Home สำรวจตลาด ครีมบำรุงผิวหน้าหนาวยี่ห้อไหนดี ผิวนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์

ครีมบำรุงผิวหน้าหนาวยี่ห้อไหนดี ผิวนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์

ครีมบำรุงผิวหน้าหนาวยี่ห้อไหนดี

10 ครีมบำรุงผิวหน้าหนาว ผิวนุ่มเด้ง มีอะไรบ้าง หาซื้อได้ที่ไหน

ครีมบำรุงผิว ถือเป็นไอเทมที่สาวไอย่างเราให้ความสำคัญเป็นพิเศษ ยิ่งเข้าสู่ช่วงหน้าหนาวแล้ว หลายพื้นที่เริ่มมีลมหนาวแวะมาทักทาย และสิ่งที่พบเจอบ่อยเกี่ยวกับปัญหาผิวหน้า คงหนีไม่พ้นเรื่องของผิวแห้ง ขาดน้ำ หมองคล้ำ ดังนั้นครีมบำรุงผิวจึงเป็นตัวเลือกที่สำคัญอย่างมากในการดูแลผิวให้สดชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ เพราะคงไม่มีสาวๆคนไหนที่ต้องการให้ผิวหน้าของตัวเองแห้งแตกอย่างแน่นอน

โปรโมชั่นส์เราไม่พลาดส่งตรงความสวยผิวสุขภาพดีรับหน้าหนาว กับ ครีมบำรุงผิวหน้าหนาวยี่ห้อไหนดี ผิวนุ่ม แลดูอ่อนเยาว์ ต้องบอกก่อนเลยว่าครีมบำรุงที่เราจะนำมาแนะนำเป็นครีมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แถมยังถูกพูดถึงในกลุ่มของสาวๆ เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีครีมบำรุงผิวแบบไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่

 

1. SK-II R.N.A.Power Radical New Age

ครีมบำรุงผิวหน้าทรงอานุภาพเพื่อผิวกระชับ เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ นุ่ม ด้วยพลังใหม่ R.N.A.Power เพิ่มความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก ช่วย ฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื่นและเปล่งประกาย ราคา 1,200 บาท

SK-II R.N.A.Power Radical New Age ราคา 1,200 บาท 

2. Kiehl’s Ultra Facial Cream

มอยส์เจอไรเซอร์ ล็อคความชุ่มชื้นไว้ภายในผิวตลอด 24 ชั่วโมง เนื้อบางเบาบำรุงผิวให้ชุ่มน้ำ ช่วยให้ผิวที่แห้งนุ่มเนียนขึ้น ผิวเปล่งปลั่ง สดใส ราคา 1,400 บาท

Kiehl’s Ultra Facial Cream ราคา 1,400 บาท 

3. Clinique Moisture Surge Extended Replenishing Hydrator Gel Cream 72H 

ครีมเจลเนื้อนุ่ม Clinique ผิวชุ่มชื้นยาวนาน ให้ผิวสดชื่น อิ่มน้ำ โอบอุ้มหล่อเลี้ยงผิวแห้งกร้าน คงความชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ราคา 1,710 บาท

Clinique Moisture Surge Extended Replenishing Hydrator Gel Cream 72H ราคา 1,710 บาท 

4. Biotherm AquaSource Gel 48H Continuous Release Hydration

มอยส์เจอร์ไรเซอร์สารสกัดจาก Life Plankton ฟื้นบำรุงผิวเทียบเท่าน้ำแร่ร้อน 5,000 ลิตร เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวต่อเนื่องยาวนาน 48 ชั่วโมง ราคา 1,800 บาท

Biotherm AquaSource Gel 48H Continuous Release Hydration ราคา 1,800 บาท 

คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่


5. Lancome Renergie Nuit Multi-Lift Creme For Face & Neck

ครีมบำรุงผิวยกกระชับ ปรับผิวให้เรียบเนียน มอบความอิ่ม ฟื้นฟูผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ด้วยเทคโนโลยี Multi – Tension ลิขสิทธิ์เฉพาะ Lancome ราคา 4,800 บาท

Lancome Renergie Nuit Multi-Lift Creme For Face & Neck ราคา 4,800 บาท

6. Sulwhasoo Essential Firming Cream

ครีมกระชับผิวหน้า ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากภายใน มีส่วนผสมของสมุนไพรเกาหลี  เผยผิวเนียนกระชับ อ่อนเยาว์ สุขภาพดี ราคา 3,150 บาท

Sulwhasoo Essential Firming Cream ราคา 3,150 บาท 

7. Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Lightening Day Cream 

ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวัน สูตรปรนนิบัติผิวเข้นข้น ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ลดปัญหาจุดด่างดำ เพิ่มความอิ่มน้ำ ราคา 355 บาท

Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Lightening Day Cream ราคา 355 บาท 

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


8. Innisfree Green Tea Seed Cream

ครีมบำรุงผิว จากอินนิสฟรี เผยผิวหน้ากระจ่างใส อุดมด้วยสารสกัดจากเมล็ดชาเขียวออร์แกนิกเชจู เพิ่มความเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เติมเต็มสารอาหารให้แก่ผิวอย่างล้ำลึก ราคา 900 บาท

Innisfree Green Tea Seed Cream ราคา 900 บาท 

9. CeraVe Moistursing Cream 454ml [Free! Moisturizing Lotion 

ครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกาย อุดมด้วยเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว 3 ชนิด ช่วยเติมความชุ่มชื้นและเสริมสร้างปราการปกป้องผิว สูตรสำหรับผิวแห้งถึงแห้งมาก ให้ผิวเนียนนุ่มยาวนาน 24 ชั่วโมง ราคา 895 บาท

CeraVe Moistursing Cream 454ml [Free! Moisturizing Lotion ราคา 895 บาท 

10. Eucerin Aquaporin Overnight Repair

ครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืน ช่วยเสริมสร้างเกราะความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิวแห้งขาดน้ำอย่างล้ำลึก ให้ผิวดูใส เนียนนุ่ม สุขภาพดี ราคา 940 บาท

Eucerin Aquaporin Overnight Repair ราคา 940 บาท 

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


สุดยอดครีมบำรุงผิวหน้าหนาว ที่เรานำมาแนะนำ สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้องล่วนแล้วแต่มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดด้วยกันทั้งนั้น เลือกซื้อไอเทมสวยในราคาเบาๆ ช้อปคุ้ม ลดจัดเต็ม ไม่ว่าจะหน้าหนาวปีไหนๆ คุณก็มีครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุดไว้ใช้อย่างแน่นอน เตรียมบอกลาปัญหาผิวหน้าที่เกิดในหน้าหนาวไปได้เลย

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม

Exit mobile version