ตู้เย็นยี่ห้อไหนดีสุด 2022 – แนะนำ 10 ตู้เย็นแบรนด์ดัง คุณภาพดี ใช้งานนาน ๆ

แนะนำตู้เย็น 10 แบรนด์ชั้นนำ ยอดนิยมในปี 2565

เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ไม่ว่าคนพักอาศัยที่บ้าน หอพัก คอนโด จะต้องมี คือ ตู้เย็น เพราะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ช่วยถนอมอาหารได้ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย สามารถเก็บได้ทั้งอาหารสด อาหารสำเร็จรูป ผัก ผลไม้ เครื่องดื่ม และผลิตภัณฑ์บริโภคต่าง ๆ และยังสามารถทำน้ำแข็งไว้คลายร้อนได้อีกด้วย นอกจากนี้บางคนยังเก็บเครื่องสำอางสกินแคร์ก็มี เรียกได้ว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าจำเป็นชิ้นแรก ๆ ที่ต้องซื้อ สำหรับวันนี้ใครที่กำลังมองหาตู้เย็นคุณภาพดีอยู่ เราก็มีมาแนะนำกันถึง 10 แบรนด์ดัง จะมีตู้เย็นยี่ห้อไหนดี หาซื้อได้ที่ไหน พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ไปดูกันเลยค่ะ

ตู้เย็น Electrolux รุ่น ETB2502H-ARTH

ตู้เย็น Electrolux รุ่น ETB2502H-ARTH ขนาด 7.9 คิว มีระบบทำความเย็น NUTRIFRESH INVERTER(R500A) และกระจายความเย็นได้ทั่วถึง 360 องศา มีระบบละลายน้ำแข็งและกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ รักษาอาหารให้คงความสดใหม่ คงคุณค่าทางโภชนาการ มีช่องเก็บของที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งาน และประหยัดไฟ ฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5

ตู้เย็น Electrolux

ตู้เย็น Haier รุ่น HR-CEQ15

ตู้เย็น Haier รุ่น HR-CEQ15 ขนาด 5.2 คิว มีระบบกระจายความเย็นทั่วถึงแบบไดเร็คคูล มีระบบละลายน้ำแข็งกึ่งอัตโนมัติ มีแผงความเย็นถึง 4 ด้าน ทำให้ทำความเย็นได้รวดเร็ว เก็บถนอมอาหารได้นาน คงคุณภาพความสดใหม่ ช่องเก็บของสามารถปรับตามการใช้งานได้ และฝาบนของตู้เย็นสามารถวางไมโครเวฟได้ มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5

ตู้เย็น Haier

ตู้เย็น Hitachi รุ่น R-V350PD BSL

ตู้เย็น Hitachi รุ่น R-V350PD BSL ขนาด 12.2 คิว มีระบบทำความเย็นแบบ No Frost มีระบบกระจายความเย็นแบบพัดลมคู่ มีแผ่นกรองขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ สามารถเก็บผักผลไม้ได้มากขึ้นด้วยช่องแช่ผักขนาดใหญ่ เก็บถนอมอาหารได้ยาวนาน และประหยัดไฟ มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5

ตู้เย็น Hitachi

ตู้เย็น LG รุ่น GN-Y201CLBB

ตู้เย็น LG รุ่น GN-Y201CLBB ขนาด 6.1 คิ้ว มีระบบกระจายความเย็นได้หลายทิศทาง แบบ Multi Air Flow มีระบบละลายน้ำแข็งแบบปุ่มกดละลาย และประหยัดพลังงานด้วยคอมเพรสเซอร์ระบบอินเวอร์เตอร์ เก็บรักษาอาหารให้สดใหม่ได้ยาวนาน มีช่องแช่ผักขนาดใหญ่

ตู้เย็น LG

ตู้เย็น Mitsubishi Electric รุ่น MR-FV29P-BR

ตู้เย็น Mitsubishi Electric รุ่น MR-FV29P-BR ขนาด 9.7 คิ้ว ดีไซน์หรูหรา มีระบบทำความเย็นแบบ No Frost ระบบกระจายความเย็นแบบ Fan Cooling และละลายน้ำแข็งแบบ Frosr Free พร้อมแผ่นกรองขจัดกลิ่น มีชั้นวางของแข็งแรงทนทาน เก็บรักษาความสดใหม่ของอาหารได้ดี ประหยัดไฟ

ตู้เย็น Mitsubishi

ตู้เย็น Toshiba รุ่น GR-B149

ตู้เย็น Toshiba รุ่น GR-B149 ขนาด 5.2 คิว มีระบบทำความเย็นแบบซุปเปอร์ไดเรคคูล ระบบละลายน้ำแข็งแบบกึ่งอัตโนมัติ สามารถเก็บถนอมอาหารให้คงความสดใหม่และคุณภาพ มีช่องแช่และชั้นวางขนาดใหญ่ พร้อมประหยัดไฟ มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5

ตู้เย็น Toshiba

ตู้เย็น Panasonic รุ่น NR-BD468VSTH

ตู้เย็น Panasonic รุ่น NR-BD468VSTH ขนาด 14.3 คิว สามารถเก็บอาหารได้มาก มีระบบทำความเย็นแบบ No Frost ประหยัดพลังงานด้วยระบบอินเวอร์เตอร์ ชั้นวางสามารถปรับได้หลากหลาย แข็งแรงทนทาน ช่องแช่ขนาดใหญ่ เก็บถนอมอาหารให้คงความสดใหม่ได้ยาวนาน

ตู้เย็น Panasonic

ตู้เย็น Samsung รุ่น RT25FGRADUT/ST

ตู้เย็น Samsung รุ่น RT25FGRADUT/ST ขนาด 9.1 คิว มีระบบกระจายความเย็นที่สามารถปรับระดับได้ 7 ระดับ มีแผ่นเก็บความเย็นที่สามารถถนอมอาหารได้นาน 8 ชั่วโมง หากไฟดับ มีช่องเก็บอาหารขนาดใหญ่ และชั้นวางปรับได้ พร้อมประหยัดไฟ

ตู้เย็น Samsung

ตู้เย็น Sharp รุ่น SJ-X330TC-SL

ตู้เย็น Sharp รุ่น SJ-X330TC-SL ขนาด 11.6 คิว มีระบบทำความเย็นแบบ No Frost ระบบกระจายความเย็นได้หลายทิศทาง ระบบละลายน้ำแข็ง และระบบขจดกลิ่นแบบนาโน มีชั้นวางแข็งแรงทนทาน สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม ประหยัดพลังงานด้วยฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5

ตู้เย็น Sharp

ตู้เย็น Sonar รุ่น RS-H170L

ตู้เย็น Sonar รุ่น RS-H170L ขนาด 6 คิว มีระบบละลายน้ำแข็งอัตโนมัติ มีช่องแช่ขนาดใหญ่และชั้นวางแข็งแรง มีฉนวนป้องกันความร้อนจากภายนอก และคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม ไม่ทำลายโอโซน สามารถวางของหรือไมโครเวฟด้านบนได้

ตู้เย็น Sonar

สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อตู้เย็นสักเครื่อง สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Power Buy, Lazada, Shopee, JD Central และ Shopat24 พร้อมโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษ และผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รวมทั้งรับโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่มได้อีกด้วย

READ MORE>>>