Home สำรวจตลาด ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดีที่สุด 2020 คนใช้เยอะ ต้องมีติดกระเป๋า

ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดีที่สุด 2020 คนใช้เยอะ ต้องมีติดกระเป๋า

ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดีที่สุด 2020 คนใช้เยอะ ต้องมีติดกระเป๋า

ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดีที่สุด 2020 ซื้อที่ไหน

ถึงแม้ประเทศไทยตอนนี้จะเข้าสู่ช่วงหน้าฝนแล้ว แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสภาพอากาศในช่วงกลางวันนั้นทั้งแสงแดดและความร้อน ส่งผลให้มีอุณหภูมิสูงอีกทั้งยังรู้สึกอบอ้าว ซึ่งแสงแดดที่เราต้องเผชิญในปัจจุบันจะมีการประกอบด้วยรังสีและแสงหลายชนิดที่แตกต่างกันออกไป โดยมีทั้งแสงที่เราสามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าหรือแสงที่ไม่สามารถมองเห็นได้ ไปจนถึงแสงอินฟราเรด ซึ่งในแสงแดดนั้นจะมีในส่วนของรังสี UVA และรังสี UVB โดยทั้งสองสิ่งนี้ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ส่งผลต่อผิวหนังของเราได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นในส่วนของผิวหน้าหรือผิวกาย นอกจากนี้แสงแดดยังส่งผลเสียต่อผิวหนังของเราได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นผิวไหม้แดด อาการแพ้แดดโดยไม่ทราบสาเหตุ โรคผิวหนัง สิวผด ริ้วรอยก่อนวัยอันควร ฝ้า กระ จุดด่างดำที่จะสามารถเกิดขึ้นบนใบหน้าไปจนถึงมะเร็งผิวหนัง

ครีมกันแดด 2020

วิธีปกป้องผิวจากแสงแดด


วิธีการปกป้องผิวจากแสงแดดนั้นมีหลากหลายวิธีไม่ว่าจะเป็นการหลีกเลี่ยงแสงแดดในช่วงตั้งแต่ 10:00 น. – 16:00 น .เนื่องจากในช่วงนี้จะมีรังสี UVB อยู่เข้มข้นเป็นอย่างมากจะทำให้ผิวของเราถูกผิวไหม้ได้มากยิ่งขึ้นกว่าช่วงเวลาอื่น นอกจากการสวมใส่เสื้อแขนยาว การกางร่ม การใส่หมวกปีกกว้าง การใส่แว่นกันแดด รวมถึงการหลีกเลี่ยงแสงแดดแล้วนั้น อีกสิ่งหนึ่งที่ถือได้ว่าเป็นตัวช่วยสำคัญสำหรับหลายๆ คนนั่นก็คือ “ครีมกันแดด” ซึ่งในปัจจุบันครีมกันแดดก็มีหลากหลายรูปแบบหลากหลายยี่ห้อให้เราสามารถเลือกซื้อ ในการบำรุงผิวปกป้องผิวจากแสงแดดกันอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดดสำหรับการทาผิวกายหรือครีมกันแดดสำหรับการทาผิวหน้า ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายซึ่งวันนี้ Promotions.co.th ของเรา รวบรวมครีมกันแดดยี่ห้อไหนดีที่สุดในปี 2020 ที่คนใช้เยอะและควรต้องมีติดกระเป๋ามาฝากกัน

1 BANANA BOAT – Simply Protect Aqua Daily Moisture Sunscreen Lotion SPF50+ PA++++

ราคา 195 บาท

ครีมกันแดดสูตรน้ำ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่ไหลเยิ้มเป็นคราบระหว่างวัน มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB อีกทั้งยังมี Hyaluronic Acid ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว แถมยังปราศจากออยล์ แอลกอฮอล์ รวมถึงสาร Oxybenzone และพาราเบน ที่ก่อให้เกิดสิว คนผิวแพ้ง่าย หรือ ผิวเป็นสิวสามารถใช้ได้

2 MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++

ราคา 889 บาท

ครีมกันแดดสูตรน้ำ เนื้อสัมผัสบางเบาคล้ายเซรั่ม มาพร้อม SPF50+ PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA1, UVA2 และ UVB เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เพราะปราศจากสารกันแดดแบบเค อีกทั้งยังสามารถทาได้ทุกวันอ่อนโยนต่อผิว ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยม

3 ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++

ราคา 359 บาท

แบรนด์ครีมกันแดดยอดนิยม ANESSA สีทอง สูตรน้ำนม เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันน้ำและเหงื่อ เหมาะกับสาวๆ เป็นอย่างมาก เพราะกันแดดตัวนี้ สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานได้มากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย

4 LaRoche Posay Anthelios XL Dry Touch SPF50+

ราคา 999 บาท

ครีมกันแดดใบหน้า ที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิว หรือ ผิวแพ้ง่าย ช่วยคุมความมันและลดการอุดตัน ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB และครอบคลุมไปถึงอินฟราเรด A เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบ  ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้

5 L’OREAL PARIS UV PERFECT SUPER AQUA ESSENCE LONG UVA SPF 50+/PA++++

ราคา 339 บาท

เนื้อครีมแบบเจลน้ำทำให้ซึมซาบเข้าผิวได้ง่าย ไม่เหนียวเหนะหนะ สามารถป้องกันรังสี UV ป้องผิวจากแสงแดดได้ยวนานถึง 12 ชั่วโมง พร้อมเสริมเกราะป้องกันมลภาวะและฝุ่นควัน แม้ขนาดเล็กถึง 2.5 ไมครอน ช่วยป้องกันการเกิดสิวอุดตันได้อีกด้วย

6 NIVEA SUN Protect & Sensitive Oil Control Serum SPF50+ PA+++

ราคา 420 บาท

ครีมกันแดดชนิดเซรั่มที่ช่วยป้องกันแสงแดดที่ให้คุณสามารถหยิบใช้ได้ทุกวันทั้วผิวหน้าและผิวกาย เหมาะกับทุกสภาพผิว ควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ปกป้องผิวคุณจากแสงแดดด้วย SPF50+ และ PA+++ เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้

7 Spectraban SPF50+ /PA+++

ราคา 249 บาท

ครีมกันแดดที่เนื้อครีมเป็นแบบบางเบา สามารถซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว ช่วยปกป้องใบหน้าที่อันตรายจากแดด มีส่วนผสมจากธรรมชาติและวิตามินต่าง ๆ ที่ช่วยบำรุงผิว  ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB เหมาะสำหรับคนเป็นสิว และคนที่ต้องการการป้องกันการเกิดกระหรือเกิดฝ้า

8 Biore UV Aqua Rich Watery Essence 

ราคา 379 บาท

ครีมกันแดดเนื้อพิเศษแบบ Essence บางเบา อีกทั้งยังปกป้องผิวจากแสงแดด มาพร้อมคุณสมบัติในการบำรุงผิวและเพิ่มความชุ่มชื่นด้วยกรดไฮยาลูรอนิคและรอยัลเยลลี่ ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

9 C’Care Sunblock Body Lotion SPF50

ราคา 495 บาท

ครีมกันแดดทาตัวที่ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว กันน้ำ อีกทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น พร้อมปกป้องแสงแดดควบคู่ไปด้วย

10 KA UV Whitening Soft Cream SPF 50+ PA++++

ราคา 189 บาท

กันแดดเนื้อซอฟต์ครีมสูตรบางเบา มาพร้อมคุณสมบัติ ฟื้นบำรุงผิวจากการถูกทำร้ายให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น เหมาะสำหรับสาวผิวมัน ไม่อุดตันรูขุมขน และ ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะขณะทา พร้อมบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้น

ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 10 ครีมกันแดดกับยี่ห้อสุดฮิต ที่เรียกว่าหลายคนนิยมใช้ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็จะมีจุดเด่นในการปกป้องผิวจากแสงแดดที่แตกต่างกันออกไป โดยส่วนใหญ่แล้วนั้น ครีมกันแดดจะมีค่า SPFอยู่ตั้งแต่ที่ 45-50 PA + + ซึ่งจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี อีกทั้งครีมกันแดดหลากหลายแบรนด์ยังมีในส่วนผสมอื่นเพิ่มเข้ามาที่ช่วยเติมวิตามินให้แก่ผิว จากการปกป้องผิวจากแสงแดดได้อีกด้วย ใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดแบรนด์ไหนอยู่นั้นต้องสามารถเลือกซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Lazada, shopee, Watsons, Konvy, Shopat24 ตามแบบที่คุณต้องการพร้อมรอสินค้าส่งตรงถึงบ้านง่ายๆ อีกด้วยนะคะ

 READ MORE : 

Exit mobile version