Home สำรวจตลาด เซรั่มบํารุงผิวหน้ายี่ห้อไหนดี ที่คนนิยมใช้ 2020

เซรั่มบํารุงผิวหน้ายี่ห้อไหนดี ที่คนนิยมใช้ 2020

เซรั่มบํารุงผิวหน้ายี่ห้อไหนดี ที่คนนิยมใช้ 2020

เซรั่มบํารุงผิวหน้ายอดนิยมที่ของมันต้องมีติดกระเป๋า

ในยุคนี้ต้องขอบอกเลยว่าการดูแลผิวหน้าถือได้ว่าเป็นสิ่งที่หลายๆ คนให้ความสำคัญกันเป็นอย่างมาก ซึ่งใบหน้าถือได้ว่าเป็นจุดเด่นของร่างกาย อีกทั้งการดูแลรักษาใบหน้าของเราให้มีสุขภาพที่ดีนั้นถือได้ว่าเป็นสิ่งที่หลายๆคนควรทำ โดยเฉพาะในยุคปัจจุบันที่เราต่างต้องพบเจอกับปัญหาฝุ่น มลภาวะและแสงแดดต่างๆ ที่ทำร้ายผิว ซึ่งมีหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่มีการผลิตออกมาไม่ว่าจะเป็นในส่วนของครีมบำรุงผิว หรือสกินแคร์ เซรั่มต่างๆ ที่เป็นตัวช่วยบำรุงผิวอีกหนึ่งทางเลือกให้คุณสามารถดูแลผิวหน้าของคุณให้ดูมีผิวสุขภาพดี

เซรั่มบํารุงผิวหน้ายอดนิยม

เซรั่ม ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีเนื้อสัมผัสที่บางเบากว่าครีมทั่วไป แต่เซรั่มจะมีในส่วนของสารสกัดและอาหารบำรุงผิวในปริมาณที่เข้มข้นกว่าครีมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเซรั่มส่วนใหญ่แล้วจะสามารถซึมซับเข้าสู่ผิวของเราได้อย่างรวดเร็วและจะมีส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ต้านทานสารอนุมูลอิสระ มีวิตามินต่างๆ ที่สำคัญสำหรับเป็นอาหารบำรุงผิว อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ คอลลาเจนที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก นอกจากนี้ ในยุคปัจจุบันยังมีการผลิตเซรั่มในรูปแบบต่างๆ เพื่อช่วยฟื้นฟูผิวไม่ว่าจะเป็นสำหรับเพื่อให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ลดรอยหมองคล้ำ ลดรอยสิว เพิ่มอาหารให้แก่ผิว ให้ผิวขาวกระจ่างใสดูสุขภาพดี ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้ รวบรวมเซรั่มบํารุงผิวหน้ายี่ห้อไหนดี ที่คนนิยมใช้ 2020 มาฝากกัน…

1 Vichy Mineral 89 Serum

ราคา 675 บาท

Vichy Mineral 89 Serum

เซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่ประสบปัญหา หรือเผชิญมลภาวะ ด้วยส่วนผสมน้ำแร่เข้มข้น 89% จากภูเขาไฟในฝรั่งเศสที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ ช่วยเติมเต็มผิวที่อ่อนล้าให้กลับมามีชีวิตชีวาและดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งมีกรดไฮยาลูรอนิคช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

2 Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

ราคา 269 บาท

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

เซรั่มที่มี ส่วนผสมสมุนไพรที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี 5 ชนิดจาก 3,000 ชนิดในตำนานสมุนไพรแต่โบราณของเกาหลี ที่ผ่านการสกัดมาอย่างดีเยี่ยมจนได้ส่วนผสมที่ดีที่สุด ช่วยปรนนิบัติผิวของคุณให้สุขภาพดี กระจ่างใสแบบสาวเกาหลี และยังทำหน้าที่กระตุ้นระบบการผลัดผิว ดูแลความชุ่มชื่นของผิวให้ผิว กระชับรูขุมขน และลดเรือนริ้วรอย ทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยความเข้มข้นสูงถึง 180%

3 Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution

ราคา 1,999 บาท

Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution

เซรั่มสูตรเข้มข้นที่จัดการกับปัญหาความหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมปกป้องผิวจากการก่อตัวของเม็ดสีใหม่ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมสารสกัดจาก White Birch ที่มีความสามารถในการฟื้นฟูระดับน้ำและสารอาหารในผิว

4 Innisfree Green tea seed serum

ราคา 470 บาท

Innisfree Green tea seed serum

เซรั่มตัวดังจากประเทศเกาหลี ที่เพิ่มความชุ่มชื้นผสานประสิทธิภาพของชาเขียว พร้อมทั้งมีสารอาหาร Beauty Green Tea เข้มข้นขึ้นถึง 3.5 เท่า พร้อมกรดอะมิโนอีก 16 ชนิด ที่เข้ามาช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้าให้ดูมีผิวสุขภาพดีอิ่มน้ำมากยิ่งขึ้น

5 it’s skin power 10 formula

ราคา 109 – 369 บาท

it’s skin power 10 formula

อีกหนึ่งแบรนด์เซรั่มยอดนิยมจากประเทศเกาหลีใต้ซึ่งมีหลากหลายสูตรให้เลือกซื้อมากๆ โดยแต่ละสูตรนั้นจะมีการตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิว ริ้วรอย จุดด่างดำ ผิวแห้ง รอยแดงรอยดำจากสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ ที่ล้วนแล้วแต่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ

6 Estee Lauder Advanced Night Repair

ราคา 299 บาท

Estee Lauder Advanced Night Repair

เซรั่มผิวหน้าใส มีคุณสมบัติเพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เส้นริ้วรอยแลดูลดลง ดูสุขภาพผิวดี ชุ่มชื่นขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากการถูกทำร้าย กระชับผิว เพิ่มความชุ่มชื่้น พร้อสารสกัดที่ผ่านการทดสอบมาอย่างดีเยี่ยมไม่ทำร้ายผิว

7 AMPLE : N Peptide Shot Ampoule

ราคา 390 บาท

AMPLE : N Peptide Shot Ampoule

เซรั่มเปปไทด์ตัวดัง ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก มีจุดเด่นในเรื่องของอนุพันธ์โปรตีนที่ช่วยในเรื่องกระชับผิว ทำให้ผิวยืดหยุ่น นุ่ม ผิวละเอียดขึ้น ทำให้รูขุมขนดูเล็กลง พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ มีสารสกัดสำคัญอย่าง Peptide Thread, Pearl Extract ในรูปแบบของ Liposome สามารถใช้ได้ทั้งกลางวัน – กลางคืน เหมาะกับทุกสภาพผิว

8 Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum

ราคา 660 บาท

Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum

เซรั่มแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลีอย่าง Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum โดยเหมาะสาวๆ ที่มีปัญหาสิว เรียกได้ว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ตอบโจทย์มากๆ เพราะมีสารสกัดจาก AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า BHA ช่วยสลายสิวอุดดันซึ่งเป็นต้นเหตุของสิวอักเสบ PHA ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว อีกทั้งยังเป็นเซรั่มที่ช่วยเน้นเรื่องการรักษาสิว กระชับรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวเป็นสิว

เรื่องการดูแลผิวหน้าถือได้ว่าเป็นเรื่องใกล้ตัวที่หลายๆ คน หันมาให้ความสนใจมากยิ่งขึ้น อีกทั้งในส่วนของสกินแคร์หรือเซรั่มในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายช่วงราคาให้เราสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ไปจนถึงสรรพคุณต่างๆ ของเซรั่มแต่ละชนิดที่เราต้องการเลือกใช้ โดยคุณสามารถเลือกสั่งได้ทางผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Shopee, Watsons, Shopat24, Konvy, Central Online ที่คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ไปจนถึงจุดต่างๆ ตามที่คุณต้องการพร้อมรับสินค้าส่งตรงถึงบ้านให้คุณได้บำรุงผิวหน้าให้หน้าใสดูสุขภาพดีอย่างที่คุณต้องการ พร้อมทั้งตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าของคุณได้อย่างตรงจุดอีกด้วย

READ MORE : 

Exit mobile version