Home สำรวจตลาด ครีมบำรุงหน้าขาวใสยี่ห้อไหนดี 2020 ผิวนุ่ม กระจ่างใส

ครีมบำรุงหน้าขาวใสยี่ห้อไหนดี 2020 ผิวนุ่ม กระจ่างใส

ครีมบำรุงหน้าขาวใสยี่ห้อไหนดี

ครีมบำรุงหน้าขาวใสยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง? 

ลมหนาวเริ่มพัดมาทักทาย เป็นสิ่งที่บ่งบอกว่าใกล้เข้าฤดูหนาวแล้ว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งฤดูที่หลายคนชื่นชอบและหลงใหลเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะสาวๆ อย่างเรา เพราะนอกจากจะไม่ต้องเผชิญอากาศร้อนอบอ้าว ที่เป็นสาเหตุหลักในการทำร้ายผิว หน้าหนาวยังเป็นอีกฤดูที่หลายคนเริ่มวางแผนเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดยาว ถึงแม้จะไม่ต้องเผชิญกับแสงแดดโดยตรง แต่! หน้าหนาวก็ยังต้องดูแลตัวเองมากยิ่งขึ้นในเรื่องของผิว

สุดยอดครีมดูแลผิว ท้าลมหนาว หน้าขาวกระจ่างใส 

เพราะก็คงไม่มีสาวๆ คนไหน ที่อยากจะมีปัญหาเรื่องผิวหน้ากันอย่างแน่นอน เช่น ผิวแห้งแตก ขาดน้ำ หมองคล้ำ ถือเป็นปัญหาผิวที่มักพบบ่อยในช่วงหน้าหนาว ดังนั้นวันนี้เราจึงมีไอเทมที่ช่วยดูแลผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสและไม่แห้งแตก เรียกได้ว่าเป็นไอเทมจากแบรนด์ชั้นนำเรามาดูกันดีกว่าว่ามีแบรนด์อะไรน่าสนใจบ้าง

♥ Garnier Light Complete Whitening Serum Cream SPF30/PA+++

ครีมบำรุงผิว สารสกัดจากยุซุเลมอนของญี่ปุ่นพร้อมวิตามินซีเข้มข้น 3 เท่า จบทุกปัญหาเรื่องผิว อัพความสว่างใส ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้าแดด จุดด่างดำ รอยสิว เนื้อครีมไม่เหนียวหนะ ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30/PA+++ ราคา 259 บาท

Garnier Light Complete Whitening Serum Cream SPF30PA+++ ราคา 259 บาท

♥ Neutrogena Facial Moisturizer Hydro Boost Water Gel

ครีมบำรุงผิวหน้า ไฮโดร บูสท์ วอเตอร์เจล มอบการดูแลผิวอย่างอ่อนโยน เนื้อเจลที่เติมความชุ่มชื่นผิวถึง 48 ชั่วโมง นุ่มเด้ง อิ่มน้ำ มีคุณสมบัติ Anti-Oxsidant Olive Extract ป้องกันมลภาวะผิวขาดความชุ่นชื่นในแต่ละวัน เนื้อเจลไม่เหนียวเหนอะหนะ ราคา 465 บาท

ครีมบำรุง Neutrogena Facial Moisturizer Hydro Boost Water Gel ราคา 465 บาท

♥ Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream

ครีมบำรุงผิว มีส่วนผสม Amino-peptide Complex ทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิว ช่วยเร่งกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ลดเลือนริ้วรอย ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นแก่ผิว ดูอ่อนเยาว์ เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ลดปัญหาหน้าแห้ง ราคา 599 บาท

โอเลย์ รีเจนเนอรีส ไมโคร-สกัลป์ติ้ง ราคา 599 บาท

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


♥ SK-II Genoptics Aura Essence

สกินแคร์ SK-II มาพร้อมกับเอสเซนท์สูตรเข้มข้น ช่วยลดจุดด่างดำ ลดการก่อเกิดเมลานิน มอบผิวขาวกระจ่างใส อมชมพู อ่อนเยาว์  อ่อนโยน ราคา 5,300 บาท

SK-II Genoptics Aura Essence ราคา 5,300 บาท 

♥ Laneige Water Sleeping Mask

ลาเนจ วอเตอร์ สลีปปิ้ง มาส์ก สกินแคร์ ที่เหมาะกับผิวหน้าแห้ง มอบความขาวหน้าใส ผิวอิ่มน้ำ ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ด้วยสารของ SleepscentTM ฟื้นฟูผิวอย่างเต็มที่ ราคา 1,045 บาท

สกินแคร์ Laneige Water Sleeping Mask ราคา 1,045 บาท

♥ Mega – Bright Dark Spot C

หน้าขาว เนื้อครีมเข้มข้น มีส่วนผสมจากธรรมชาติ มอบความสดชื่น ผ่อนคลาย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่การระคายเคืองผิว ปลอดภัยต่อผิว ราคา 1,890 บาท

Mega-Bright Dark Spot C ราคา 1,890 บาท  

♥ Laneige White Dew Emulsion

ครีมหน้าขาวใส แบบน้ำ ให้สัมผัสที่ชุ่มชื้น บำรุงที่ล้ำลึกยิ่งกว่าเนื้อครีมเข้มข้น ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว มอบผิวหน้าขาว กระจ่างใส ราคา 1,300 บาท

Laneige White Dew Emulsion ราคา 1,300 บาท 

 

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


เรื่องผิวหน้า เราจึงต้องใส่ใจและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเป็นพิเศษ เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาไอเทมที่ช่วยดูแลผิว มอบตความขาวกระจ่างใส ต้อนรับช่วงหน้าหนาว สามารถเลือกช้อปได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่เรากล่าวไปข้างต้น ช้อปก่อนคุ้มก่อน ราคาเบาๆ รับรองว่างานนี้สาวๆ มีผิวที่ขาวกระจ่างใสรับลมหนาวอย่างแน่นอน แถมยังไม่ต้องกลัวปัญหาผิวต่างๆ กวนใจ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

Exit mobile version