นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ผู้หญิงยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง ใช้งานง่าย

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ผู้หญิงแบรนด์ไหนดี ใช้งานง่าย ฟังก์ชั่นครบ 

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่มีเทคโนโลยีการใช้งานที่ทันสมัย ตอบโจทย์หลายสไตล์ของผู้คนยุคสมัยใหม่เป็นอย่างมาก ทั้งการออกแบบระบบการใช้งานที่ตอบโจทย์ และมอบความสะดวกสบาย พร้อมทั้งยังสามารถเชื่อมโยงกับมือถือ เพื่อใช้งานในระบบฟังก์ชันต่างๆ ไอเทมที่หลายคนชื่นชอบและน่าหลงใหลเป็นอย่างมาก

นอกจากการใช้งานที่ตอบโจทย์ในเรื่องของระบบการสื่อสารแล้ว นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ยังเป็นเหมือนเพื่อนคู่คิดและยังช่วยให้คุณสามารถจัดสรรตารางและการออกกำลังกาย ด้วยระบบฟังก์ชั่นการออกกำลังกาย คิดคำนวนระยะ ก้าวต่างๆ เข้าถึงสไตล์การใช้ชีวิตในแต่ละวัน โปรโมชั่นส์จะไม่พลาดอัพเดทนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ผู้หญิงแบรนด์ชั้นนำ ที่มีฟังก์ชันการใช้งานง่าย ราคาไม่แรง

Samsung สมาร์ทวอทช์ รุ่น Galaxy Fit 

สมาร์ทวอทช์ Samsung (24.1mm,ตัวเรือนสีเงิน,สายสีขาว) รุ่น Galaxy Fit ดีไซน์ที่สวยงาม มาพร้อมฟังก์ชันการออกกำลังกาย ได้หลายรูปแบบ เช่น วิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน ก้าวเดิน ตรวจวัดการนอนหลับ น้ำหนักเบาสบาย ติดตามทุกการเคลื่อนไหวอย่างง่ายดาย ที่ Powerbuy ราคา 3,290 บาท

Samsung
สมาร์ทวอทช์ รุ่น Galaxy Fit ราคา 3,290 บาท

Xiaomi สมาร์ทวอทช์ รุ่น Mi Band 5 BLACK

สมาร์ทวอทช์ Xiaomi (18.2 mm,ตัวเรือนสีดำ, สายสีดำ) รุ่น Mi Band 5 สมาร์ทวอทช์ออกกำลังกายที่สมบูรณ์แบบ  ใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานถึง 14 วัน การติดตามการนอนหลับ 24 ชั่วโมง, ระบบวัดอัตราการเต้นของหัวใจ 24 ชั่วโมง ที่ Powerbuy ราคา 1,090 บาท

Xiaomi
Xiaomi รุ่น Mi Band 5 BLACK ราคา 1,090 บาท

ดูโปรโมชั่นส่วนลด “Powerbuy” ได้ที่นี่


Amazfit สมาร์ทวอช รุ่น GTS

รุ่น GTS นาฬิกา Amazfit  หน้าจอขนาด 1.65 นิ้ว AMOLED ใช้งานโหมดปกติได้ 10 – 14 วัน (ขึ้นอยู่กับการใช้งานและการเปิดฟังก์ชั่นต่างๆ) มีระบบติดตามตำแหน่งผู้ใช้งานอย่าง GPS กันน้ำมาตรฐานระดับ 5ATM การรับประกัน  1 ปี ที่ Shopat24 ราคา 2,799 บาท

Amazfit สมาร์ทวอช
Amazfit สมาร์ทวอช รุ่น GTS ราคา 2,799 บาท

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopat24” ได้ที่นี่


Garmin นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ 

สีโรสโกลด์ ขาว นาฬิกาอัจฉริยะ ระบบไฮบริดอันมีสไตล์ วัดอัตราการเต้นหัวใจ ด้วย Elevate ช่วยให้รู้ข้อมูลเชิงลึกของระดับสมรรถภาพตัวเอง ด้วยการแสดงจำนวนก้าว แคลอรี่ การเต้นของหัวใจ ระยะทาง เป็นต้น อายุแบตเตอรี่ใช้ได้ 5 วัน ถึง 2 สัปดาห์ ที่ Central ราคา 7,790 บาท

Garmin นาฬิกาสมาร์ทวอทช์
Garmin สมาร์ทวอทช์ สีโรสโกลด์-ขาว ราคา 7,790 บาท

Xiaomi Mi Watch Lite

Xiaomi นาฬิกาสมาร์ทวอช Mi Watch Lite วัดอัตราการเต้นหัวใจ โหมดออกกำลังกาย น้ำหนักเบาเพียง 35 กรัม แบตเตอรี่นานถึง 9 วัน  ประกัน 1 ปี ออกแบบสวย โดดเด่น ที่ JD Central ราคา 1,390 บาท

Xiaomi สมาร์ทวอทช์
นาฬิกา Xiaomi Mi Watch Lite ราคา 1,390 บาท

Apple Watch Series 3 GPS, Aluminium Case

ตัวเรือนอะลูมิเนียม สีเงิน พร้อมสายแบบ Sport Band สีขาว ที่มี GPS และมาตรวัดความสูง ออกแบบสวย โดดเด่น ฟังก์ชั่นการใช้งานครบ ที่ JD Central ราคา 6,790 บาท

Apple Watch
Apple Watch Series 3 ราคา 6,790 บาท

Huawei สมาร์ทวอทช์ Smartwatch GT2 (46 MM) Elite Edition

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์สไตล์สปอร์ต HUAWEI Watch GT2e รูปแบบเพรียวบาง วัสดุโลหะลุคคลาสสิค ขนาด 46 มม. หน้าจอ AMOLED ขนาด 1.39 นิ้ว รับสัญญาณ GPS ได้ อายุการใช้งานแบตเตอรีนาน 14 วัน ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ที่ JD Central ราคา 7,990 บาท

Huawei สมาร์ทวอทช์
Huawei Smartwatch GT2  ราคา 7,990 บาท

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่


ตอบโจทย์ทุกหลายสไตล์ให้คุณเหมือนมีเพื่อนคู่คิดอยู่ข้างกาย ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไรในชีวิตประจำวัน คุณก็สามารถคำนวณและดูการเคลื่อนไหวต่างๆของคุณได้อย่างง่ายดาย สามารถเลือกซื้อนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ได้แล้วจากแหล่ง Shopping ออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น


บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Previous articleไหว้รถปีใหม่ใช้อะไรบ้าง ? หาซื้อได้ที่ไหน
Next articleกระเช้าผลไม้ให้ผู้ใหญ่ ต้อนรับปี 2565 ราคาไม่แพง