หมอนเมมโมรี่โฟม ผ่อนคลาย นอนหลับสบาย ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน?

รู้หรือไม่ การนอนหลับนั้นดีต่อสุขภาพอย่างไร? การนอนหลับ ถือเป็นการพักผ่อนที่ดีที่สุด เพราะหากนอนหลับอย่างเพียงพอ ช่วยให้ตื่นขึ้นมารู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ช่วยให้ใบหน้าแลดูสดใส ไม่หมองคล้ำ และที่สำคัญเลย ช่วยให้กระบวนการต่าง ๆ ในร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อาทิ  สายตา ระบบภูมิคุ้มกัน ความจำ เป็นต้น เพราะฉะนั้นควรนอนหลับอย่างน้อยวันละ 7 – 8 ชั่วโมง เพื่อให้ร่างกายที่ทำงานหนัก เหนื่อยล้ามาตลอดทั้งวันได้พักผ่อนซ่อมแซมตัวเอง

แต่…สำหรับผู้ที่นอนน้อย อาจจะด้วยเรื่องของการทำงาน ที่นอน หมอน ไม่นุ่มสบาย ส่งผมให้แต่ละวันพักผ่อนไม่เพียงพอร่างกายอ่อนแรง วันนี้โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาแนะนำตัวช่วยที่ทำให้คุณสามารถนอนหลับสบายตลอดทั้งคืน ถึงแม้ว่าเวลานอนจะน้อยก็ตาม  กับ “หมอนเมมโมรี่โฟม” หลายคนอาจจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว ต้องบอกก่อนเลยว่าไม่ใช่หมอนนอนธรรมดา และยังช่วยให้การนอนของคุณสบาย สนิท ลดอาการปวดเมื่อยต่างๆ ไม่ต้องทนปวดคอ ปวดหลังอีกต่อไป

1. หมอนเมมโมรี่โฟม Lunio Life Ergo Pillow

Lunio Life Ergo Pillow หมอนเมมโมรี่โฟม ช่วยลดอาการปวดเมื่อยคอ และบ่า รูปทรง Contour สามารถรองรับแรงกดทับ การกระจายน้ำหนัก และปรับท่านอนในช่วงคอ และบ่า ให้กับผู้นอนได้ดี เหมาะสำหรับคนขี้ร้อน และมีเหงื่อออกเยอะนอนหลับ

หมอนเมมโมรี่โฟม Lunio Life Ergo Pillow

2. หมอน Sogn Wellpur Memory Foam Pillow

หมอน Sogn Wellpur Memory Foam Pillow ช่วยให้การนอนหลับสบาย ไส้หมอนสามารถปรับระดับได้ถึง 3 ระดับ เลือกระดับความสูงของหมอนให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์การนอน นุ่มสบาย

หมอน Sogn Wellpur Memory Foam Pillow

3. หมอน Memory Foam (GEL) ทรงรับต้นคอ

หมอน Memory Foam (GEL) เหมาะสำหรับผู้ที่นอนหลับยาก หลับไม่สนิท หมอนตัวนี้ช่วยให้การนอนหลับของคุณง่ายขึ้น เนื่องจากเป็นหมอนที่มีรูปทรงรับต้นคอ ศีรษะ หัวไหล่  ลดอาการปวดเมื่อยตามแนวกระดูกสันหลัง

หมอน Memory Foam (GEL) ทรงรับต้นคอ

4. หมอนเมมโมรี่โฟม สุขภาพ Nemurista Deo Pillow

ตัวหมอนหนุนมีรูปทรงกว้าง รองรับสรีระช่วงคอ ไหล่ มีหลุมรองรับศีรษะ ช่วยให้นอนหลับสบายตลอดทั้งคืน เหมาะสำหรับคนที่ชอบนอนหมอนนุ่ม ไม่สูงมาก และชอบพลิกตัวไปมาตลอดทั้งคืน ตัวหมอนสามารถปรับหมุนได้ง่ายขณะนอนหลับ มีความยืดหยุ่นสูง และคืนสภาพไว

นุ่มสบาย หมอน Nemurista Deo Pillow

5. หมอนหนุนนอนเพื่อสุขภาพ Momadad

หมอนเมมโมรี่โฟม Momadad ทรงผีเสื้อ ช่วยลดอาการปวดคอ และปวดไหล่ ผลิตจากเมมโมรี่โฟม 100% ช่วยเรื่องระบายอากาศได้เป็นอย่างดี มีความนุ่ม และแน่น รองรับแรงกดทับจากการนอนได้ดี อาทิ  รองรับส่วนกระดูกคอ กระดูกสันหลัง เหมาะสำหรับการนอนทุกรูปแบบ

หมอนหนุนนอนเพื่อสุขภาพ Momadad

6. หมอนงีบอเนกประสงค์ เมมโมรี่โฟม Bewell Premium

Bewell Premium หมอนงีบอเนกประสงค์ เมมโมรี่โฟม เป็นตัวช่วยที่ดีในการงีบระหว่างวัน เนื้อผ้ายังเย็นสบาย มีความนุ่ม เบาสบาย ระบายอากาศได้ดี ช่วยลดกลิ่นอับตลอดการใช้งาน

หมอนงีบอเนกประสงค์ เมมโมรี่โฟม Bewell Premium

วิธีการเลือกหมอนเมมโมรี่โฟม นุ่มสบาย หลับสนิท

รูปทรงหมอนตามท่านอนที่ถนัด

ควรเลือกหมอนนอนที่มีรูปทรงหมอนตามท่านอนที่ถนัด เนื่องจากหมอนแต่ละแบบมีรูปทรงเพื่อรองรับสรีระท่านอนที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นนอนหงาย  นอนตะแคง นอนคว่ำ เป็นต้น

หมอนที่มีคุณสมบัติ Cooling Gel

การเลือกหมอนที่มีคุณสมบัติ Cooling Gel ช่วยให้การนอนหลับของคุณผ่อนคลาย เพราะแผ่นเจลเย็น ช่วยดูดซับไอร้อน สามารถปรับอุณหภูมิให้สมดุลกับร่างกาย ช่วยทำให้นอนหลับได้สบาย

หมอนที่สามารถถอดซักได้

หมอนทั่วไปจะต้องมีปลอกหุ้ม สามารถถอดออกไปทำความสะอาดได้  เพื่อเป็นการป้องกันสิ่งสกปรกต่างๆ อาทิ  คราบเหงื่อ คราบน้ำลาย เป็นต้น ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรค

การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ลดอาการปวดเมื่อย

เพื่อการนอนหลับที่ดีสบาย ตื่นขึ้นมาไม่รู้สึกปวดเมื่อยตามตัว ควรเลือกหมอนที่มีการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ลดอาการปวดเมื่อย ตาม คอ หลัง เอว เป็นต้น

หมอนเมมโมรี่โฟมดีอย่างไร?

  • หมอนเพื่อสุขภาพ รูปทรงของหมอนมีการออกเเบบให้โค้งเว้ารับกับสรีระ เเละท่าทางในการนอน
  • หมอนเมมโมรี่โฟมเหมาะกับการนอนทุกท่า ตะแคง หงาย หรือ คว่ำ
  • รับน้ำหนัก ลดแรงกดทับ เเละคืนตัวได้ดี
  • สามารถรองรับศีรษะและคอของคุณได้อย่างดีเยี่ยม
  • การออกแบบตามหลัก Ergonomics ช่วยลดอาการปวดหลัง ปวดคอ หรือ ปวดเมื่อยต่างๆ ตามร่างกาย
  • หมอนเมมโมรี่โฟมบางรุ่น ออกแบบให้มีความเย็น ช่วยให้การนอนหลับสบาย ผ่อนคลาย

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับหมอนเมมโมรี่โฟม ที่เรานำมาแนะนำ เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ที่นอนหลับไม่สนิท ไม่สบายตัว ตื่นมามีอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย อาทิ  คอ เอว หลัง แขน ขา เป็นต้น แต่…สำหรับหมอนเมมโมรี่โฟมจัมาช่วยให้คุณมีความสุขกับการนอนพักผ่อนมากยิ่งขึ้น สามารถเลือกซื้อหมอนเมมโมรี่โฟมได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้ง Lazada และ Shopee มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลด ราคาพิเศษ แล้วอย่าลืมมาช้อปไปด้วยกันนะ

Lazada

Lazada หมอนเมมโมรี่โฟม

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

Shopee

Shopee หมอนเมมโมรี่โฟม

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม