เซรั่มบํารุงผิวหน้ายี่ห้อไหนดี ที่คนนิยมใช้ 2022

in

/

/

เซรั่มบํารุงผิวหน้ายอดนิยมที่ของมันต้องมีติดกระเป๋า

ในยุคนี้ต้องขอบอกเลยว่าการดูแลผิวหน้าถือได้ว่าเป็นสิ่งที่หลายๆ คนให้ความสำคัญกันเป็นอย่างมาก ซึ่งใบหน้าถือได้ว่าเป็นจุดเด่นของร่างกาย อีกทั้งการดูแลรักษาใบหน้าของเราให้มีสุขภาพที่ดีนั้นถือได้ว่าเป็นสิ่งที่หลายๆคนควรทำ โดยเฉพาะในยุคปัจจุบันที่เราต่างต้องพบเจอกับปัญหาฝุ่น มลภาวะและแสงแดดต่างๆ ที่ทำร้ายผิว ซึ่งมีหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่มีการผลิตออกมาไม่ว่าจะเป็นในส่วนของครีมบำรุงผิว หรือสกินแคร์ เซรั่มต่างๆ ที่เป็นตัวช่วยบำรุงผิวอีกหนึ่งทางเลือกให้คุณสามารถดูแลผิวหน้าของคุณให้ดูมีผิวสุขภาพดี

เซรั่มบํารุงผิวหน้ายอดนิยม
เซรั่มบํารุงผิวหน้ายอดนิยม

เซรั่ม ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีเนื้อสัมผัสที่บางเบากว่าครีมทั่วไป แต่เซรั่มจะมีในส่วนของสารสกัดและอาหารบำรุงผิวในปริมาณที่เข้มข้นกว่าครีมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเซรั่มส่วนใหญ่แล้วจะสามารถซึมซับเข้าสู่ผิวของเราได้อย่างรวดเร็วและจะมีส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ต้านทานสารอนุมูลอิสระ มีวิตามินต่างๆ ที่สำคัญสำหรับเป็นอาหารบำรุงผิว อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ คอลลาเจนที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก นอกจากนี้ ในยุคปัจจุบันยังมีการผลิตเซรั่มในรูปแบบต่างๆ เพื่อช่วยฟื้นฟูผิวไม่ว่าจะเป็นสำหรับเพื่อให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ลดรอยหมองคล้ำ ลดรอยสิว เพิ่มอาหารให้แก่ผิว ให้ผิวขาวกระจ่างใสดูสุขภาพดี ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้ รวบรวมเซรั่มบํารุงผิวหน้ายี่ห้อไหนดี ที่คนนิยมใช้ 2020 มาฝากกัน…

1 Vichy Mineral 89 Serum

ราคา 675 บาท

Vichy Mineral 89 Serum
Vichy Mineral 89 Serum

เซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยฟื้นฟูผิวที่ประสบปัญหา หรือเผชิญมลภาวะ ด้วยส่วนผสมน้ำแร่เข้มข้น 89% จากภูเขาไฟในฝรั่งเศสที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ ช่วยเติมเต็มผิวที่อ่อนล้าให้กลับมามีชีวิตชีวาและดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งมีกรดไฮยาลูรอนิคช่วยในการกักเก็บความชุ่มชื่นให้แก่ผิว ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

2 Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

ราคา 269 บาท

Sulwhasoo
Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

เซรั่มที่มี ส่วนผสมสมุนไพรที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี 5 ชนิดจาก 3,000 ชนิดในตำนานสมุนไพรแต่โบราณของเกาหลี ที่ผ่านการสกัดมาอย่างดีเยี่ยมจนได้ส่วนผสมที่ดีที่สุด ช่วยปรนนิบัติผิวของคุณให้สุขภาพดี กระจ่างใสแบบสาวเกาหลี และยังทำหน้าที่กระตุ้นระบบการผลัดผิว ดูแลความชุ่มชื่นของผิวให้ผิว กระชับรูขุมขน และลดเรือนริ้วรอย ทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยความเข้มข้นสูงถึง 180%

3 Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution

ราคา 1,999 บาท

Kiehl’s
Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution

เซรั่มสูตรเข้มข้นที่จัดการกับปัญหาความหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมปกป้องผิวจากการก่อตัวของเม็ดสีใหม่ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมสารสกัดจาก White Birch ที่มีความสามารถในการฟื้นฟูระดับน้ำและสารอาหารในผิว

4 Innisfree Green tea seed serum

ราคา 470 บาท

Innisfree Green tea seed serum
Innisfree Green tea seed serum

เซรั่มตัวดังจากประเทศเกาหลี ที่เพิ่มความชุ่มชื้นผสานประสิทธิภาพของชาเขียว พร้อมทั้งมีสารอาหาร Beauty Green Tea เข้มข้นขึ้นถึง 3.5 เท่า พร้อมกรดอะมิโนอีก 16 ชนิด ที่เข้ามาช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้าให้ดูมีผิวสุขภาพดีอิ่มน้ำมากยิ่งขึ้น

5 it’s skin power 10 formula

ราคา 109 – 369 บาท

it’s skin power 10 formula
it’s skin power 10 formula

อีกหนึ่งแบรนด์เซรั่มยอดนิยมจากประเทศเกาหลีใต้ซึ่งมีหลากหลายสูตรให้เลือกซื้อมากๆ โดยแต่ละสูตรนั้นจะมีการตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิว ริ้วรอย จุดด่างดำ ผิวแห้ง รอยแดงรอยดำจากสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ ที่ล้วนแล้วแต่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ

6 Estee Lauder Advanced Night Repair

ราคา 299 บาท

Estee Lauder
Estee Lauder Advanced Night Repair

เซรั่มผิวหน้าใส มีคุณสมบัติเพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เส้นริ้วรอยแลดูลดลง ดูสุขภาพผิวดี ชุ่มชื่นขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากการถูกทำร้าย กระชับผิว เพิ่มความชุ่มชื่้น พร้อสารสกัดที่ผ่านการทดสอบมาอย่างดีเยี่ยมไม่ทำร้ายผิว

7 AMPLE : N Peptide Shot Ampoule

ราคา 390 บาท

AMPLE : N
AMPLE : N Peptide Shot Ampoule

เซรั่มเปปไทด์ตัวดัง ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก มีจุดเด่นในเรื่องของอนุพันธ์โปรตีนที่ช่วยในเรื่องกระชับผิว ทำให้ผิวยืดหยุ่น นุ่ม ผิวละเอียดขึ้น ทำให้รูขุมขนดูเล็กลง พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ มีสารสกัดสำคัญอย่าง Peptide Thread, Pearl Extract ในรูปแบบของ Liposome สามารถใช้ได้ทั้งกลางวัน – กลางคืน เหมาะกับทุกสภาพผิว

8 Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum

ราคา 660 บาท

Some By Mi
Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum

เซรั่มแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลีอย่าง Some By Mi AHA-BHA-PHA 30 Days Miracle Serum โดยเหมาะสาวๆ ที่มีปัญหาสิว เรียกได้ว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ตอบโจทย์มากๆ เพราะมีสารสกัดจาก AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า BHA ช่วยสลายสิวอุดดันซึ่งเป็นต้นเหตุของสิวอักเสบ PHA ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว อีกทั้งยังเป็นเซรั่มที่ช่วยเน้นเรื่องการรักษาสิว กระชับรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวเป็นสิว

เรื่องการดูแลผิวหน้าถือได้ว่าเป็นเรื่องใกล้ตัวที่หลายๆ คน หันมาให้ความสนใจมากยิ่งขึ้น อีกทั้งในส่วนของสกินแคร์หรือเซรั่มในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายช่วงราคาให้เราสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ไปจนถึงสรรพคุณต่างๆ ของเซรั่มแต่ละชนิดที่เราต้องการเลือกใช้ โดยคุณสามารถเลือกสั่งได้ทางผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Shopee, Watsons, Shopat24, Konvy, Central Online ที่คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ไปจนถึงจุดต่างๆ ตามที่คุณต้องการพร้อมรับสินค้าส่งตรงถึงบ้านให้คุณได้บำรุงผิวหน้าให้หน้าใสดูสุขภาพดีอย่างที่คุณต้องการ พร้อมทั้งตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าของคุณได้อย่างตรงจุดอีกด้วย

READ MORE : 

About the author

CHURIWAN C.https://promotions.co.th
ให้การเขียนเล่าเรื่องราว....ไม่ว่าจะเรื่องกิน สถานที่ท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ ติดตามศิลปินเกาหลี เรื่องความสวยความงาม รีวิวสินค้า สิทธิพิเศษบัตรเครดิตที่ไม่ควรพลาด อัพเดตดีลโปรโมชั่นส่วนลด ส่งต่อสิ่งดีๆ ให้ผู้อ่านได้รับและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่คุณ 🙂

Add a comment

Related posts