Home สำรวจตลาด รองเท้าสเก็ตบอร์ดยี่ห้อไหนดี แบรนด์ไหนที่ยอดนิยม

รองเท้าสเก็ตบอร์ดยี่ห้อไหนดี แบรนด์ไหนที่ยอดนิยม

รองเท้าสเก็ตบอร์ดยี่ห้อไหนดี แบรนด์ไหนที่ยอดนิยม

รองเท้าสเก็ตบอร์ดยี่ห้อไหนดี เลือกซื้อแบรนด์ไหนดี

ในปัจจุบันหลากหลายคนหันมาสนใจกับการกีฬามากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะกีฬาแนวสตรีทที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากที่หลายๆคนในกลุ่มวัยรุ่นให้ความสนใจกันนั้นนั่นน่ะสิกาสเก็ตบอร์ดอุปกรณ์ที่มี 4 ล้อพร้อมสามารถลื่นไหลโดยสำหรับสเก็ตบอร์ดนั้นมีการเคลื่อนที่ด้วยการผลักเท้า พร้อมทั้งการควบคุม ของเท้าให้เราสามารถขับเคลื่อนไปด้านหน้าหรือขับเคลื่อนไปในทิศทางที่เราต้องการได้ โดยกีฬาสเก็ตบอร์ดถือว่าเป็นกีฬายอดนิยมอย่างมากในแถบยุโรปและอเมริกา ที่คาดการณ์ว่ามีการประยุกต์มาจากการเล่นโรลเลอร์สเก็ต อีกทางหนึ่งปัจจุบันมีร้านดารานักร้องหลายคนที่หันมาเล่นสเก็ตบอร์ดมากยิ่งขึ้น โดยที่หลายคนให้ความสำคัญในการซื้อสเก็ตบอร์ด​ลวดลายต่างๆ หรือรูปแบบต่างๆ ตามที่ต้องการแล้วนั้น สิ่งที่สำคัญสำหรับการเล่นสเก็ตบอร์ดอีกอย่างคือการเลือกรองเท้าที่เหมาะกับการสวมใส่สเก็ตเล่นสเก็ตบอร์ดนั่นเอง จะมีรุ่นไหน บ้างนั้นไปดูกันค่ะ

1 VANS

แบรนด์รองเท้าสเก็ตในตำนาน ที่มีจุดเด่นคือพื้นรองเท้าแบบ Waffle ที่มีความหนึบของพื้นรองเท้าที่ช่วยยึดเกาะได้เป็นอย่างดี พร้อมยังเป็นแบรนด์รองเทาแนวสตรีทที่ยอดนิยมอีกด้วย

2 DC Shoes

แบรนด์รองเท้าสัญชาติอเมริกา ที่มาพร้อมดีไซน์ หนังกลับกับโลโก้ DC ไขว้กัน เหมาะกับการเป็นรองเท้า สเก็ตบอร์ดและรองเท้าสำหรับสโนว์บอร์ด พร้อมดีไซน์ตัวรองเท้าที่มีเอกลักษณ์ทำให้เป็นรองเท้ายอดนิยมเลยทีเดียว

3 Nike

นอกจากรองเท้าวิ่งแล้ว ไนกี้ยังมีรุ่นสำหรับรองเท้าสเก็ตอีกด้วย โดยมีรุ่นยอดนิยมหลากหลายรุ่น อาทิ Air Jordan 1 หรือ Nike SB Zoom Stefan Janoski ก็กลายเป็นรุ่นยอดนิยมของคนเล่นสเก็ตบอร์ดเลยทีเดียว

4 Adidas

อีกหนึ่งแบรนด์ที่มีรองเท้าสไตล์สเก็ตบอร์ดอยู่อย่างหลากหลายรุ่น อย่าง Adidas O’Reardon พร้อมทั้งรุ่นอื่นๆ ที่ดีไซน์สวย เหมาะแก่การนำมาสวมใส่สำหรับเล่นสเก็ตเป็นอย่างมาก

5 Supreme

แบรนด์สตรีทสุดฮิต ที่เป็นที่ชื่นชอบสำหรับกลุ่มวัยรุ่นเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังเป็นอีกแบรนด์ยอดนิยม สำหรับกลุ่มนักสเก็ตบอร์ด ที่เลือกหยิบรองเท้า Supreme เป็นแบรนด์รองเท้าคู่ใจเลยทีเดียว

6 Palace Skate

แบรนด์รองเท้าสเก็ตบอร์ดชื่อดังสัญชาติอังกฤษ ที่แรกเริ่มมาจากดีไซน์เสื้อผ้า และต่อมาได้มีการขยายแบรนด์เป็นแนวสตรีท พร้อมทั้งยังเป็นแบรนด์ที่นักสเก็ตบอร์ดชื่นชอบอีกด้วย

7 Thrasher

อีกแบรนด์ยอดนิยมที่มีลายเอกลักษณ์อย่างลายไฟ พร้อมเป็นแบรนด์ที่เน้นในส่วนของกีฬาสเก็ตบอร์ดโดยเฉพาะ

8 Airwalk

Airwalk อีกหนึ่งแบรนด์ที่อยู่คู่วงการสเก็ตบอร์ดมาอย่างยาวนาน ที่มาพร้อมรุ่นในตำนานอย่าง The One หรือ The Random ที่ถูกใจสายสตรีทหลายๆ คนอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่กำลังฝึกหัดเล่นสเก็ตบอร์ดและกำลังอยากได้รองเท้าสำหรับสวมใส่เล่น Skateboard นั้นก็สามารถเลือกซื้อรุ่นอื่นแทนตามที่เราแนะนำการไปได้เพื่อพูดสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์สามารถเลือกซื้อรองเท้าแบรนด์ดังได้หลากหลายกับ SuperSport โปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษให้คนรอรับสินค้าส่งตรงถึงบ้านได้ง่ายๆ ด้วยค่ะ

READ MORE :