เจลแอลกอฮอล์ราคาถูก ยี่ห้อไหนดี ซื้อได้ที่ไหน ?

รวมแอลกอฮอล์ล้างมือราคาไม่แพง ซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์

เจลล้างมือแอลกอฮอล์ กลับมาเป็นที่ต้องการของตลาดอย่างมากหลังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า (Covid-19) ระลอกสอง ทำเอาบรรดาร้านค้าต่าง ๆ นำออกมาจำหน่ายจนของหมดเกลี้ยง และหลายร้านฉวยโอกาสขายในราคาแพงเกินจริง เป็นเหตุให้หาซื้อมาใช้อย่างยากลำบาก

ซึ่งในวันนี้ทีมงานโปรโมชั่นส์ จะขอชี้พิกัดเจลล้างมือแอลกอฮอล์ ฆ่าเชื้อโควิด-19 ราคาไม่แพง และมีขายที่ร้านค้าออนไลน์ สินค้าพร้อมส่ง แต่ก่อนซื้อเรามาเตือนกันหน่อยว่า แอลกอฮอล์ล้างมือที่ดีควรมีลักษณะใด

แอลกอฮอล์ที่ใช้ผลิตเจลล้างมือ มีอยู่ 2 ชนิด คือ เอทิลแอลกอฮอล์ และ ไอโซโพรพิลแอลกอฮอล์ โดยทั่วไปนิยมใช้เอทิลแอลกอฮอล์ เพราะระคายเคืองน้อยกว่า ความเข้มข้นที่เหมาะสมคือ 70-95% เพราะแอลกอฮอล์จะมีเวลาอยู่บนผิวนานพอก่อนที่จะระเหยออกจากผิวและมีปริมาณน้ำในสูตรเพียงพอที่จะเข้าไปจัดการข้างในไวรัส

เจลล้างมือแอลกอฮอล์ที่ดีควรมีลักษณะใด

1. ความเข้มข้นของแอลกอฮอล์ที่เหมาะสม 70-95%
2. เกรดของเอทิลแอลกอฮอล์ที่นำมาใช้ผลิตควรเป็นเกรดเครื่องสำอาง, อาหาร และเกรดยา ซึ่งมีความบริสุทธิ์สูง
3. ตัวเลข % บนฉลาก อย. มิได้ทำการขอเอกสารวิเคราะห์ % ในกระบวนการอนุมัติเลขจดแจ้ง ซึ่งอาจจะจริงหรือเท็จก็ได้ ผู้ซื้อควรพิจารณาความน่าเชื่อถือของผู้ขายก่อนตัดสินใจ
4. แอลกอฮอล์แบบสเปรย์ อย. เน้นย้ำให้ใช้กับมือเท่านั้น ไม่ควรนำไปพ่นบนสิ่งของเพราะอาจทำให้พื้นผิวเสียหาย อีกทั้งมีโอกาสติดไฟสูงกว่าแบบเนื้อเจล
5. ใบจดแจ้ง ไม่ใช่ใบวิเคราะห์ (Certificate) ดังนั้นไม่สามารถใช้ยืนยันปริมาณแอลกอฮอล์ในสูตรได้
6. สารสร้างเนื้อเจลเกรดคุณภาพราคาสูงขึ้น ผู้ผลิตบางรายจึงมีการนำสารสร้างเนื้อเจลเกรดต่ำมาใช้แทน ทำให้ได้กำไรมาก แต่คุณภาพที่ได้อาจเกิดการตกตะกอน แยกชั้นขึ้นขุย เหนอะหนะ ทาแล้วไม่ซึมเข้าผิว เป็นต้น


รวมเจลล้างมือแอลกอฮอล์ราคาไม่แพง


1. คลีน อัพ

รวมเจลล้างมือแอลกอฮอล์ราคาไม่แพง
เจลล้างมือแอลกอฮอล์ คลีน อัพ

แอลกอฮอล์เจลล้างมือ 70% ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคได้ถึง 99.99% ผสมสารเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับมือ มีกลิ่นหอมสะอาด บรรจุ 50 มล. Shopee ขาย 67 บาท/ขวด


2. Rabu Rabu

รวมเจลล้างมือแอลกอฮอล์ราคาไม่แพง
Rabu Rabu

Ethyl Alcohol 70% ใช้ในวงการแพทย์และเภสัชกรรม ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคได้ถึง 99.99% ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของ Essential oil ช่วยบำรุงมือ ขนาดบรรจุ 100 มล. Shopee ขาย 145 บาท/ขวด


3. Bath & Body

รวมเจลล้างมือแอลกอฮอล์ราคาไม่แพง
Bath & Body

เจลล้างมือสูตรแอนตี้แบคทีเรีย (ไม่ต้องใช้น้ำ) พกพาสะดวกใช้เพียงเล็กน้อยก็ให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่น ช่วยเสริมสร้างสุขอนามัยที่ดีมีกลิ่นหอมติดมือทนนานฆ่าแบคทีเรียได้ 99.9% ใช้เพียงเล็กน้อยก็ทำให้รู้สึกสะอาด ช่วยกำจัดกลิ่นอาหารติดมือได้ดี มีกลิ่นหอมติดมือ ทั้งยังมีสารบำรุงจากว่านหางจระเข้ และวิตามินอี ช่วยให้มือของคุณเนียนนุ่มชุ่มชื่น ขนาดบรรจุ 28 มล. Shopee ขาย 99 บาท/ขวด


4. SmoothE Hand Sanitizer Gel

รวมเจลล้างมือแอลกอฮอล์ราคาไม่แพง
SmoothE Hand Sanitizer Gel

แบรนด์ครีมบำรุงผิวที่เรารู้จักกันดี ซึ่งมีเจลแอลกอฮอล์จำหน่ายด้วยเช่นกัน SmoothE Hand Sanitizer Gel มีส่วนผสมแอลกอฮอล์ 75% ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคได้ถึง 99.99% มีสารบำรุงมือช่วยให้มือชุ่มชื้น ขนาดบรรจุ 70 มล. Shopee ขาย 145 บาท/ขวด


5. ภูมิพฤกษา

รวมเจลล้างมือแอลกอฮอล์ราคาไม่แพง
ภูมิพฤกษา

เจลล้างมือแอลกอฮอล์ภูมิพฤกษา มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 70% ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย 99.99% มีกลิ่นหอม ผสมสารถนอมผิวช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ขนาดบรรจุ 50 มล. Shopee ขาย 39 บาท/ขวด


6. Kirei Kirei

รวมเจลล้างมือแอลกอฮอล์ราคาไม่แพง
Kirei Kirei

เจลล้างมือคิเรอิคิเรอิ สูตรแอลกอฮอล์ 70% ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย 99.99% ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอม ขนาดบรรจุ 50 มล. Shopee ขาย 20 บาท/ถุง


7. MGel Cleansing Hand Sanitizer Gel

รวมเจลล้างมือแอลกอฮอล์ราคาไม่แพง
MGel Cleansing Hand Sanitizer Gel

มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 70% แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย 99.99% ขนาดบรรจุ 50 มล. Shopee ขาย 9 บาท/หลอด


8. เจลล้างมือ แอลกอฮอล์ 3M

รวมเจลล้างมือแอลกอฮอล์ราคาไม่แพง
เจลแอลกอฮอล์ 3M

3M เจลแอลกอฮอล์​ทำความสะอาด​มือ โดยไม่ต้องล้างออก ของแท้ 100% มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 70% ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย 99.99% ขนาดบรรจุ 400 มล. Shopee ขาย 105 บาท/ขวด กำจัดซื้อ 24 ขวด/หนึ่งคำสั่งซื้อ


9. Myseptic Mybacin

รวมเจลล้างมือแอลกอฮอล์ราคาไม่แพง
Myseptic Mybacin

เจลล้างมือแอลกอฮอล์ มายเซฟติก มายบาซิน มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 70% เจลใสสีเขียว กลิ่นแอปเปิ้ล ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย 99.99% ผสมมอยส์เจอไรเซอร์ช่วยถนอมมือไม่ให้แห้ง ขนาดบรรจุ 60 มล. Shopee ขาย 89 บาท/หลอด


10. ศิริบัญชา

รวมเจลล้างมือแอลกอฮอล์ราคาไม่แพง
เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ศิริบัญชา

เจลล้างมือแอลกอฮอล์ศิริบัญชา มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 70% ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย 99.99% มีส่วนผสมของสารให้ความชุ่มชื้น Aloe Vera และ วิตามิน อี ขนาดบรรจุ 450 มล. Shopee ขาย 115 บาท/ขวด

และทั้งหมดนี้ก็คือเจลล้างมือแอลกอฮอล์ 10 ยี่ห้อ ราคาไม่แพง มีจำหน่ายที่ร้านค้าออนไลน์ เหมาะสำหรับซื้อไปใช้เองที่บ้าน พกติดตัวสะดวก หรือบริษัท ห้างสรรพสินค้า โรงแรม ร้านค้า สถานที่สาธารณะ ฯลฯ ก็สามารถซื้อไปไว้ให้บริการลูกค้าของตนได้เช่นกัน

ขอบคุณเนื้อหาบางส่วนจาก : pharmabeautycare

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ Shopee ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม