Home สำรวจตลาด เก้าอี้ Coleman รุ่นไหนดี เหมาะพกพาไปเที่ยวกลางแจ้ง ตั้งแคมป์

เก้าอี้ Coleman รุ่นไหนดี เหมาะพกพาไปเที่ยวกลางแจ้ง ตั้งแคมป์

แนะนำเก้าอี้ตั้งแคมป์ Coleman ที่คนรักการเที่ยวตั้งแคมป์ต้องมี!

กิจกรรมท่องเที่ยวกลางแจ้งที่ผู้คนนิยมเป็นอันดับต้น ๆ คือ การตั้งแคมป์ เพราะเป็นการท่องเที่ยวที่สนุกสนานร่วมกับครอบครัว เพื่อน ๆ และได้ใกล้ชิดธรรมชาติ รวมทั้งได้เรียนรู้การใช้ชีวิต เช่น การกางเต้นท์นอนเอง การทำอาหารเอง การช่วยเหลือซึ่งกันและกัน แน่นอนว่าเมื่อจะไปตั้งแคมป์ ก็ต้องเตรียมอุปกรณ์ตั้งแคมป์ต่าง ๆ สำหรับวันนี้ Promotions จึงขอแนะนำเก้าอี้ Coleman สำหรับตั้งแคมป์ เชื่อว่าหลายคนคงมีข้อสงสัยว่าใช้ดีหรือไม่ มีเก้าอี้รุ่นไหนน่าซื้อบ้าง มาพบกับคำตอบกันได้ที่นี่เลย


เก้าอี้ Coleman ดีอย่างไร ทำไมจึงได้รับความนิยม


Coleman เป็นบริษัทผู้หผลิตสินค้าอุปกรณ์สำหรับการตั้งแคมป์หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งที่มีคุณภาพดีจากอเมริกา ซึ่งก่อตั้งมาแล้วกว่า 100 ปี ทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพที่ได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน มีสินค้าหลากหลาย เช่น เต็นท์ สลีพปิ้งแบ็ก เก้าอี้พับได้ ถังน้ำแข็ง อุปกรณ์เครื่องครัวสำหรับตั้งแคมป์ ไฟฉาย ตะเกียง และอื่น ๆ เรียกได้ว่าหากนึกถึงการตั้งแคมป์ ต้องนึกถึง Coleman และสินค้าที่ขายดีเป็นอันดับต้น ๆ ของแบรนด์ หนึ่งในนั้นก็คือ “เก้าอี้พับได้” เป็นเก้าอี้ตั้งแคมป์ที่ผลิตจากวัสดุแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นานหลายปี นั่งสบาย มีดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลายแบบให้เลือก น้ำหนักเบา พกพาสะดวก เหมาะสำหรับการไปตั้งแคมป์หรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง


10 เก้าอี้ Coleman รุ่นยอดนิยม เหมาะไปตั้งแคมป์กลางแจ้ง


1 เก้าอี้ Coleman รุ่น 2Way Captain Chair

เก้าอี้ตั้งแคมป์สามารถพับได้และประระดับได้ น้ำหนักเบาเพียง 3.5 กิโลกรัม พกพาสะดวก ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียม ไม้ และโพลีเอสเตอร์ แข็งแรงทนทาน มีช่องด้านหลังใช้ใใส่ของได้ สามารถรับน้ำหนักผู้นั่งได้ถึง 100 กิโลกรัม

เก้าอี้ Coleman รุ่น 2Way Captain Chair

2 เก้าอี้ Coleman รุ่น Compact Folding Chair

เก้าอี้ตั้งแคมป์พับได้ คุณภาพดีจาก Coleman Japan มีดีไซน์สไตล์ญี่ปุ่น โครงเก้าอี้ผลิตจากวัสดุโครงอลูมิเนียม แข็งแรงทนทาน มีที่เท้าแขนเวลานั่ง น้ำหนักเบาเพียง 2.1 กิโลกรัม สะดวกสบายในการพกพา

เก้าอี้ Coleman รุ่น Compact Folding Chair

3 เก้าอี้ Coleman รุ่น Healing Chair

เก้าอี้ตั้งแคมป์ที่มีจุดเด่นที่ให้ความผ่อนคลาย นั่งสบาย ไม่ปวดเมื่อย รองรับสรีระการนั่งได้เหมาะสม โครงเก้าอี้ผลิตจากวัสดุเหล็ก แข็งแรงทนทาน น้ำหนัก 2.6 กิโลกรัม พกพาสะดวก มีช่องเก็บของด้านหลัง และสามารถรับน้ำหนักผู้นั่งได้ 80 กิโลกรัม

เก้าอี้ Coleman รุ่น Healing Chair

4 เก้าอี้ Coleman รุ่น Chair Fun Camp

เก้าอี้ตั้งแคมป์จาก Coleman Japan ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา 2.2 กิโลกรัม พับเก็บได้ พร้อมมีถุงใส่สำหรับเก็บ เหมาะกับการพกพา ผลิตจากโพลีเอสเตอร์และเหล็ก แข็งแรงทนทาน ดีไซน์สวยงามน่ารัก มีลวดลายรูปวาดเกี่ยวกับการตั้งแคมป์ สามารถรับน้ำหนักผู้นั่งได้ 80 กิโลกรัม

เก้าอี้ Coleman รุ่น Chair Fun Camp

5 เก้าอี้ Coleman รุ่น Cozy Chair

เก้าอี้ตั้งแคมป์พับเก็บได้ลายสก๊อต ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายของการไปปิกนิกตั้งแคมป์ นั่งสบาย ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน

เก้าอี้ Coleman รุ่น Cozy Chair

6 เก้าอี้ Coleman รุ่น Side Table Deck Chair

เก้าอี้ตั้งแคมป์พับเก็บได้ที่มีฟังก์ชั่นโต๊ะวางของด้านข้าง ช่วยให้สะดวกสบายในการใช้งานมากขึ้น ที่นั่งค่อนข้างกว้าง นั่งสบาย ผลิตจากเหล็กแข็งแรงทนทาน และผ้าที่สามารถรับน้ำหนักผู้นั่งได้ถึง 120 กิโลกรัม

เก้าอี้ Coleman รุ่น Side Table Deck Chair

7 เก้าอี้ Coleman รุ่น Trekking Stool

เก้าอี้ตั้งแคมป์พับได้แบบสตูล มีน้ำหนักเบาเพียง 375 กรัมเท่านั้น ทำให้พกพาสะดวก เหมาะไปตั้งแคมป์หรือมีติดรถไว้ใช้ยามฉุกเฉิน ผลิตจากอลูมิเนียม แข็งแรงทนทาน นอกจากใช้นั่งแล้ว ยังสามารถใช้วางของเล็ก ๆ ได้อีกด้วย

เก้าอี้ Coleman รุ่น Trekking Stool

8 เก้าอี้ Coleman รุ่น Relax Folding Bench Chair

เก้าอี้พับได้ ขนาด 2 คนนั่ง เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ๆ เมื่อไปตั้งแคมป์ มีพนักพิงผ้าและที่ท้าวแขนไม้ ที่นั่งกว้าง นั่งสบาย ผลิตจากโครงอลูมิเนียมและผ้าโพลีเอสเตอร์ แข็งแรงทนทาน

เก้าอี้ Coleman รุ่น Relax Folding Bench Chair

9 เก้าอี้ Coleman รุ่น Stomp Chair Action Natural

เก้าอี้พับได้ลายธรรมชาติ เหมาะสำหรับพกพาไปตั้งแคมป์ในป่า นั่งสบาย มีที่ท้าวแขน และมีช่องวางแก้วน้ำ ใช้งานได้สะดวกสบายมากขึ้น ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา 3.2 กิโลกรัม มาพร้อมถุงเก็บสำหรับเคลื่อนย้าย รับน้ำหนักผู้นั่งได้ 80 กิโลกรัม

เก้าอี้ Coleman รุ่น Stomp Chair Action Natural

10 เก้าอี้ Coleman รุ่น Steel Deck Chair

เก้าอี้ตั้งแคมป์นั่งสบาย มีที่ท้าวแขน ผลิตจากอลูมิเนียมและผ้าโพลีเอสเตอร์ แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา สะดวกในการพกพา สามารถรับน้ำหนักผู้นั่งได้ 80 กิโลกรัม

เก้าอี้ Coleman รุ่น Steel Deck Chair

เก้าอี้ Coleman หาซื้อได้ที่ไหน


Lazada

หาซื้อเก้าอี้ Coleman และอุปกรณ์สำหรับตั้งแคมป์อื่น ๆ ได้ที่ Lazada รับประกันของแท้ มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลด ราคาถูกลงกว่าเดิม และเก็บโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่มจากร้านค้า เมื่อช้อปครบตามที่กำหนด หรือโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์

หาซื้อเก้าอี้ Coleman ได้ที่ Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

Shopee

ซื้อเก้าอี้ Coleman ได้ที่ Shopee รับประกันของแท้ พร้อมโปรโมชั่นลดราคา โค้ดรับเงินคืนเป็น Shopee Coins โค้ดส่วนลดเพิ่มจากพาร์ทเนอร์และร้านค้า และฟรีค่าจัดส่ง นอกจากนี้ยังมีสินค้าสำหรับตั้งแคมป์อื่น ๆ อีกมากมาย

หาซื้อเก้าอี้ Coleman ได้ที่ Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

สำหรับใครที่กำลังอยากได้เก้าอี้พับได้สำหรับตั้งแคมป์ คงพอจะทราบกันแล้วว่าเก้าอี้ Coleman มีข้อดีอะไรบ้าง และมีรุ่นอะไรน่าซื้อ หากสนใจอยากได้เก้าอี้ Coleman สักตัว สามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ทั้ง Lazada และ Shopee มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ให้คุณได้ช้อปในราคาสบายกระเป๋า นอกจากนี้ยังมีสินค้าอุปกรณ์ตั้งแคมป์อื่น ๆ ให้เลือกซื้ออีกด้วย เรียกได้ว่าครบจบในที่เดียว

READ MORE>>>