรุ่น ดีไซน์สวยล้ำสมัย เข้ากับทรนด์การออกกำลังกายแบบใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด อีกทั้งยังเรียกได้ว่าถือเป็นแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของโลก ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของดีไซน์สวยและการใช้งานฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ซึ่งทำให้ Fitbit กลายเป็นที่นิยมทั้งผู้ชายและผู้หญิง อีกทั้งยังสามารถบันทึกกิจกรรมของคุณในการทำกิจกรรมต่างๆ ได้ 24 ชั่วโมง สามารถบันทึกและตรวจสอบในส่วนของอัตราการเต้นของหัวใจสภาพร่างกายไม่ว่าจะทั้งเวลาออกกำลังกายหรือในช่วงเวลาเวลาที่นอนหลับ นอกจากนี้ยังมีในส่วนของระบบที่สามารถแจ้งเตือนเข้ามายังอีเมลส่วนตัวของเราได้อีกด้วย

รูปแบบของ Fitbit ในปัจจุบันนั้นมี 2 สไตล์หลักๆ ก็คือรูปแบบของ smart watch และแบบสายรัดข้อมือมันก็จะมีในส่วนของจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปโดยตัว smart watch จะเป็นในรูปแบบของการใช้เป็นนาฬิกาข้อมือแทนได้เลยที่มีน้ำหนักเบาอีกทั้งพกพาสะดวกและสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน สามารถใช้งานอย่างอื่นเพิ่มได้อีกด้วย และรูปแบบคือแบบสายรัดข้อมือรุ่นนี้จะมีในส่วนของแฟชั่นที่เรียบง่ายและสามารถใช้งานได้ง่ายๆ จะมีดีไซน์ที่มีขนาดเล็กและขนาดเบากว่ารูปแบบของ smart watch นั่นเอง

วันนี้ใครที่กำลังมองหานาฬิกา Fitbit รุ่นยอดนิยมอยู่นั้นจะมีรุ่นไหนราคาเท่าไหร่ ที่จะซื้อว่าสามารถซื้อที่ไหนได้บ้าง วันนี้ Promotions.co.th ของเรารวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ…

1 FITBIT สมาร์ทวอทช์ INSPIRE HR LILAC

ราคา 3,790 บาท ลดเหลือ 3,290 บาท

FITBIT สมาร์ทวอทช์ INSPIRE HR LILAC
FITBIT สมาร์ทวอทช์ INSPIRE HR LILAC

วัดอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24 ชั่วโมง ติดตามกิจกรรมประจำวัน ระยะทาง, ก้าวเดิน, แคลอรี่ และ นาทีของกิจกรรมสามารถเชื่อมต่อกับ Smartphone GPS เพื่อการบันทึกระยะทาง และเวลาในการออกกำลังกายแบบเรียลไทม์ มาพร้อมรูปทรงกระทัดรัด สวมใส่สบาย ด้วยน้ำหนักที่เบา และตัวเรือนที่ผลิตมาจาก Anodized Aluminum กันน้ำลึกสูงสุด 50 เมตรแบตเตอรี่ใช้งานได้สูงสุดถึง 5 วัน

2 FITBIT CHARGE 4 SE GRANITE REFLECTIVE

ราคา 6,990 บาท พร้อมโปรโมชั่นลดเพิ่ม 300 บาท เมื่อกรอกโค้ดส่วนลดและช้อปสินค้าครบ 3,500 บาท

FITBIT CHARGE 4 SE GRANITE REFLECTIVE
FITBIT CHARGE 4 SE GRANITE REFLECTIVE

FITBIT Charge 4 สำหรับฟิตเนสแทรคเกอร์ ด้วยฟีเจอร์พร้อมใช้งานอัจฉริยะ แบตเตอรี่ที่มีอายุยาวนานกว่า 7 วัน และด้วยปุ่มกดแบบ inductive หน้าจอกันรอย พร้อมปรับความสว่างของหน้าจอทัชสกรีนเพื่อการใช้งานในแสงธรรมชาติ ดีไซน์สำหรับกันน้ำ โดย Charge 4 ยังมาพร้อมกับ Active Zone Minutes ฟีเจอร์การวัดอัตราการเต้นของหัวใจ

พิกัด Central Online >> พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 17%

3 Fitbit สมาร์ทวอทช์ รุ่น Versa 2

ราคา 6,990 บาท จากปกติ 7,990 บาท ประหยัด 1,000 บาท ผ่อนสูงสุด 0.8% นาน 10 เดือน ในราคา 744 บาทต่อเดือน

Fitbit สมาร์ทวอทช์ รุ่น Versa 2
Fitbit สมาร์ทวอทช์ รุ่น Versa 2

รองรับ Voice Control (Amezon Alexa) หน้าจอรองรับ Always-On Display Mode ตรวจจับ Sleep Stages & Sleep Score

พิกัด Shopat24 >> พร้อมส่วนลด 13% และโปรโมชั่นผ่อน 0.8%

4 FITBIT สมาร์ทวอทช์ รุ่น Charge 3

ราคา 4,290 บาท จากปกติ 6,990 บาท ประหยัด 2,700 บาท

FITBIT สมาร์ทวอทช์ รุ่น Charge 3
FITBIT สมาร์ทวอทช์ รุ่น Charge 3

Fitbit นาฬิกาเพื่อสุขภาพ สมาร์ทวอทช์ รุ่น FB410GMBK-CJK จาก Fitbit จะแสดงข้อมูลการออกกำลังกายต่าง ๆ สามารถตอบโจทย์สำหรับคนที่รักสุขภาพและรักการออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี รู้จักตัวเองในระดับใหม่กับ Fitbit Charge 3 เผยข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับร่างกายของคุณ

5 FITBIT สมาร์ทวอทช์ รุ่น Versa 3

ราคา 9,190 บาท พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% กับบัตรครดิตที่ร่วมรายการ

FITBIT สมาร์ทวอทช์ รุ่น Versa 3
FITBIT สมาร์ทวอทช์ รุ่น Versa 3

Fitbit Versa 3 สมาร์ทวอทช์เพื่อสุขภาพและการออกกำลังกายที่สร้างแรงบันดาลใจพร้อม GPS ในตัว Active Zone Minutes และประสบการณ์ทางดนตรีที่จะทำให้คุณเคลื่อนไหวได้ตลอดเวลา

พิกัด Powerbuy >> พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดและผ่อน 0% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

6 Fitbit Versa,(NFC) Exclusive Edition

ราคา 4,245 บาท จากปกติ 8,490 บาท พร้อมโปรโมชั่นผ่อน สูงสุด 3 เดือน จ่ายเพียงแค่ 1,415 บาทต่อเดือน

Fitbit Versa,(NFC) Exclusive Edition
Fitbit Versa Exclusive Edition

ดีไซน์ และ วัสดุพรีเมี่ยมผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมที่น้ำหนักเบาแต่แข็งแกร่ง หน้าจอระบบสัมผัส สว่างและคมชัดสูง กระจกคุณภาพสูง Corning Gorilla Glass 3 เก็บเพลงบนนาฬิกาได้มากถึง 300 เพลง โดยฟังเพลงจากหูฟังบลูทูธ แบตเตอรี่เมื่อชาร์จเต็มใช้งานได้สูงสุดถึง 4-5 วัน

พิกัด Lazada >>

7 Fitbit Charge 3 Advanced

ราคา 4,290 บาท ปกติ 6,990 บาท

Fitbit Charge 3 Advanced
Fitbit Charge 3 Advanced

ตัวเรือนเป็นอลูมิเนียมพร้อมสายที่ผลิตจากวัสดุสังเคราะห์แบบซิลิโคน หน่วยความจำในตัว 2.5GB จัดเก็บและเล่นเพลงจากนาฬิกาโดยเชื่อมต่อหูฟังบลูทูธ บันทึกเส้นทางการวิ่งและปั่นจักรยานโดยใช้การเชื่อมต่อ GPS จากสมาร์ทโฟน

พิกัด Shopee >>

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับนาฬิกา fitbit ในแต่ละรุ่นที่เรียกได้ว่ามีการตอบโจทย์ความต้องการในการใช้งานในส่วนของการดูแลสุขภาพ ไปจนถึงเรื่องสุขภาพและระบบต่างๆที่แตกต่างกันออกไป ไปจนถึงรูปลักษณ์ของแต่ละรุ่นที่คุณสามารถเลือกซื้อในราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น นอกจากนี้แต่ละเว็บไซต์ออนไลน์ยังมีในส่วนของโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษให้คุณสามารถเลือกซื้อนาฬิกาฟิตบิทจนถึงการเลือกผ่อนชำระ 0% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการบนเว็บไซต์ออนไลน์ชั้นนำ รู้เช่นนี้แล้วให้ที่กำลังมองหา smart watch ที่ตอบโจทย์ในส่วนของการควบคุมดูแลในเรื่องของสุขภาพและสายคนที่ชอบ ต้องไม่ควรพลาดแล้วล่ะค่ะ

✔ คลิกเลือกซื้อ “นาฬิกา Fitbit” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Fitbit” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE : 

 

Previous articleเช็คอิน! 7 สถานที่ท่องเที่ยวขอนแก่นหน้าหนาว ที่ห้ามพลาด
Next articleคุชชั่น zznov ดีไหม ซื้อที่ไหนได้บ้าง?