ชุดออกกำลังกายยี่ห้อไหนดี 2563 แมทช์ง่าย ไม่มีเอาท์ !

10 ซีรีส์แนวสืบสวน Netflix ดูเพลิน ลุ้นไม่หยุด ยิ่งกว่าโคนัน

สืบเก่งยิ่งกว่าโคนัน! ซีรีส์แนวสืบสวน Netflix ดูเพลิน ไม่มีเบื่อ สวัสดีค่ะ….วันหยุดสุดสัปดาห์ ในวันที่อากาศดี ๆ แบบนี้ นอนอยู่บ้านไม่ได้ออกไป ฝนก็ตกตั้งแต่เช้า เรามาหาอะไรทำแก้เบื่อกันสักหน่อยน่าจะดีกว่า หากเพื่อน ๆ ยังพอจำได้ว่าก่อนหน้านี้เรามีการแนะนำซีรีส์เกาหลีย้อนยุค, การ์ตูน Netflix, ซีรีส์เกาหลีโรแมนติก ฟินจิกหมอน กันไปแล้ว หวังว่าเพื่อน ๆ  คนจะชอบและได้ไปดูกันบ้างแล้ว แต่…วันนี้เรากลับมาเอาใจสายคลอหนังตัวยงที่ชอบดูหนังแนวสืบสวน...

อายุยางรถยนต์ ใช้ได้นานสุดกี่ปี ดูยังไงยางเสื่อมสภาพแล้ว

ยางรถยนต์มีอายุการใช้งานเท่าไหร่ ผู้ใช้รถทุกคนควรหมั่นตรวจเช็คสภาพยางรถยนต์ให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์พร้อมใช้งานอยู่เสมอ ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเองและผู้ร่วมโดยสาร โดยเฉพาะช่วงหน้าฝนที่ถนนลื่นเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ และในคอนเทนต์นี้ทีมงานก็มีความรู้ดี ๆ เกี่ยวกับอายุการใช้งานของยางรถยนต์ว่าใช้งานได้กี่ปี รวมถึงวิธีดูว่ายางลักษณะไหนไหนหมายถึงยางเสื่อมสภาพ หมดอายุการใช้งานแล้วจะได้เปลี่ยนใหม่ในทันที โดยปกติแล้วยางรถยนต์ของบริษัทผู้ผลิตแต่ละเจ้าจะมีอายุรับประกันการใช้งานอยู่ระหว่าง 4-6 ปี ซึ่งก็เท่ากับว่าเกินจากนี้ยางหมดอายุนั่นเองจำเป็นต้องเปลี่ยนใหม่ ซึ่งในทางเทคนิคโชว์รูมเขาก็จะบอกเจ้าของรถไว้ตั้งแต่ซื้อรถมาขับแล้วว่าควรเปลี่ยนยางทุก ๆ 3-5 ปี หรือราว 50,000 กิโลเมตร ซึ่งระหว่างนั้นก็จะมีการสลับยางจากล้อหน้ามาล้อหลังประมาณทุก ๆ 10,000-15,000 กิโลเมตรทั้งนี้เพื่อให้ยางแต่ละเส้นถูกใช้งานหนักเท่า ๆ กัน แต่อย่างไรก็ตามข้อกำหนดดังกล่าวนี้ไม่ถูกต้องเสมอไปทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้รถของแต่ละคนประกอบด้วย...

ครีมยืดผมแบบหวี ยี่ห้อไหนดี ผมสวยเป็นธรรมชาติในราคาหลักร้อย

เส้นผมนับว่าเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพและช่วยให้คุณมั่นใจขึ้นได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสาว ๆ ด้วยแล้ว เส้นผมเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน มีความซับซ้อน และเชื่อได้เลยว่าสาว ๆ หลายคนคงมีความต้องการจะให้ผมดูตรงสวย เป็นธรรมชาติ และไม่แข็งทื่อ ไอเทมเพิ่มความสวยช่วงโควิด ครีมยืดผมแบบหวี ซึ่งทางเลือกของการทำผมให้ตรงสวยนอกเหนือจากการไดร์หรือหนีบผมด้วยความร้อน การยืดผมถาวรก็เป็นอีกเทคนิคที่หลายคนเลือกใช้ เพราะทั้งสะดวก ไม่ต้องเสียเวลาหนีบผมบ่อย ๆ และที่สำคัญไม่ว่าจะรีบแค่ไหนผมของคุณก็ยังคงความตรงสวยได้ดีเหมือนเดิม แต่ในช่วงนี้มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 เลยทำให้การเข้าร้านเสริมสวยเป็นเรื่องที่ยากมากกว่าเดิม แถมการไปทำผมให้ตรงสวยด้วยการยืดผมที่ร้านในแต่ละครั้งก็มาพร้อมค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง วันนี้ Promotions.co.th มาตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ด้วยครีมยืดผมแบบหวี ที่ใช้งานง่าย...

บัตรเครดิตกสิกร Line Point ชาว Pantip ว่าดีไหม สมัครง่าย รู้ผลทันที

สมัครบัตร Line Point Credit Card  กสิกรไทย ดีไหม อนุมัติยากไหม สวัสดีค่ะ! เพื่อน ๆ คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าบัตรเครดิตมีประโยชน์อย่างไร และสามารถนำไปใช้จ่ายอะไรได้บ้าง หลายคนเลือกสมัครบัตรเพราะต้องการมีเงินสำรอง หรือ เงินหมุน บางคนสมัครเพราะการมีบัตรใช้จ่ายสะดวก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้เงินของตัวเองได้อย่างลงตัว ปัจจุบันมีประเภทบัตรให้เลือกมากมาย วันนี้เรามีอีกหนึ่งบัตรที่อยากจะมาแนะนำ นั่นคือ “บัตรเครดิตกสิกร Line Point Credit...

7 ที่เที่ยวพัทยาคลายล็อกดาวน์โควิด ใกล้กรุงเทพ 1 วันเที่ยวได้

แนะนำที่เที่ยวพัทยาเปิดให้เที่ยวได้แล้วช่วงโควิด เชื่อว่าในช่วงนี้แทบทุกคนมีความเครียด เพราะสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ยังไม่สามารถยับยั้งการระบาดได้ ไม่สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ต้องใช้ชีวิตแบบ New Normal ดังนั้นเพื่อคลายความเครียด วันนี้ Promotions ขอแนะนำที่เที่ยวพัทยา ไปท่องเที่ยวกันในช่วงคลายล็อกดาวน์โควิด เหมาะกับทุกเพศทุกวัย จะมีที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลย 1 เกาะล้าน (Koh Larn) เริ่มต้นด้วยเกาะล้าน สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของพัทยา เที่ยวทะเลได้ง่าย ๆ อยู่ใกล้กรุงเทพฯ มีชายหาดสวยงาม น้ำทะเลใส...

สายสปอร์ต ห้ามพลาด !

ปัจจุบัน หนุ่ม ๆ สาว ๆ หลายคนเริ่มหันมาสนใจออกกำลังกายกันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเข้าฟิตเนส เล่นโยคะ ต่อยมวย ว่ายน้ำ หรือปั่นจักรยาน เนื่องจากการออกกำลังกายถือเป็นวิธีการหนึ่งที่ช่วยดูแลและฟื้นฟูสุขภาพกายและใจของเรา แต่ในการออกกำลังกายไม่ว่าจะเป็นรูปแบบไหน ล้วนต้องใช้ “ชุดออกกำลังกาย” เพราะนอกจากได้ชุดที่ถูกออกแบบมา เพื่อให้เหมาะกับกิจกรรมออกกำลังกายของคุณแล้ว ยังปลอดภัยในการใช้เครื่องออกกำลังกายต่าง ๆ อีกด้วย เมื่อเป็นเช่นนี้ ชุดออกกำลังกายจึงถือว่าเป็นตัวช่วยในเรื่องการออกกำลังกายได้ดีเลยทีเดียว

โดยทุกวันนี้มีแบรนด์ชุดออกกำลังกายให้เลือกซื้อมากมาย ไม่ว่าจะเป็นจะเป็น Nike, Adidas, Fila, Reebok หรือ Puma เป็นต้น และเพื่อให้ง่ายต่อการเลือกซื้อชุดออกกำลังกาย วันนี้เราได้รวบรวม 10 แบรนด์ชุดออกกำลังกาย ที่เนื้อผ้ายืดหยุ่นใส่สบาย แถมจับแมทช์ง่ายมาฝากกัน

1. Under Armour

นี่เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ชุดออกำลังกายยอดนิยมที่สาว ๆ ให้ความสนใจ เนื่องจากชุดออกกำลังกายของแบรนด์นี้ ถูกพัฒนามาจากการใช้เทคโนโลยีด้านการออกแบบเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับการออกกำลังกายและมีคุณสมบัติในการซึมซับเหงื่อได้ดี เมื่อสวมใส่แล้วจึงรู้สึกสบายตลอดทั้งวัน

2. Nike

แค่ได้ยินชื่อ “ไนกี้” ก็มั่นใจได้เลยว่า ชุดออกกำลังกายของแบรนด์ Nike ทุกตัวสวมใส่สบาย ซึมซับเหงื่อได้ดีมาก คล่องตัวและสนับสนุนทุกรูปแบบการออกำลังกาย ไม่แปลกที่ผู้ชื่นชอบการออกกำลังกาย เลือกสวมใส่ชุดจากแบรนด์นี้

3. Lorna Jane

ด้วยคอนเซ็ปต์ชุดออกกำลังกายของแบรนด์ Lorna Jane ที่มุ่งเน้นสร้างแรงบันดาลใจกับผู้สวมใส่ด้วยดีไซน์ที่สวยเฉี่ยว ที่เห็นแล้วชวนให้จิตใจฮึกเหิมอยากลุกมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดีและหุ่นที่เป๊ะ

4. Adidas

ชื่อนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เพราะแบรนด์ Adidas มีชื่อเสียงมายาวนานกับสินค้าแนวสปอร์ต จะใส่เล่นกีฬาจริงจรังหรือจะใส่แนวแฟชั่นสตรีทก็ได้ทั้งนั้น ส่วนเรื่องคุณภาพ ก็เป็นที่รู้ ๆ กันว่าดี เนื้อผ้ายืดหยุ่นดี ระบายอากาศก็ดี ใส่ออกกำลังกายแล้วไม่อึดอัด ที่สำคัญเนื้อผ้าทนมากไม่ฉีกขาดง่าย

5. Reebok

แบรนด์ชุดออกกำลังกายสัญชาติอังกฤษ ที่ปัจจุบันจะเน้นสินค้าไปทางด้านการออกกำลังกายมากกว่าชุดออกกำลังกาย แต่หนุ่ม ๆ สาว ๆ หลายคนก็ยังเทใจให้ชุดออกกำลังกาย Reebok อยู่ดี ด้วยดีไซน์ที่มีลูกเล่นและเก๋ไก๋อยู่เสมอ

6. UNIQLO SPORTS

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คนรักการออกกำลังกายรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะโดดเด่นมากที่สุดในเรื่องของดีไซน์และฟังก์ชั่นในการใช้งาน เรียกได้ว่าตอบโจทย์ครบในทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่อย่างเราเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะนวัตกรรม Dry EX Series ที่มาพร้อมคุณสมบัติในเรื่องของการซึมซับเหงื่อและความชื้นได้ดีมาก แห้งเร็วและสวมใส่สบายตลอดทั้งวัน

7. Puma

ชุดออกกำลังกาย Puma มีคุณภาพดีไม่แพ้ Nike กับ Adidas เลย ถึงแม้ว่าความนิยมจะไม่มากเท่า แต่ก็มีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยสิงโตภูเขาที่ประทับบนเสื้อผ้า ยิ่งเพิ่มความเก๋ให้ผู้สวมใส่ได้หลายเท่าเลย ทั้งยังมาพร้อมคุณสมบัติอย่างเรื่องการช่วยซับเหงื่อได้ดี ไม่ทำให้รู้สึกเปียกแฉะหรืออึดอัด ช่วยให้ออกกำลังกายได้นานขึ้น

8. Fila

สำหรับ Fila ไม่ได้เป็นแค่แบรนด์แฟชั่นสตรีทฮิปฮอป แต่ ยังมีสินค้าสำหรับออกกำลังกายด้วย แถมเนื้อผ้าก็มีความยืดหยุ่น ช่วยซัพพอร์ตกล้ามเนื้อตอนออกกำลังกายได้ดีเลยทีเดียว

9. Jenim Sport

ชุดออกกำลังกายจากแบรนด์ Jenim Sports เป็นที่ชื่นชอบมากในหมู่ดารา เซเลบริตี้ชื่อดัง ด้วยชุดออกกำลังกายแบรนด์นี้ มีคุณภาพดีไม่แพ้แบรนด์ดังระดับโลก ที่กล้าพูดขนาดนี้เป็นเพราะบริษัทเขารับผลิตให้แบรนด์ดังทั่วโลกมาแล้วกว่า 30 ปี ฉะนั้นมั่นใจในเรื่องคุณภาพได้เลย

10. Zobha

นี่เป็นแบรนด์ชุดออกกำลังกายสัญชาติอเมริกัน ที่เจาะจงกลุ่มผู้เล่นโยคะเป็นหลัก การตัดเย็บและเนื้อผ้าจึงยืดหยุ่นสุด ๆ สามารถเล่นโยคะได้อย่างสบายตัว พร้อมผสานเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง บอกเลยว่า สาวสายโยคะห้ามพลาด !

เป็นอย่างไรบ้าง กับข้อมูลแบรนด์ชุดออกกำลังกายทั้ง 10 แบรนด์ที่เราหยิบมาแนะนำ บอกเลยว่า สายสุขภาพที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ ควรหาซื้อชุดออกกำลังกายจากแบรนด์ที่เราแนะนำมาสวมใส่ เพราะการมีชุดออกกำลังกายดี ๆ สักชุด มันจะช่วยเรื่องการขับเหงื่อให้ร่างกายไม่เหม็นอับในขณะที่ออกกำลังกาย และความยืดหยุ่นของผ้าก็ดีกว่าตัวไม่กี่ร้อยแน่นอน ซื้อครั้งหนึ่งใส่ได้ไปหลายปีเลยทีเดียว คุ้มค่ามากจริง ๆ

โดยสามารถเลือกซื้อชุดออกกำลังกายผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง SuperSport ซึ่งมีโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษให้คนรอรับสินค้าส่งตรงถึงบ้านได้ง่าย ๆ


READ MORE :

Hot Topics

โปรโมชั่น Uniqlo แบรนด์สุดฮิตจากญี่ปุ่น ลดราคาพิเศษหลายรายการ

Promotion Uniqlo ลดราคาต้อนรับ collection ล่าสุด +J ได้เวลาไปอัพเดทแฟชั่นครั้งใหม่กันที่ร้าน Uniqlo ดีกว่า โปรโมชั่น ยูนิโคล่ (Uniqlo) แบรนด์สุดฮิตจากญี่ปุ่น ลดราคาพิเศษต้อนรับคอลเลคชั่น พลัสเจ (+J) เริ่มต้นเพียง 590 บาทเท่านั้น!! นอกจากนั้นยังมีเสื้อเชิ้ตหญิง/ชาย กางเกงยีนส์หญิง ทรง Boy Friend และ Boot Cut กางเกงยีนส์ชาย...

Promotion Power Mall Smart celebration

โปรโมชั่น Power Mall Smart celebration เติมเต็มเทศกาลแห่งความสุขด้วยเทคโนโลยีสุดสมาร์ท Power Mall เติมเต็มเทศกาลแห่งความสุขด้วยเทคโนโลยีสุดสมาร์ทกับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน gadget และสินค้า IT แบรนด์ชั้นนำ กับโปรโมชั่น Power Mall Smart celebration ช็อปสินค้าในรายการรับบัตรกำนัล ลดเพิ่ม เงินคืน รวมสูงสุด 21% และรับฟรีบัตรกำนัลห้างฯ มูลค่าสูงสุด 1,300...

3 อย่างน่าช้อปกับ Lazada ในวันหยุดยาว

สินค้าไหนน่าช้อป เรามาดูกัน! วันแรงงานไทยที่ผ่านมาเป็นวันที่ทั้งผู้ใช้แรงงานและผู้ที่ไม่ได้ใช้ตั้งหน้าตั้งตารอคอยมากที่สุดวันหนึ่ง และโดยเฉพาะปีนี้เป็นวันหยุดยาวที่ดูเหมือนว่าครึ่งหนึ่งจะไปเที่ยวต่างจังหวัดเพื่อพักผ่อน และอีกครึ่งหนึ่งจะอยู่บ้าน. สำหรับผู้ที่อยู่บ้านและไม่อยากออกไปไหนวันนี้เราก็มี โปรโมชั่น Lazada ที่ออกส่วนลด และ ลาซาด้าคูปอง มาแบบ ไม่เกรงใจแบรนด์สินค้าต่างๆ ลดกันสูงสุดถึง 91% กับสินค้าหมวดหมู่ต่างๆ ฉลอง Labor Day เช่น หมวดหมู่สุขภาพและความงาม, smartphone, electronics, กล้อง, เครื่องใช้ไฟฟ้า,...

Reviews

อัปเดทไอแพด Air 4 ราคาล่าสุด ผ่อน 0% + สิทธิพิเศษสุดคุ้ม

iPad Air 4 จอภาพ Liquid Retina ขนาด 10.9 นิ้ว ซื้อที่ไหนผ่อน 0% iPad ยังเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ช่วยมอบความสะดวกสบายในด้านการใช้งานต่าง ๆ อย่างเช่น อุปกรณ์ติดต่อสื่อสาร กล้องถ่ายภาพ เก็บข้อมมูล รวมถึงด้านการทำงาน หรือ เรียนออนไลน์ อีกทั้งยังเป็นแท็บเล็ตคอมพิวเตอร์ประเภทหนึ่งที่ออกแบบและพัฒนาโดยบริษัท Apple มีความเรียบหรู...

เกม Pokémon UNITE เปิดให้เล่นฟรีบน Android และ iOS

เล่นฟรีแล้ววันนี้! เกม Pokémon UNITE รองรับการเล่นข้ามแพลตฟอร์ม สวัสดีค่ะ! ช่วงโควิด – 19 แพร่ระบาดแบบนี้ เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนคงจะอยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหนอย่างแน่นอน ถ้าเดาไม่ผิดคงจะเบื่อและเซ็งกันไม่ใช่น้อย เพราะต้องปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตแบบใหม่ เพื่อให้สอดคล้องกันสถานการณ์ที่เป็นอยู่ และเพื่อความปลอดภัยของตัวเอง แต่…ครั้งนี้เราไม่ได้จะมาให้เพื่อน ๆ เสียเงินซื้อสินค้าเปิดตัวใหม่กันอีกนะ เพียงแต่จะช่วยแก้เหงาให้ต่างหาก งานนี้ใครบ้างที่เป็นสาวกเกมตัวจริง ต้องยกมือขึ้นมาหน่อยแล้ว บอกก่อนเลยว่าห้ามพลาด ล่าสุด! เกมที่หลายคนรอคอยก็มาถึงวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการ...

รวมรีวิวปลูกผม Fue Pantip ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น

ปลูกผมเทคนิคใหม่ Long Hair FUE ดีอย่างไร ทิ้งรอยแผลเป็นหรือไม่ การปลูกผม (Hair Transplantation) ถือหนึ่งในการศัลยกรรมผิวหนัง ที่ช่วยแก้ไขและตอบโจทย์ผู้ที่ประสบปัญหาศีรษะล้าน ผมบาง ผมน้อย โดยส่วนใหญ่ขั้นตอนการปลูกผมมักจะนำเอาผมของตัวผู้เข้ารับการปลูกผมมาใช้ในการปลูกผม ซึ่งการปลูกผมมีวิธีการปลูกผมแบ่งออกเป็น 2 วิธี อาทิ ปลูกผมแบบตัดหนังศีรษะ และ ปลูกผมแบบไม่ผ่าตัด แต่ละวิธีมีขั้นตอนการปลูกผมที่แตกต่างกันออกไป FUE ปลูกผมแบบไม่ผ่าตัด ไร้แผลเย็บ  ปัจจุบันการปลูกผมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก คือ...