Home สำรวจตลาด อาหารเสริมเด็กวัยเรียนยี่ห้อไหนดี ช่วยบำรุงร่างกายและสมอง

อาหารเสริมเด็กวัยเรียนยี่ห้อไหนดี ช่วยบำรุงร่างกายและสมอง

10 อาหารเสริมวัยเรียน เตรียมความพร้อมให้ร่างกาย

ไม่ว่าจะเป็นช่วงวัยไหน ก็มีเรื่องให้เหนื่อยใจในรูปแบบที่แตกต่างกัน ไม่เว้นแม้กระทั่งน้องๆ วัยเรียน ตั้งแต่เด็กเล็กไปจนถึงเด็กโต เพราะแต่ละวันเราต่างต้องใช้ความคิด ในการเรียนหนังสือและใช้ร่างกายในทำกิจกรรมที่โรงเรียน ถึงแม้กิจกรรมนั้นจะเป็นสิ่งที่ชอบและสนุกก็ตาม หากแต่ร่างกายที่ใช้ไปแล้วไม่ได้รับการพักผ่อน หรือดูแลด้วยสารอาหารที่เพียงพอในแต่ละวัน ก็อาจจะเกิดอาการอ่อนล้าได้ วันนี้เราจึงมีไอเท็มเด็ดมาแนะนำให้กับเด็กวัยเรียนได้มีไว้รับประทานกัน ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน หรือสารอาหารที่ช่วยบำรุงสมอง บำรุงร่างกายก็รวมอยู่ที่นี่แล้ว

1. แบรนด์จูเนียร์

ซุปไก่สกัด สูตรอัลฟ่าพลัส รสช็อกโกลาวา

ซุปไก่สกัดที่พัฒนามาเพื่อเด็กโดยเฉพาะ เพิ่มปริมาณ ดีเอชเอ (DHA) 50% จากสูตรเดิม เสริมด้วย เลซิติน และ วิตามินบีคอมเพล็กซ์ 8 ชนิด ได้แก่ วิตามินบี1, บี2, บี3, บี5, บี6,โฟเลต, ไบโอติน และ บี 12 สูง ซึ่งช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง

ซุปไก่สกัดผสมน้ำมันปลา ที่ประกอบด้วยโอเมก้า 3 และดีเอชเอ อีกทั้งอุดมด้วยวิตามินบีต่างๆ, วิตามินดี และไนอะซินที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย

3. มามารีน คิดส์

วิตามินบำรุงสมองสำหรับเด็ก มามารีน คิดส์ สูตรสีฟ้า มีโปรโมชั่นใน Shopee ราคาพิเศษ 75 บาท จากราคาปกติ 80 บาท ส่วนลด 6%
มามารีน คิดส์
ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแบบน้ำสําหรับเด็ก ตั้งแต่อายุ 1 ปีขึ้นไป ในรูปแบบ Syrup มีรสส้ม ทานง่าย ไม่คาว มีส่วนผสมจาก น้ำมันปลาคุณภาพสูงจากประเทศไอซ์แลนด์ ช่วยในเรื่องการเจริญอาหาร บํารุงสมอง, พัฒนาความจํา มีพัฒนาการที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Lysine และ L-Glutamine ที่มีส่วนช่วยในการเจริญเติบโต

4. เปปทีน

เปปทีน ขนาด100 มล. (แพ็ค 24 ขวด) มีจำหน่ายใน Shopee ราคา 745 บาท

เปปทีน ขนาด100 มล.

เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพร่างกายและสมอง ทำให้สมองปลอดโปร่งสดชื่น ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ สารอาหารประกอบด้วย สารสกัดถั่วเหลือง โปรตีนบริสุทธิ์ ที่สามารถดูดซึมเต็มที่ภายในครึ่งชุ่วโมง


5. แบนเนอร์ ไบร์ท

มีโปรโมชั่นใน Shopee ราคาพิเศษ 499 บาท จากราคาปกติ 800 บาท ส่วนลด 38%

แบนเนอร์ ไบร์ท

Banner Bright ประกอบไปด้วยกรดอะมิโน 18 ชนิด และสารอาหารที่ช่วยให้สมองทำงานได้ดีขึ้นอีก 11 ชนิดรวม 29 ชนิด เหมาะสำหรับ คนทำงานและนักศึกษา ที่ต้องการอาหารเสริมประสิทธิภาพสมองให้ทำงานได้ดี และยังมีโปรตีนหลายชนิดทำหน้าที่เป็นเอนไซม์หรือหน่วยย่อยของเอนไซม์ต่างๆ อีกด้วย


6. แบรนด์วีต้า

แบรนด์วีต้า ฟรุตแอคทีฟ เบอร์รี่สกัดเข้มข้น พลัสบ๊อกบิลเบอร์รี่ 42 มล. x 15 ขวด มีจำหน่ายใน Shopee ราคา 477 บาท

แบรนด์วีต้า
เบอร์รี่สกัดเข้มข้นมี วิตามิน เอ 100% ของปริมาณที่แนะนำต่อวัน มีส่วนช่วยคงสภาพปกติของการมองเห็น มีแอนโธไซยานิน และไบโอฟลาโวนอยด์ ซึ่งเป็นพฤกษเคมีตามธรรมชาติ มีวิตามินซีและอีสูง มีส่วนช่วยในการปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระ มีประโยชน์ต่อร่างกาย

7. สก๊อต เพียวเร่

สก๊อต เพียวเร่ 10 เบอร์รี่ เบอร์รี่สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน 42 มล. (แพ็ค 12 ขวด) 2 แพ็ค มีโปรโมชั่นใน Shopee ราคาพิเศษ 599 บาท จากราคาปกติ 718 บาท ส่วนลด 17%
สก๊อต เพียวเร่
เบอร์รี่สกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ 10 ชนิด ได้แก่ แครนเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ อะซาอิเบอร์รี่ โช้คเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ แบล็คเคอร์แรนต์ แบล็คเบอร์รี่ เอลเดอร์เบอร์รี่ และบิลเบอร์รี่ อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุรวม 14 ชนิด อุดมด้วยวิตามินเอ ช่วยในการมองเห็น ชาวยบำรุงสายตา

8. วิสทร้า จิงโกะ

วิสทร้า จิงโกะ 120 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร 30 เม็ด มีจำหน่ายใน Shopee ราคา 280 บาท
วิสทร้า จิงโกะ
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนประกอบสำคัญ ได้แก่ สารสกัดใบแปะก๊วย ช่วยในการไหลเวียนโลหิต ส่งผลต่อการทำงานของระบบประสาทและสมอง

9. น้ำมันปลา Blackmore

Blackmores Fish Oil ขนาดบรรจุ 80 แคปซูล มีจำหน่ายใน Shopee ราคา 359 บาท

น้ำมันปลา Blackmore

น้ำมันปลาชนิดแคปซูล สกัดจากปลาทะเลน้ำลึกซึ่งอุดมไปด้วยโอเมก้า 3 ถึง 300 ม.ก. ต่อแคปซูล ช่วยบำรุงสมองและสายตา เสริมสร้างความแข็งแรงของหลอดเลือดหัวใจ ลดระดับไขมันในเลือด ควบคุมความดันโลหิต และช่วยลดโอกาสในการเกิดโรคความดันโลหิตสูงและโรคหัวใจ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย


10. C-VITT

เครื่องดื่มวิตามินซี รสส้ม (30 ขวด) มีจำหน่ายใน Shopee ราคา 450 บาท
C-VITT

เครื่องดื่มวิตามินซีเพื่อสุขภาพ หมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ทำให้ร่างกายดูดซึมวิตามินซีได้เร็วขึ้น มีวิตามินซีสูงถึง 200% (จากปริมาณแนะนำต่อวัน) เทียบเท่าปริมาณวิตามินซีที่ได้รับจากการบริโภค เลมอน 6 ผล

เพราะสุขภาพร่างกายเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะในเด็กวัยเรียน เราจะอยากเห็นวัยเรียนทุกคนสุขภาพร่างกายแข็งแรง  ตื่นมารับความสดใสได้ในทุกเช้า และนอกจากการผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแล้ว ที่สำคัญ ในเรื่องของการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ อย่างผักผลไม้ ดื่มน้ำให้มาก พักผ่อนให้เพียงพอ และออกกำลังกายสม่ำเสมอ ก็ล้วนเป็นปัจจัยที่ช่วยบำรุงร่างกายของเรา ให้พร้อมกับการใช้ชีวิตในการเรียนและทำกิจกรรมได้อย่างเต็มที่แล้วนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหาอาหารเสริมเพื่อสุขภาพอยู่ อย่าลืมไปช้อปได้แล้ววันนี้ที่ Lazada และ Shopee

บทความที่เกี่ยวข้อง

เปิดตัว! พรีเซ็นเตอร์ AMADO X HYUNBIN ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

10 อาหารเสริมบํารุงสายตาที่ดีที่สุด แก้อาการตาล้า

อาหารเสริม AMSEL ดีไหม ช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง ?

Exit mobile version