Home สำรวจตลาด ชุดออกกำลังกายยี่ห้อไหนดี 2563 แมทช์ง่าย ไม่มีเอาท์ !

ชุดออกกำลังกายยี่ห้อไหนดี 2563 แมทช์ง่าย ไม่มีเอาท์ !

สายสปอร์ต ห้ามพลาด !

ปัจจุบัน หนุ่ม ๆ สาว ๆ หลายคนเริ่มหันมาสนใจออกกำลังกายกันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเข้าฟิตเนส เล่นโยคะ ต่อยมวย ว่ายน้ำ หรือปั่นจักรยาน เนื่องจากการออกกำลังกายถือเป็นวิธีการหนึ่งที่ช่วยดูแลและฟื้นฟูสุขภาพกายและใจของเรา แต่ในการออกกำลังกายไม่ว่าจะเป็นรูปแบบไหน ล้วนต้องใช้ “ชุดออกกำลังกาย” เพราะนอกจากได้ชุดที่ถูกออกแบบมา เพื่อให้เหมาะกับกิจกรรมออกกำลังกายของคุณแล้ว ยังปลอดภัยในการใช้เครื่องออกกำลังกายต่าง ๆ อีกด้วย เมื่อเป็นเช่นนี้ ชุดออกกำลังกายจึงถือว่าเป็นตัวช่วยในเรื่องการออกกำลังกายได้ดีเลยทีเดียว

โดยทุกวันนี้มีแบรนด์ชุดออกกำลังกายให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นจะเป็น Nike, Adidas, Fila, Reebok หรือ Puma เป็นต้น และเพื่อให้ง่ายต่อการเลือกซื้อชุดออกกำลังกาย วันนี้เราได้รวบรวม 10 แบรนด์ชุดออกกำลังกาย ที่เนื้อผ้ายืดหยุ่นใส่สบาย แถมจับแมทช์ง่ายมาฝากกัน

1. Under Armour

นี่เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ชุดออกำลังกายยอดนิยมที่สาว ๆ ให้ความสนใจ เนื่องจากชุดออกกำลังกายของแบรนด์นี้ ถูกพัฒนามาจากการใช้เทคโนโลยีด้านการออกแบบเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับการออกกำลังกายและมีคุณสมบัติในการซึมซับเหงื่อได้ดี เมื่อสวมใส่แล้วจึงรู้สึกสบายตลอดทั้งวัน

2. Nike

แค่ได้ยินชื่อ “ไนกี้” ก็มั่นใจได้เลยว่า ชุดออกกำลังกายของแบรนด์ Nike ทุกตัวสวมใส่สบาย ซึมซับเหงื่อได้ดีมาก คล่องตัวและสนับสนุนทุกรูปแบบการออกำลังกาย ไม่แปลกที่ผู้ชื่นชอบการออกกำลังกาย เลือกสวมใส่ชุดจากแบรนด์นี้

3. Lorna Jane

ด้วยคอนเซ็ปต์ชุดออกกำลังกายของแบรนด์ Lorna Jane ที่มุ่งเน้นสร้างแรงบันดาลใจกับผู้สวมใส่ด้วยดีไซน์ที่สวยเฉี่ยว ที่เห็นแล้วชวนให้จิตใจฮึกเหิมอยากลุกมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีและหุ่นที่เป๊ะ

4. Adidas

ชื่อนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เพราะแบรนด์ Adidas มีชื่อเสียงมายาวนานกับสินค้าแนวสปอร์ต จะใส่เล่นกีฬาจริงจรังหรือจะใส่แนวแฟชั่นสตรีทก็ได้ทั้งนั้น ส่วนเรื่องคุณภาพ ก็เป็นที่รู้ ๆ กันว่าดี เนื้อผ้ายืดหยุ่นดี ระบายอากาศก็ดี ใส่ออกกำลังกายแล้วไม่อึดอัด ที่สำคัญเนื้อผ้าทนมากไม่ฉีกขาดง่าย

5. Reebok

แบรนด์ชุดออกกำลังกายสัญชาติอังกฤษ ที่ปัจจุบันจะเน้นสินค้าไปทางด้านการออกกำลังกายมากกว่าชุดออกกำลังกาย แต่หนุ่ม ๆ สาว ๆ หลายคนก็ยังเทใจให้ชุดออกกำลังกาย Reebok อยู่ดี ด้วยดีไซน์ที่มีลูกเล่นและเก๋ไก๋อยู่เสมอ

6. UNIQLO SPORTS

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คนรักการออกกำลังกายรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะโดดเด่นมากที่สุดในเรื่องของดีไซน์และฟังก์ชั่นในการใช้งาน เรียกได้ว่าตอบโจทย์ครบในทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่อย่างเราเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะนวัตกรรม Dry EX Series ที่มาพร้อมคุณสมบัติในเรื่องของการซึมซับเหงื่อและความชื้นได้ดีมาก แห้งเร็วและสวมใส่สบายตลอดทั้งวัน

7. Puma

ชุดออกกำลังกาย Puma มีคุณภาพดีไม่แพ้ Nike กับ Adidas เลย ถึงแม้ว่าความนิยมจะไม่มากเท่า แต่ก็มีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยสิงโตภูเขาที่ประทับบนเสื้อผ้า ยิ่งเพิ่มความเก๋ให้ผู้สวมใส่ได้หลายเท่าเลย ทั้งยังมาพร้อมคุณสมบัติอย่างเรื่องการช่วยซับเหงื่อได้ดี ไม่ทำให้รู้สึกเปียกแฉะหรืออึดอัด ช่วยให้ออกกำลังกายได้นานขึ้น

8. Fila

สำหรับ Fila ไม่ได้เป็นแค่แบรนด์แฟชั่นสตรีทฮิปฮอป แต่ ยังมีสินค้าสำหรับออกกำลังกายด้วย แถมเนื้อผ้าก็มีความยืดหยุ่น ช่วยซัพพอร์ตกล้ามเนื้อตอนออกกำลังกายได้ดีเลยทีเดียว

9. Jenim Sport

ชุดออกกำลังกายจากแบรนด์ Jenim Sports เป็นที่ชื่นชอบมากในหมู่ดารา เซเลบริตี้ชื่อดัง ด้วยชุดออกกำลังกายแบรนด์นี้ มีคุณภาพดีไม่แพ้แบรนด์ดังระดับโลก ที่กล้าพูดขนาดนี้เป็นเพราะบริษัทเขารับผลิตให้แบรนด์ดังทั่วโลกมาแล้วกว่า 30 ปี ฉะนั้นมั่นใจในเรื่องคุณภาพได้เลย

10. Zobha

นี่เป็นแบรนด์ชุดออกกำลังกายสัญชาติอเมริกัน ที่เจาะจงกลุ่มผู้เล่นโยคะเป็นหลัก การตัดเย็บและเนื้อผ้าจึงยืดหยุ่นสุด ๆ สามารถเล่นโยคะได้อย่างสบายตัว พร้อมผสานเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง บอกเลยว่า สาวสายโยคะห้ามพลาด !

เป็นอย่างไรบ้าง กับข้อมูลแบรนด์ชุดออกกำลังกายทั้ง 10 แบรนด์ที่เราหยิบมาแนะนำ บอกเลยว่า สายสุขภาพที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ ควรหาซื้อชุดออกกำลังกายจากแบรนด์ที่เราแนะนำมาสวมใส่ เพราะการมีชุดออกกำลังกายดี ๆ สักชุด มันจะช่วยเรื่องการขับเหงื่อให้ร่างกายไม่เหม็นอับในขณะที่ออกกำลังกาย และความยืดหยุ่นของผ้าก็ดีกว่าตัวไม่กี่ร้อยแน่นอน ซื้อครั้งหนึ่งใส่ได้ไปหลายปีเลยทีเดียว คุ้มค่ามากจริง ๆ

โดยสามารถเลือกซื้อชุดออกกำลังกายผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง SuperSport ซึ่งมีโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษให้คนรอรับสินค้าส่งตรงถึงบ้านได้ง่าย ๆ


READ MORE :
Exit mobile version