รวมผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผู้สูงอายุ ยี่ห้อไหนดี

อาหารเสริมผู้สูงอายุที่ดีที่สุด 2022

สำหรับผู้สูงอายุร่างกายมีความเสื่อมถอยของอวัยวะต่างๆ เกิดขึ้นโดยธรรมชาติ จึงมีความจำเป็นต้องได้รับสารอาหารที่ถูกต้องและเพียงพอต่อความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน ทั้งนี้เพื่อช่วยให้การดำเนินชีวิตที่ราบลื่นเจ็บป่วยน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

เมื่อเข้าสู่วัยชราความอยากอาหารจะลดลงด้วยเหตุผลนี้เองทำให้สุขภาพร่างกายของผู้สูงอายุจะอ่อนเพลียอยู่บ่อยๆ อันสืบเนื่องมาจากการขาดสารอาหารที่สำคัญไปหล่อเลี้ยงร่างกาย วันนี้ทีมงาน Promotions จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับผู้สูงวัยทานแล้วดีต่อสุขภาพจะมีอะไรบ้างตามมาดูกันเลย

1. ผลิตภัณฑ์ Ensure

อาหารเสริมผู้สูงอายุที่ดีที่สุด 2020
Ensure อาหารเสริมสูตรครบถ้วน

อาหารเสริมสูตรครบถ้วน Ensure เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้สูงอายุที่ได้รับสารอาหารที่ไม่เพียงพอในแต่ละวันเพราะเต็มไปด้วยสารอาหารครบทั้ง 5 หมู่ ตามที่ร่างกายต้องการ ทั้งยังมีวิตามินรวมถึงแร่ธาตุ 29 ชนิด รวมถึงใยอาหาร นอกจากผู้สูงอายุแล้ว ผู้ที่ขาดสารอาหาร ผู้ป่วยที่ให้อาหารทางสายยาง ผู้ที่ทำงานหนักจนไม่มีเวลาพักผ่อน ผู้ป่วยระยะพักฟื้น ก็รับประทานได้ผลดีเช่นกัน

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ ShopAt24 ที่นี่

2. เห็ดหลินจือแดง

อาหารเสริมผู้สูงอายุที่ดีที่สุด 2020
เห็ดหลินจือแดง

เห็ดหลินจือแดงถือเป็น “ราชาแห่งสมุนไพร” มีคุณสมบัติเป็นยาอายุวัฒนะมีส่วนช่วยลดเบาหวาน ความดัน ไขมันในเส้นเลือด ทำให้แผลทางผิวหนังฟื้นฟูดีขึ้น ทั้งยังบำรุงสายตาอีกด้วย สำหรับผู้สูงอายุถือเป็นตัวช่วยในการบำรุงสุขภาพโดยรวมทั่วร่างกายให้ดียิ่งขึ้นและช่วยให้อายุยืน

คลิกดูคูปองส่วนลดสำหรับช้อปที่ LAZADA ที่นี่

3. Whey Protein

อาหารเสริมผู้สูงอายุที่ดีที่สุด 2020
Whey Protein

โปรตีนคือสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายมีส่วนช่วยซ่อมแซมและเสริมสร้างส่วนที่สึกหรอ จริงอยู่พอพูดถึง เวย์ โปรตีน หลายคนอาจแปลกใจว่าเกี่ยวอะไรกับผู้สูงอายุ มันน่าจะเป็นคนเล่นกล้าม หรือนักกีฬาเท่านั้นที่รับประทานถึงจะถูก แต่ในความเป็นจริงแล้วเวย์ โปรตีนมีการย่อยสลายและดูดซึมได้เร็ว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้สูงอายุที่ไม่ต้องการรับประทานเนื้อสัตว์จำนวนมากในแต่ละวัน เพราะจะทำให้ระบบย่อยทำงานหนัก บางคนท้องผูก ดังนั้น Whey Protein จึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสม

4. Blackmores Ginkgo Brahmi

อาหารเสริมผู้สูงอายุที่ดีที่สุด 2020
Blackmores Ginkgo Brahmi

อาการหลงลืมสำหรับผู้สูงอายุถือเป็นเรื่องธรรมชาติอย่างไรก็ตาม Blackmores Ginkgo Brahmi มีส่วนผสมของ Brahmi และแปะก๊วย ช่วยบำรุงสมองและความจำ เหมาะสำหรับผู้สูงอายุอย่างยิ่ง ช่วยให้ใช้ชีวิตได้อย่างราบรื่นมากยิ่งขึ้น

ดูส่วนลดสำหรับช้อปที่ Shopee ที่นี่

5. แคล-ที (CAL-T)

อาหารเสริมผู้สูงอายุที่ดีที่สุด 2020
แคล-ที

ในผู้สูงวัยร่างกายจะสูญเสียแคลเซียมในแต่ละวัน แคล-ที จึงเป็นอาหารเสริมที่ตอบโจทย์เพราะเข้ามาช่วยบำรุงกระดูกและฟันให้แข็งแรงเสริมสร้างมวลกระดูกทั่วร่างกายให้กับผู้สูงอายุ ทั้งยังดูดซึมเข้าร่างกายได้มากกว่า 95%

คลิกดูคูปองส่วนลดสำหรับช้อปที่ LAZADA ที่นี่

6. Colligi Collagen

อาหารเสริมผู้สูงอายุที่ดีที่สุด 2020
Colligi Collagen

พอหลังอายุ 40 ปี ปัญหาผิวพรรณเหี่ยวย่นก็จะตามมา Colligi Collagen จะเป็นผู้ช่วยดูแลผิวให้กระจ่างใส ลดริ้วรอยจุดด่างดำ ผิวกระชับขึ้น ในผู้สูงอายุบางรายอาจมีปัญหาปวดเข่า ข้อต่อต่างๆ Colligi Collagen ตัวนี้ก็จะช่วยบรรเทาได้

คลิกดูคูปองส่วนลดสำหรับช้อปที่ LAZADA ที่นี่

7. Bio flax plus by Giffarine

อาหารเสริมผู้สูงอายุที่ดีที่สุด 2020
Bio flax plus by Giffarine

อาหารเสริมสำหรับคนวัยทอง ทำมาจากเมล็ดแฟลกซ์อันเป็นแหล่งของสารลิกแนนที่ได้รับการยอมรับทางการแพทย์ว่า มีความปลอดภัยสูง ช่วยปรับฮอร์โมนเพศหญิงให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมจึงช่วยบรรเทาอาการวัยทองได้

และทั้งหมดนี้ก็คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคุณภาพเหมาะสำหรับผู้สูงวัยที่ควรหาซื้อมารับประทาน นอกจากช่วยเสริมสร้างเซลส์ต่างๆ ให้แข็งแรงแล้ว ยังเป็นการป้องกันไม่ให้เกิดโรคร้ายที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในอนาคต ทั้งนี้ผู้สูงอายุควรศึกษารายละเอียดของผลิตภัณฑ์ รวมถึงความเหมาะสมกับสภาพร่างกายของผู้สูงอายุแต่ละคนด้วยนะครับ

อ่านเพิ่มเติม