กระเป๋าลากนักเรียนยี่ห้อไหน คุณภาพดี ราคาไม่แพง

ads

แข็งแรง ทนทาน กระเป๋าลากนักเรียนยี่ห้อไหนดี ซื้อได้ที่ไหนบ้าง? 

สวัสดีค่ะ…วันนี้จะมาเอาใจเหล่าบรรดาคุณแม่และคุณหนูๆ กันสักหน่อย เชื่อว่าคุณแม่หลายๆ ท่าน เมื่อเปิดภาคเรียนของลูกสิ่งที่คุณแม่จะต้องเลือกหา และเลือกซื้อให้กับคุณก็คงจะหนีไม่ผลกระเป๋าลากนักเรียน ที่สามารถใส่อุปกรณ์การเรียน และสัมภาระต่างๆให้กับลูกน้อย ดังนั้นจึงต้องเลือกกระเป๋าที่มีน้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน และยังใส่สัมภาระได้เยอะ ปัจจุบันมีกระเป๋าลากนักเรียนให้เลือกหลากหลายยี่ห้อมาก ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีคุณสมบัติโดดเด่นและความสวยงาม รวมถึงราคาที่แตกต่างกันออกไป

วันนี้โปรโมชั่นส์อยากจะมาแนะนำ กระเป๋าลากนักเรียนยี่ห้อที่ได้รับความนิยม และมีคุณสมบัติแข็งแรงทนทาน ตอบโจทย์การใช้งาน อีกทั้งยังมีราคาที่สบายกระเป๋า สามารถเลือกซื้อได้แล้วจากแหล่ง Shopping ออนไลน์ที่ได้รับความนิยม เรามาดูกันดีกว่าว่ามีแบรนด์ไหนกันบ้าง?

Wheal

กระเป๋าล้อลากแบบผ้าแบบ 2 ล้อ จาก Wheal ตัวกระเป๋ามีน้ำหนักเบา ใส่ของได้เยอะ ตัวกระเป๋ามีแบบ 3 ซิป ด้านหลังกระเป๋าก็มีช่องสำหรับใส่ของ แข็งแรงทนทาน ระบายอากาศได้ดี ผ้าเนื้อดี ไม่ทำให้ระคายเคือง กันน้ำ ตัวกระเป๋าสามารถเลื่อนคันชักได้

แนะนำ Lazada : Bag House กระเป๋านักเรียนล้อลาก No.106 ขนาด 16 นิ้ว ราคา 359 บาท

Bag House
กระเป๋านักเรียนล้อลาก Wheal ราคา 359 บาท 

The Corner

กระเป๋าล้อลากสีดำ มี 2 ข้าง อีกข้างจะมี 3 ล้อ ลากขึ้นบันไดได้เลย พิเศษสำหรับฐานกระเป๋ามีการยกระดับ เพื่อไม่ให้กระเป๋าสกปรกจากพื้น กระเป๋าถอด หรือ แยกล้อออกได้ มีความแข็งแรง กันกระแทกได้ดี ใส่ของได้ทุกอย่าง

แนะนำ Lazada : กระเป๋าเป้มีล้อลาก สะพายหลัง กระเป๋านักเรียน มี 6 ล้อ (สีกรม) ราคา 1,199 บาท

The Corner
The Corner กระเป๋าเป้มีล้อลาก ราคา 1,199 บาท 

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


 

LittleLife

ล้อลากเอนกประสงค์ กระเป๋าล้อลากเหมาะสำหรับทุกเพศที่อายุตั้งแต่ 3 ขวบ มี 2 ล้อ โครงสร้างแข็งแรง จุของได้เยอะ ลวดลายกระเป๋าน่ารักสดใส

แนะนำ Centra : กระเป๋าล้อลาก ลายเต่าทอง ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ออกแบบมาสำหรับให้เด็ก สีแดง ราคา 2,990 บาท

กระเป๋า LittleLife
กระเป๋า LittleLife ราคา 2,990 บาท   

Sanrio

กระเป๋าแบบล้อลาก มี 2 ข้าง มีหลายช่องใส่อุปกรณ์การเรียน มีคันชักปรับความสูงได้ ตัวกระเป๋ากันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตจาก AB/PC กระเป๋าเลื่อนง่ายไม่ติดขัด ดีไซน์สวยทันสมัย

แนะนำ Centra : กระเป๋าเดินาทางล้อลาก 20 SUITC ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี กระเป๋าเดินทางล้อลากชนิดแข็งจาก Sanrio ราคา 1,999 บาท

กระเป๋า Sanrio
กระเป๋า Sanrio ราคา 1,999 บาท

คลิกดูโปรโมชั่น “Central” ได้ที่นี่


ChartonTstudio

กระเป๋าเดินทางสินค้าคุณภาพ ล้อลาก 4 ล้อ หมุน 360 องศา สะดวกกระทัดรัดผลิตจากวัสดุคุณภาพดี สินค้าคุณภาพมาตราฐาน กันน้ำ ทำความสะอาดง่าย ใช้งานง่าย แข็งแรง ทนทาน

แนะนำ Shopat24 : chartonTstudio กระเป๋าเดินทางล้อลาก 16 นิ้ว 44601 ล้อลาก 4 ล้อ หมุน 360 องศา ลิขสิทธ์แท้จากโรงงานผู้ผลิต ราคา 1,190 บาท

กระเป๋า ChartonTstudio
กระเป๋า ChartonTstudio ราคา 1,190 บาท 

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopat24” ทั้งหมดที่นี่


เป็นไงกันบ้าง? สำหรับกระเป๋าล้อลาก ที่เรานำมาแนะนำเป็นแบรนด์ที่รับความนิยมและถูกพูดถึงอย่างมาก เพราะฉะนั้นแล้วคุณแม่ทั้งหลาย สามารถเลือกซื้อให้กับคุณลูกๆ เพื่อใส่สัมภาระ หรือ อุปกรณ์การเรียน ไปโรงเรียน อีกทั้งกระเป๋ายังมีลวดลายสวยงาม ทันสมัย ถูกใจคุณหนูๆ อย่างแน่ ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม