หม้อสุกี้ยี่ห้อไหนดี ทนทาน ปลอดภัย ราคาไม่แพง ใช้ทำสุกี้-ชาบูง่าย ๆ

ads

แนะนำหม้อสุกี้ชาบู ใช้ดี ราคาไม่แพง

ในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ หลายคนจึงไม่ค่อยได้ออกไปข้างนอกมากนัก เพื่อป้องกันการติดเชื้อ ด้วยเหตุนี้หลายคนจึงทำกิจกรรมแก้เบื่อต่าง ๆ อาทิ ออกกำลังกาย ทำขนม ปลูกต้นไม้ เล่นดนตรี รวมทั้งการทำสุกี้ชาบู รับประทานภายในครอบครัว ดังนั้นวันนี้ Promotions จึงขอแนะนำหม้อสุกี้ชาบู คุณภาพดี ราคาไม่แพง ให้ทุกคนได้เลือกซื้อมาไว้ทำสุกี้ชาบูที่บ้าน จะมีหม้อสุกี้แบรนด์ไหนบ้าง ไปดูกันเลย แล้วเตรียมสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ในราคาสุดคุ้ม

1 หม้อสุกี้ Sohef

หม้อสุกี้ชาบู 2 ช่อง แบรนด์ Sohef ความจุ 6 ลิตร สามารถทำสุกี้ชาบูได้ถึง 2 ซุปในหม้อเดียว สะดวกสบายในการใช้งาน ทำความร้อนได้รวดเร็วและทั่วถึง ปรับระดับความร้อนได้ถึง 200 องศาเซลเซียส ทำความสะอาดง่าย ปลอดภัยด้วยที่จับกันความร้อน

หม้อสุกี้ Sohef

2 หม้อสุกี้ ZZuom

หม้อสุกี้ปิ้งย่างชาบู แบรนด์ ZZuom มีทั้งส่วนปิ้งย่างและสุกี้ชาบู ซึ่งหหม้อชาบูมี 2 ช่อง แบ่งน้ำซุปได้ สะดวกสบายครบจบในเครื่องเดียว ปรับระดับความร้อนได้ 5 ระดับ ทำความร้อนได้ทั่วถึง มีถาดรองน้ำมัน ทำความสะอาดง่าย

หม้อสุกี้ ZZuom

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

3 หม้อสุกี้ Cuizimate

หม้อสุกี้ แบรนด์ Cuizimate เป็นเตาปิ้งย่างและหม้อสุกี้ในเครื่องเดียว สะดวกต่อการใช้งาน ปรับระดับความร้อนได้ 2 ระดับ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทาน มีไฟแสดงการทำงาน ตัวหม้อมีฝาปิดแบบแก้ว ทำให้มองเห็นด้านใน

หม้อสุกี้ Cuizimate

4 หม้อสุกี้ Sonar

หม้อสุกี้ แบรนด์ Sonar ความจุ 1.5 ลิตร สามารถทำอาหารได้หลากหลาย ทั้งต้ม ทอด ผัด และนึ่ง ปรับระดับความร้อนได้หลายระดับ กระจายความร้อนทั่วถึง ตัวหม้อเคลือบสารเทฟลอน ทำให้อาหารไม่ติดกะทะ มาพร้อมฝาแก้ว

หม้อสุกี้ Sonar

คลิกดูโปรโมชั่น “Robinson Online” ได้ที่นี่ >>>

5 หม้อสุกี้ Mamaru

หม้อสุกี้ แบรนด์ Mamaru ความจุ 1.5 ลิตร ปรับระความร้อนได้หลายระดับตามความต้องการ ตัวหม้อภายในเคลือบอลูมิเนียม ทำให้ทำความสะอาดได้ง่าย ใช้ทำอาหารได้หลากหลาย เช่น ต้ม ทอด ย่าง และสุกี้ชาบู

หม้อสุกี้ Mamaru

6 หม้อสุกี้ Otto

หม้อสุกี้ แบรนด์ Otto ความจุ 3 ลิตร ปรับระดับความร้อนได้ 3 ระดับ ตัวหม้อด้านในเคลือบ Non-stick ช่วยให้อาหารไม่ติดหม้อและทำความสะอาดง่าย ตัวเครื่องทำจากพลาสติกทนทานความสูง มีไฟแสดงการทำงาน มาพร้อมฝาแก้ว

หม้อสุกี้ Otto

คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่ >>>

7 หม้อสุกี้ New Wave

หม้อสุกี้ชาบูปิ้งย่าง แบรนด์ New Wave สามารถทำได้ทั้งสุกี้ ชาบู และปิ้งย่างได้ในเครื่องเดียว รวมทั้งเมนูอาหารอื่น ๆ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน หน้าเตามีการเคลือบ Non-stick ทำให้อาหารไม่ติด ทำความสะอาดง่าย

หม้อสุกี้ New Wave

8 หม้อสุกี้ Misawa

หม้อสุกี้แบรนด์มิซาวา ความจุ 2.5 ลิตร สามารถใช้ทำสุกี้ชาบูได้ง่าย ปรับความร้อนได้หลายระดับ ตัวหม้อภายในสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย ขนาดกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่จัดเก็บภายในบ้าน

หม้อสุกี้ Misawa

คลิกดูโปรโมชั่น “Big C Online” ได้ที่นี่ >>>

9 หม้อสุกี้ House Worth

หม้อสุกี้ แบรนด์ House Worth ความจุ 4 ลิตร ปรับระดับความร้อนได้สูงสุด 230 องศาเซลเซียส สามารถต้มน้ำ 2 ลิตร ให้เดือดได้ภายใน 8 นาที มีไฟแสดงสถานะการทำงาน ใช้ทำอาหารได้หลากหลายทั้งต้ม ผัด ทอด ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน

หม้อสุกี้ House Worth

10 หม้อสุกี้ AJ

หม้อสุกี้ แบรนด์ AJ ความจุ 3 ลิตร มาพร้อมชั้นนึ่งอเนกประสงค์ ทำให้สามารถทำอาหารได้หลากหลายแบบ ปรับระดับความร้อนได้ 5 ระดับ หม้อด้านในเคลือบเทฟล่อน ทำให้อาหารไม่ติดและทำความสะอาดได้ง่าย มีระบบป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร ตัวเครื่องแข็งแรงทนทาน

หม้อสุกี้ AJ

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะกับหม้อสุกี้ทั้ง 10 แบรนด์ เรียกได้ว่าใช้ทำสุกี้ ชาบู ปิ้งย่าง ได้สะดวกสบาย หรือจะทำเมนูอาหารอื่น ๆ ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ สำหรับใครที่สนใจ หาซื้อหม้อสุกี้ได้ผ่านทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Lazada, ShopAt24, Big C Online, Power Buy และ Robinson Online พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ และเก็บโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่มได้

READ MORE>>>