Home สำรวจตลาด น้ำยาล้างเครื่องซักผ้ายี่ห้อไหนดี ? ขจัดคราบสกปรกได้สะอาดหมดจด

น้ำยาล้างเครื่องซักผ้ายี่ห้อไหนดี ? ขจัดคราบสกปรกได้สะอาดหมดจด

แนะนำน้ำยาล้างเครื่องซักผ้า โซจิแมน พร้อมวิธีการล้างทำความสะอาดเครื่องซักผ้าฝาหน้าและฝาบน

งานซักผ้าเป็นงานบ้านที่ทุกคนจะต้องทำ เพราะเป็นการทำความสะอาดเสื้อผ้าที่เราใส่แล้ว เพื่อขจัดสิ่งสกปรก คราบเหงื่อไคล ลดการสะสมของแบคทีเรียและเชื้อโรค เชื่อว่าคงไม่มีใครอยากใส่เสื้อผ้าที่มีกลิ่นเหม็นและสกปรก ดังนั้นแทบทุกบ้านจึงต้องซักผ้า แต่ความสะอาดของเสื้อผ้าที่ซักไม่ได้ขึ้นอยู่กับผลิตภัณซักผ้า เช่น ผงซักฟอก, น้ำยาซักผ้า, น้ำยาปรับผ้านุ่ม และวิธีการซักผ้าอย่างเดียว เพราะในปัจจุบันผู้คนซักผ้าด้วยเครื่องซักผ้า ดังนั้นจึงควรใส่ใจทำความสะอาดเครื่องซักผ้าด้วย แม้ว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าคุณภาพดี ซักผ้าอย่างถูกวิธี สิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่อยู่ในเครื่องซักผ้า โดยเฉพาะหลังใช้งานมานาน ก็อาจจะทำให้เสื้อผ้าที่คุณซักสกปรกอยู่ วันนี้เราจึงขอแนะนำน้ำยาล้างเครื่องซักผ้า “โซมาจิ” ให้ทุกคนได้นำไปใช้ พร้อมคำแนะนำวิธีการใช้งาน

น้ำยาล้างเครื่องซักผ้าคืออะไร ?

น้ำยาล้างเครื่องซักผ้า คือ น้ำยาสำหรับใช้ทำความสะอาดเครื่องซักผ้า ช่วยขจัดคราบและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่ติดอยู่ในเครื่องซักผ้าหลังการซักให้หลุดลอกออก ทำให้การซักผ้าครั้งต่อไปไม่มีสิ่งสกปรกมาติดเสื้อผ้าระหว่างซัก

น้ำยาล้างเครื่องซักผ้ายี่ห้อโซแมนจิ

น้ำยาล้างเครื่องซักผ้าโซแมนจิ

น้ำยาล้างเครื่องซักผ้าแบรนด์โซแมนจิ มีคุณสมบัติช่วยล้างเครื่องซักผ้าได้สะอาดหมดจด ขจัดสิ่งสกปรกและคราบต่าง ๆ ให้หลุดลอกออกจากเครื่องซักผ้า ลดการสะสมของคราบสกปรกและแบคทีเรีย ช่วยยืดอายุการใช้งานและเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องซักผ้า รวมทั้งไม่มีสารเคมีรุนแรง จึงไม่ทำลายซีลยางในเครื่องซักผ้าให้เสื่อมสภาพ สามารถใช้งานเครื่องซักผ้าได้ยาวนานมากขึ้น ปราศจากสิ่งสกปรกมาเกาะติดเสื้อผ้าของคุณ ซักเสื้อผ้าได้สะอาดเอี่ยมอ่อง กลิ่นหอมสะอาดสดชื่น และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ

วิธีใช้น้ำยาโซแมนจิล้างเครื่องซักผ้าฝาบน

  • เทน้ำยาล้างเครื่องซักผ้ายี่ห้อโซแมนจิลงในเครื่องซักผ้าฝาบนในปริมาณที่พอเหมาะ หากเป็นการใช้ล้างครั้งแรกให้เทหมดขวด
  • เปิดใช้งานเครื่องซักผ้าโดยเลือกโปรแกรมซักผ้าตามปกติแต่ไม่ต้องใส่เสื้อผ้า เลือกระดับน้ำในระดับสูงสุด และตั้งเวลาให้เครื่องทำงานประมาณ 10-15 นาที
  • หลังจากครบกำหนดเวลาที่ตั้งไว้ ให้กดปุ่มหยุดทำงานเครื่องซักผ้า ถอดปลั๊ก และแช่น้ำยาล้างเครื่องซักผ้าทิ้งไว้ประมาณ 1 คืน ในกรณีที่มีสิ่งสกปรกหลุดออกมาให้ตักออกก่อน
  • หลังทิ้งไว้ 1 คืนแล้ว ให้เปิดใช้งานเครื่องซักผ้าอีกครั้ง เพื่อให้สิ่งสกปรกและคราบต่าง ๆ ออกมาตามท่อน้ำทิ้ง และล้างด้วยน้ำเปล่าอีกรอบ

วิธีใช้น้ำยาโซแมนจิล้างเครื่องซักผ้าฝาหน้า

  • เทน้ำยาล้างเครื่องซักผ้าโซแมนจิใส่ลงในเครื่องซักผ้า กรณีใช้ล้างครั้งแรกให้เทหมดขวด
  • เปิดเครื่องซักผ้า เลือกระดับน้ำสูงสุด และให้เครื่องซักผ้าทำงาน 10-15 นาที เพื่อให้น้ำยาล้างเครื่องซักผ้าแตกตัว
  • หลังจากนั้นกดปุ่ม Start ให้เครื่องทำงานตามโปรแกรมซักตามปกติ แล้วกดปุ่มหยุดทำงาน และแช่น้ำยาล้างเครื่องซักผ้าไว้ประมาณ 2-3 ชั่วโมง
  • เมื่อเครื่องซักผ้าทำงานเสร็จสิ้นแล้ว คราบดำและสิ่งสกปรกจะไหลออกมาตามท่อน้ำทิ้ง แล้วให้เช็ดตามขอบซีลยางและในบริเวณอื่น ๆ จนสะอาด เปิดฝาหน้าเครื่องซักผ้าทิ้งไว้

ซื้อน้ำยาล้างเครื่องซักผ้าได้ที่บ้าง ?

Lazada

ซื้อน้ำยาล้างเครื่องซักผ้าได้ที่ Lazada มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลด ให้คุณได้ช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดในราคาสบายกระเป๋า และสุดคุ้มซื้อแพ็กคู่ทั้งแบบขวดและแบบเติม

Shopee

ซื้อน้ำยาล้างเครื่องซักผ้าที่ Shopee ราคาสบายกระเป๋า และฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อครบ 99 บาทขึ้นไป มีให้เลือกซื้อแบบขวดและแบบเติมเป็นแพ็กคู่ ช่วยให้คุณประหยัดยิ่งกว่าเดิม

เรียกได้ว่าน้ำยาล้างเครื่องซักผ้า เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่หลายบ้านควรมี เพราะงานบ้านอย่างการซักผ้า มักจะต้องทำกันเป็นประจำอยู่แล้ว ดังนั้นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่สำคัญอย่างเครื่องซักผ้าจึงควรได้รับการทำความสะอาด ซึ่งช่วยให้ไม่มีคราบสกปรกเกาะติดเครื่องซักผ้าและเสื้อ ลดการสะสมของแบคทีเรียและเชื้อโรค

READ MORE>>>

Exit mobile version