Home สำรวจตลาด หูฟัง True Wireless ยี่ห้อไหนราคาไม่เกิน 2000 บาท

หูฟัง True Wireless ยี่ห้อไหนราคาไม่เกิน 2000 บาท

หูฟังไร้สายรุ่นไหนดี ใช้งานสะดวก ราคาไม่แรง ?

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า กระแสหูฟังไร้สาย แบบ True Wireless ในปัจจุบันกำลังมาแรงเป็นอย่างมาก เพราะหูฟัง True Wireless นี้ ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่แปลกที่บรรดาผู้ผลิตหูฟังประเภทนี้ต่าง ๆ แข่งขันทั้งเรื่องการผลิต การพัฒนาฟังก์ชั่นและฟีเจอร์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตน เพื่อหวังดึงความสนใจของผู้ใช้งานอย่างเรา ๆ

และวันนี้เราได้รวมรวบหูฟัง True Wireless รุ่นที่มีราคาไม่เกิน 2000 บาท แต่คุณภาพและฟีเจอร์จัดเต็ม มาฝากเหล่าสายช้อปกันจะมีรุ่นไหนที่มีดีไซน์และราคาถูกใจทุกคนบ้าง ? และเพื่อให้เห็นภาพชัดเจนไปทำความรู้จักกับ “หูฟัง True Wireless” กันก่อน


หูฟัง True Wireless คืออะไร ?


สำหรับหูฟัง True Wireless หรือ Truly Wireless นั้น ถูกเรียกว่าเป็นหูฟังไร้สายอย่างแท้จริง โดยหูฟัง True Wireless ถือเป็นหนึ่งในประเภทของหูฟังบลูทูธ (Bluetooth) ที่มีลักษณะใกล้เคียงกับหูฟัง In-Ear และ Earbud แต่ไม่มีสายใด ๆ มากวนใจ ลักษณะการออกแบบเน้นไปที่การใช้งานที่แสนจะสะดวกสบายเป็นหลัก ทำให้มีขนาดที่เล็ก กระทัดรัด และน้ำหนักที่เบามาก

หากเทียบกับหูฟังบลูทูธแบบอื่น ๆ หูฟังไร้สายอย่างแท้จริง (True Wireless) จะไม่มีสายอะไรเลย ซึ่งต่างจากหูฟังออกกำลังกายที่จะมีสายสำหรับคล้องคอ สามารถใช้โทร หรือฟังเพลงได้ ซึ่งหลากหลายกว่า หูฟังโมโน และยังสามารถพกพาได้สะดวกกว่าหูฟังแบบครอบหู ถือเป็นหูฟังที่เหมาะเป็นอย่างยิ่ง สำหรับคนที่ต้องการเทคโนโลยีใหม่ ๆ


หูฟัง True Wireless ยี่ห้อไหนราคาไม่เกิน 2000 บาท


Jabees หูฟัง True Wireless รุ่น FireFly 2 Touch

เป็นหูฟังออกกำลังกายแบบอินเอียร์ ที่สามารถถ่ายทอดเสียงที่มีคุณภาพ

Jabees รุ่น FireFly 2 Touch เป็นหูฟังออกกำลังกายแบบอินเอียร์ ที่รูปลักษณ์ภายนอกมาในรูปแบบทรงกลมมีก้านไมโครโฟนทั้ง 2 ข้าง ส่วนด้านข้างจะมีปุ่ม Touch ใช้สำหรับใช้ควบคุมการทำงานต่าง ๆ นอกจากนี้ ยังตอบสนองความถี่ได้ดีอีกด้วย ตัวหูฟังสามารถกันน้ำได้ ในระดับ IPX7 ที่กันได้ทั้ง เหงื่อ ฝุ่น และน้ำ คุณสามารถใช้ได้ในทุกกิจกรรม

TFZ B.V2 หูฟัง True Wireless

TFZ B.V2 หูฟัง True Wireless รองรับบลูทูธ 5.0 กันน้ำระดับ IPX5

นี่เป็นหูฟัง True Wireless จาก TFZ (The Fragrant Zither) รองรับบลูทูธ 5.0 กันน้ำระดับ IPX5 ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในขณะนี้ เป็นหูฟังไดร์เวอร์ Dynamic ที่ให้คุณภาพเสียงระดับ HiFi Stereo สามารถใช้งานต่อเนื่องสูงสุด 15 ชม. นอกจากนี้ ตัวหูฟังเองก็ยังรองรับการรับสาย เปลี่ยนเพลง เพิ่มระดับเสียง SiRi อีกด้วย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>


หูฟังไร้สาย Yison TWS-T1

หูฟังไร้สายไซส์มินิ ที่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 2.30 ชม.

ใครที่กำลังมองหาหูฟังไซส์มินิอยู่ล่ะก็ แนะนำ หูฟังไร้สาย Yison TWS-T1 ที่พร้อมให้คุณใช้งานนานต่อเนื่องถึง 2.30 ชม. แถมเหมาะใช้ฟังเพลงแนว Acoustics มาก

หูฟังไร้สาย QCY รุ่น M18

เน้นคุณภาพและโทนเสียง ฟังเพลงได้หลากหลายแนว กันน้ำได้

หูฟังไร้สาย QCY รุ่น M18 มีจุดเด่นอยู่ที่ Dynamic Driver ซึ่งให้เสียงโทนต่ำและโทนกลางได้ดี เสียงเบสนุ่มลึก รองรับการใช้งาน Google Assistant และ Siri ทั้งยังมีฟังก์ชั่นปรับแต่งเสียงได้ตามต้องการ และจะหยุดเล่นทันทีที่คุณถอดหูฟังออก แถมยังกันน้ำกันฝุ่นได้อีกด้วย

หูฟังบลูทูธ Awei T5

Awei T5 เป็นหูฟังบลูทูธ แบบ 2 ข้างอิสระไร้สาย จะใช้งานข้างเดียวหรือสองข้างก็ได้

หูฟังแบบทรูไวเลสราคาเบา ๆ เหมาะกับคนที่ใช้สมาร์ทโฟนที่ไม่รองรับช่องเสียบแบบ 3.5 ที่สำคัญ หูฟังบลูทูธรุ่นนี้ เป็นแบบ 2 ข้างอิสระไร้สาย จะใช้งานข้างเดียวหรือสองข้างก็ได้ เชื่อมต่อง่ายเพียงหยิบหูฟังออกจากเคส ก็จะเปิดเอง และเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนอัตโนมัติ คุณภาพเสียงดี เบสที่นุ่ม เสียงมีความชัดเจนและโปร่งใส

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>


JBL หูฟังไร้สาย รุ่น Free X

หูฟังไร้สาย JBL แบบ True Wireless มีไมโครโฟนในตัว

JBL หูฟังไร้สาย รุ่น Free X มีไมโครโฟนในตัว ทั้งรองรับ Bluetooth 4.2 เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบออกกำลังกาย เพราะกันน้ำระดับ IPX5 และเมื่อขึ้นชื่อว่า JBL ย่อมมั่นใจเรื่องคุณภาพเสียง โดยรุ่นนี้จะมอบเสียงที่คมชัด แหลมใส เป็นธรรมชาติ เสียงเบสปรับลงได้ต่ำ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “PowerBuy” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้าง กับหูฟัง True Wireless ราคาไม่เกิน 2000 บาท ที่เราหยิบมาแนะนำ เชื่อว่าน่าจะมีหูฟังไร้สายสักรุ่นที่ถูกใจนักช้อปออนไลน์อย่างแน่นอน แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อหูฟังแบบไหน ก็ควรเลือกแบบที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของตนเอง รวมถึงพิจารณาโปรโมชั่นร้านค้าออนไลน์แต่ละแห่งก่อนเลือกซื้อ เพื่อให้ได้หูฟัง True Wireless ในราคาสุดคุ้มมาใช้งาน


READ MORE :
Exit mobile version