รวมแบรนด์อาหารเสริมโปรตีนยี่ห้อไหนดี คนกินเยอะ คุณภาพดี ราคาไม่แรง

ในปัจจุบันการดูแลสุขภาพถือเป็นเรื่องที่หลายๆ คนให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพื่อให้สุขภาพร่างกายของเรานั้นแข็งแรงได้สารอาหารที่ครบถ้วน อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างให้ร่างกายได้รับคุณประโยชน์ของอาหารให้ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นคาร์โบไฮเดรต โปรตีน เกลือแร่ วิตามิน ไขมัน ที่จะช่วยให้ร่างกายของเรานั้นรับสารอาหารได้ครบถ้วน ซึ่งร่างกายของคนเรานั้นต้องการสารอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อแปรเปลี่ยนมาเป็นพลังงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรตีนที่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับร่างกาย ลำพังการทานเนื้อสัตว์ หรือ การรับทานไก่ หรือ อกไก่อาจจะไม่เพียงพอโดยเฉพาะสายดูแลสุขภาพ ผู้ที่ควบคุมน้ำหนัก หรือแม้แต่ผู้สูงอายุ ที่อาจได้รับโปรตีนที่ไม่เพียงพอสำหรับที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน แต่ในยุคนี้ก็มีอีกหนึ่งสิ่งที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สายดูแลสุขภาพในปัจจุบันเพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่เพียงพออย่างเวย์โปรตีนหรืออาหารเสริมโปรตีน

ข้อดีของโปรตีนต่อร่างกาย

ช่วยให้ร่างกายทำงานปกติ

โปรตีนจะช่วยให้ร่างกายของคนเราสามารถทำงานได้อย่างปกติ ทั้งในเรื่องของภูมิคุ้มกัน การรักษาปริมาณน้ำในเซลล์และหลอดเลือด รวมไปถึงให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน

โปรตีนเป็นสิ่งที่ร่างกายขาดไม่ได้

เนื่องจากในทุกๆ กิจกรรมของมนุษย์ล้วนแล้วต้องใช้พลังงานต่างๆ ซึ่งอาจทำให้เราสูญเสียมวลกล้ามเนื้อและพลังงานต่างๆ ซึ่งเราจึงต้องทานโปรตีนให้มากๆ จากการสูญเสียโปรตีน

สร้างกล้ามเนื้อ และ หุ่นดีขึ้น

เพราะโปรตีนช่วยให้อิ่มท้องได้นานกว่าการกินข้าว หรือแป้ง และไขมัน ช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรง กระชับ และหุ่นดีขึ้น

อาหารเสริมโปรตีนยี่ห้อไหนดี 2565


1 Optimum Nutrition Gold Standard 100% Whey Protein

เวย์โปรตีนที่ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยในการผลิตจากสหรัฐอเมริกา เป็นเวย์โปรตีนประเภท WPI หรือ Whey Protein Isolate ซึ่งส่วนผสมหลักในการผลิตคือ เวย์โปรตีนไอโซเลต ซึ่งเวย์ตัวนี้ให้โปรตีนมากถึง 24 กรัมต่อ 1 scoop อีกทั้งยังมีไขมันเพียง 1.5 กรัม ผ่านการผลิตแบบการแลกเปลี่ยนไอออน และ Microfiltration ซึ่งเป็นกระบวนการรักษาคุณภาพของโปรตีนไม่ให้เสื่อมสภาพ และสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายรวดเร็ว

2 Narlabs NITRO WHEY

เวย์โปรตีนประเภท WPI ส่วนผสมประกอบไปด้วย WPI และ WPC มีโปรตีนอยู่ที่ 35 กรัมต่อ 1 scoop ช่วยกระตุ้นการสร้างโปรตีนในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3 Muscletech NITROTECH Protein

อีกแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจากประเทศสหรัฐอเมริกา ออกแบบมาเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อโดยเฉพาะ ประกอบด้วยโปรตีน 30 กรัม คาร์โบไฮเดรต 4 กรัมและไขมัน 2.5 กรัม และยังมีส่วนประกอบด้วยเปปไทด์โปรตีน โปรตีนที่ได้จากเวย์ไอโซเลท มีคุณสมบัติในการดูดซึมง่าย

4 Dymatize Nutrition ISO 100

แบรนด์ที่ได้รับความนิยมจากประเทศสหรัฐอเมริกา และได้รับมาตรฐานรับรองความปลอดภัยจาก GMP โปรตีนที่มีขนาดเล็กเป็นพิเศษ ช่วยให้ร่างกายย่อยและดูดซึมไปใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

5 ProFlex Whey Protein Isolate Pure

เวย์โปรตีนแบรนด์ไทย ที่มาพร้อมรสจืด ปราศจากน้ำตาลและไขมัน ประเภท Isolate ช่วยให้ร่างกายดูดซึมโปรตีนได้สูง ให้โปรตีนอยู่ที่ 29 กรัมต่อ 1 scoop ได้รับการรองมาตรฐานความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยา

6 MusclePharm Combat Protein Power

โปรตีนประเภท WPI มีส่วนผสมของ WPC, WPI, WPH, Ovalbumin และ Casein ให้โปรตีน 25 กรัมจากแหล่งโปรตีนถึง 5 แหล่ง พร้อมให้เราสามารถกักเก็บโปรตีนได้นานขึ้น ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้ง่าย

7 BAAM 100% MY WHEY

โปรตีน สัญชาติไทย มีฐานผลิตเวย์โปรตีนที่สหรัฐอเมริกา มีส่วนผสมของโปรตีนทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ WPI, WPC และ WPH ซึ่งให้โปรตีน 25 กรัม ต่อ 1 scoop เสริมสร้างกล้ามเนื้อ และช่วยควบคุมความอยากอาหาร

8 Vital wheyprotein productnation

สำหรับคนที่อยากเพิ่มน้ำหนัก สำหรับคนผอม โดยจะสามารถดูดซึมโปรตีนพร้อมทั้งยังช่วยสร้างกล้ามเนื้อได้เร็วมากยิ่งขึ้น

9 Ultimate Nutrition Whey PROSTAR

โปรตีนที่มีส่วนผสมของ WPC, WPI, WPH อีกทั้งยังมีไขมันต่ำ, คาร์โบไฮเดรตต่ำ และโซเดียมต่ำ ให้โปรตีนที่ 25 กรัม พร้อมช่วยระตุ้นให้เกิดการสร้างโปรตีนในร่างกาย

10 Jarrow Formulas Whey Protein Unflavored

แบรนด์ชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังควบคุมอาหาร ลดไขมันส่วนเกินให้โปรตีนเพียง 18 กรัมต่อ scoop ช่วยกระตุ้นการสร้างโปรตีนในกล้ามเนื้อและลดการสลายตัวของกล้ามเนื้อ

ซึ่งใครที่กำลังเป็นสายดูแลสุขภาพนั้นสามารถเลือกซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Lazada Shopee Shopat24 ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อพร้อมจัดส่งถึงบ้านซึ่งโปรตีนมีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนัก หรือ คนที่ต้องการเพิ่มกล้ามเนื้อโดยควรเลือกจากปริมาณโปรตีนที่คุณต้องการ ถึงจะตอบโจทย์คุณมากที่สุดนะคะ

READ MORE :