Home สำรวจตลาด กล้องถ่ายใต้น้ำยี่ห้อไหนดี ถ่ายสวย คมชัด เหมาะพกไปเที่ยวทะเล

กล้องถ่ายใต้น้ำยี่ห้อไหนดี ถ่ายสวย คมชัด เหมาะพกไปเที่ยวทะเล

แนะนำกล้องแอคชั่นกันน้ำ ลงน้ำได้ชิลล์ ๆ

เมื่อไปเที่ยวทะเลที่ไหน เชื่อว่าหลายคนต้องอยากเก็บประสบการณ์ของโลกใต้ท้องทะเลไว้เป็นความทรงจำดี ๆ ไอเทมที่ต้องพกไปเที่ยวด้วยก็ต้องเป็นกล้องถ่ายใต้น้ำหรือกล้องแอคชั่น เพราะมีคุณสมบัติสำหรับถ่ายใต้น้ำโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นกันน้ำ โหมดถ่ายภาพ พกพาง่าย และอื่น ๆ สำหรับใครที่กำลังมองหากล้องถ่ายใต้น้ำราคาเอื้อมถึงได้ ถ่ายสวย ภาพคมชัด วันนี้ Promotions ก็มีมาแนะนำกันด้วย จะมีรุ่นอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

1 GoPro Hero 9

หากพูดถึงกล้องถ่ายใต้น้ำ หลายคนต้องนึกถึงกล้องแบรนด์ GoPro มีความละเอียด 23.6 ล้านพิกเซล มุมมองกว้าง 132 องศา ถ่ายวิดีโอได้คมชัดระดับ 5K และภาพนิ่ง 20 ล้านพิกเซล ถ่ายได้นิ่งด้วยระบบกันสั่น HyperSmooth 3.0 สามารถบันทึกไทม์แลปได้ กันน้ำได้ลึก 10 เมตร และมีโหหมดถ่ายวิดีโอหลากหลาย

พิกัด : ช้อปที่ Power Buy ลดเหลือ 15,699 บาท จากราคาปกติ 15,999 บาท พร้อมร่วมโปรโมชั่นส่วนลดเพิ่ม 5% จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

GoPro Hero 9

2 INSTA360 รุ่น CINAKGP A

กล้องถ่ายใต้น้ำ ความละเอียดระดับ 4K มีระบบกันสั่น Flowstate Stabilization ฟังก์ชั่นหลากหลายให้ใช้งานสะดวกและถ่ายได้สวยงาม กันน้ำได้ลึก 5 เมตร ตัวกล้องถอดสลับจอหน้าหลังได้ และเป็นได้ทั้งแอคชั่นคาเมร่า และ กล้อง 360 องศา

พิกัด : ช้อปที่ Power Buy ลดเหลือ 14,017 บาท จากราคาปกติ 16,490 บาท พร้อมสิทธิพิเศษ ผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

INSTA360 รุ่น CINAKGP A

คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่ >>>

3 Olympus Stylus Tough TG-Tracker Actioncam

กล้องถ่ายใต้น้ำ ถ่ายวิดีโอได้ในระดับ 4K ถ่ายได้นานสูงสุด 29 นาที มีโหมด Loop rercording ให้กลับมาเริ่มถ่ายใหม่ ตัวกล้องแข็งแรงทนทาน ทนต่อสภาพอากาศเย็นและแรงกระแทก กันน้ำได้ลึก 30 เมตร

พิกัด : ช้อปที่ Lazada ลดเหลือ 9,999 บาท จากราคาปกติ 16,990 บาท และฟรีค่าส่ง

Olympus Stylus Tough TG-Tracker Actioncam

4 ZIOXX 4K Action Camera

กล้องถ่ายใต้น้ำสีสันสดใส เหมาะสำหรับดำน้ำ ว่ายน้ำ และปั่นจักรยาน ถ่ายวิดีโอได้ในระดับ 4K คมชัด มีระบบกันสั่น กันน้ำได้ลึก 30 เมตร มุมมองกว้าง 170 องศา มีหลากหลายโหมดถ่ายภาพ เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้

พิกัด : ช้อปที่ Lazada ลดเหลือ 717 บาท จากราคาปกติ 917 บาท และเก็บโค้ดส่วนลดจากร้านค้า ลดสูงสุด 500 บาท

ZIOXX 4K Action Camera

5 Nikon Coolpix W150

กล้องดิจิตอลกันน้ำ ลวดลายสดใส สามารถกันน้ำได้ลึก 10 เมตร และกันกระแทกได้จากความสูง 1.8 เมตร กันฝุ่น ทนต่อสภาพอากาศที่มีอุณหภูมิต่ำ -10 องศาเซลเซียส มีโหมดตรวจหาใบหน้าขณะอยู่ใต้น้ำอัตโนมัติ และสามารถแบ่งปันภาพได้ทันที

พิกัด : ช้อปที่ Lazada ราคา 5,990 บาท พร้อมสิทธิพิเศษ ผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน จ่ายเริ่มต้นเพียง 998.33 บาท/เดือน

Nikon Coolpix W150

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

6 GoPro Hero 8

กล้องแอคชั่นคาเมร่าจากแบรนด์ GoPro อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยม สามารถถ่ายวิดีโอได้ระดับ 4K และถ่ายภาพนิ่ง ความละเอียด 10 ล้านพิกเซล มี 4 เลนส์ให้เลือกใช้งาน มีระบบกันสั่น HyperSmooth 2.0 ถ่ายไทม์แลปได้ กันน้ำได้ลึก 10 เมตร

พิกัด : ช้อปที่ Banana IT ลดเหลือ 10,390 บาท จากราคาปกติ 14,500 บาท พร้อมสิทธิพิเศษ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

GoPro Hero 8

7 DJI Osmo Action Camera

กล้องแอคชั่นคาเมร่า ความละเอียดระดับ 4K ถ่ายภาพนิ่งได้ ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ถ่ายได้นานต่อเนื่อง 140 นาที มีหน้าจอคู่ มองเห็นได้ทั้งหน้าและหลังขณะถ่าย มีระบบป้องกันภาพสั่นไหว และโหมดถ่ายภาพช่วงกลางคืน ทนต่อสภาพอากาศ อุณหภูมิ -10 องศาเซลเซียส กันน้ำลึก 11 เมตร

พิกัด : ช้อปที่ Banana IT ลดเหลือ 9,999 บาท จากราคาปกติ 10,500 บาท พร้อมสิทธิพิเศษ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

DJI Osmo Action Camera

8 X-Shot H9R Action Sport Camera

กล้องถ่ายใต้น้ำและถ่ายกีฬา ความละเอียด 4K ถ่ายได้ต่อเนื่องนาน 50 นาที มุมมองกว้าง 170 องศา กันน้ำได้ลึก 30 เมตร เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่าน Wi-Fi ได้ มาพร้อมเคสกันน้ำ ช่วยกันน้ำได้มากขึ้น

พิกัด : ช้อปที่ Banana IT ลดเหลือ 2,990 บาท จากราคาปกติ 3,150 บาท

X-Shot H9R Action Sport Camera

คลิกดูโปรโมชั่น “Banana IT” ได้ที่นี่ >>>

เรียกได้ว่ากล้องถ่ายใต้น้ำแต่ละรุ่นต่างมีคุณสมบัติที่เหมาะสำหรับถ่ายวิดีโอและถ่ายภาพใต้น้ำได้ รวมทั้งเหมาะสำหรับกิจกรรมผจญภัยและกีฬา คนที่อยากถ่ายวิดีโอโลกใต้ท้องทะเลหรือเก็บเรื่องราวความประทับใจของสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมพิเศษ การมีกล้องแอคชั่นสักตัวไว้ ก็ช่วยให้ได้เก็บทุกความทรงจำ

สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ ทั้ง Lazada, Banana IT และ Power Buy พร้อมโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ โค้ดส่วนลด ส่งฟรี และสิทธิพิเศษ ผ่อนสบาย ๆ 0% นานถึง 24 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ นอกจากกล้องถ่ายใต้น้ำที่ได้นำมาแนะนำแล้ว ยังมีกล้องรุ่นอื่น ๆ และอุปกรณ์เสริม เช่น ขาตั้งกล้อง เคสกล้อง ไม้เซลฟี่ ให้ได้เลือกช้อปเพิ่ม เพื่อการถ่ายภาพที่ดีมากขึ้น

READ MORE>>>

Exit mobile version