ฟองน้ำแต่งหน้ายี่ห้อไหนดี เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ

ads

ผิวสวย เรียบเนียน เลือกฟองน้ำแต่งหน้ายี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง

สาวๆ เรื่องความสวยความงามเป็นอะไรที่เราต้องให้ความสำคัญอยู่แล้ว โดยเฉพาะการเลือกไอเทมอุปกรณ์ความงาม ที่จะมาเป็นตัวช่วยให้การแต่งหน้าของสาวๆ ง่ายขึ้น  วันนี้เรามีอีกหนึ่งไอเทมที่อยากจะมาแนะนำ ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นไอเทมที่ช่วยเกลี่ยรองพื้น เบส แป้ง ได้อเป็นอย่างดี นั่นคือ “ฟองน้ำแต่งหน้า” ในปัจจุบันฟองน้ำแต่งหน้ามีให้เลือกหลากหลายแบรนด์อย่างมาก และส่วนใหญ่ฟองน้ำแต่งหน้ามักกินเนื้อรองพื้น เกลี่ยไม่ดี บาดผิว ระคายเคือง

วันนี้โปรโมชั่นส์มาพร้อมทางออกดีๆ ที่ช่วยให้สาวๆ เลือกฟองน้ำแต่งหน้าที่ดีที่สุด กับ ฟองน้ำแต่งหน้ายี่ห้อไหนดี เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ มาอัพเดทฟองน้ำแต่งหน้าราคาเบาๆ ใช้งานง่าย นุ่น เกลี่ยรองพื้นเรียบเนียน เรามาดูกันดีกว่าเพื่อมีแบรนด์ที่สาวๆ กำลังต้องการ หรือ ใช้งานอยู่

1. NYX Professional Makeup COMPLETE CONTROL BLENDING SPONGE

ฟองน้ำแต่งหน้า ใช้เกลี่ยเครื่องสำอางได้อย่างหลากหลาย อาทิ ชนิดเหลว แบบครีม หรือ แป้ง เป็นต้น ตัวฟองน้ำแต่งหน้าไม่กินรองพื้น ช่วยให้ผิวของคุณเรียบเนียน มีความนุ่ม ขนาดกำลังดี ฟองน้ำไข่ ด้านตัด เกลี่ยเครื่องสำอางในมุมและส่วนที่เล็กของใบหน้าได้ถนัด ราคา 370 บาท

NYX
NYX ฟองน้ำแต่งหน้า

2. BRUSHWORK Blending Sponge

ฟองน้ำไข่ เนื้อนุ่ม รูปร่างกำลังดี สามารถขยายตัวได้เมื่อโดนน้ำ ใช้เกลี่ยเครื่องสำอาง เหมาะสำหรับครีมทุกประเภท ช่วยถนอมผิวหน้าให้เรียบเนียน ใช้งานทำความสะอาด ง่าย ราคา 295 บาท

BRUSHWORK
BRUSHWORK ฟองน้ำแต่งหน้า

3. 3CE PRO MULTI SPONGE

3CE PRO MULTI SPONGE ฟองน้ำแต่งหน้า ลักษณะทรงสามเหลี่ยม ทรงเพชรและอื่นๆ พกพาได้สะดวก ใช้เกลี่ยรองพื้นง่ายๆ ผลิจากวัสดุยางธรรมชาติ มีความยืดหยุ่นสูง ได้รับรองมาตรฐานเครื่องสำอางจาก อย.ประเทศไทยและส่งตรงมาจากประเทศเกาหลี ราคา 300 บาท

3CE
ฟองน้ำแต่งหน้า 3CE PRO MULTI SPONGE

4. Beauty Blender Original

เกลี่ยง่าย แบบมืออาชีพ  ฟองน้ำไข่ Beauty Blender Original ใช้ได้หลากหลายผลิตภัณฑ์ อาทิ , เมคอัพเบส , ไพรเมอร์ , คอนซีลเลอร์ เป็นต้น เนื้อฟองน้ำแน่น เก็บรายละเอียดได้ทุกซอกทุกมุมของใบหน้า ราคา 825 บาท

Beauty Blender

    ฟองน้ำแต่งหน้า Beauty Blender Original

5. CUTE PRESS BEAUTIFUL ALL IN ONE BLENDER

เนื้อนุ่ม คุณภาพสูง ฟองน้ำแต่งหน้ายี่ห้อดัง สามารถเกลี่ยได้อย่างหลากหลายทั้ง คอนซีลเลอร์, บีบี และรองพื้น เป็นต้น ออกแบบพิเศษ เข้าถึงทุกซอกทุกมุมของใบหน้า ราคา 191 บาท

CUTE PRESS
ฟองน้ำแต่งหน้า CUTE PRESS

6. Real Techniques Miracle Complexion Sponge

ฟองน้ำไข่ยืดหยุ่น Real Techniques Miracle Complexion Sponge เนื้อหนุ่ม ใช้ได้หลายครั้ง เหมาะกับทุกเนื้อรองพื้น ส่วนโค้งมนที่ช่วยเพิ่มความแน่น เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ราคา 390 บาท

Real Techniques
Real Techniques ฟองน้ำ Miracle Complexion Sponge

7. JOVINA ETUDE

Etude House My Beauty Tool Soft Cream Puff ฟองน้ำเนื้อแน่น นุ่ม ดีไซต์มาเหมาะกับทุกซอกมุมบนใบหน้า สามารถเกลี่ยรองพื้น บีบีครีม เบส ได้อย่างดี ไม่เป็นคราบ ราคา 350 บาท

ฟองน้ำ
JOVINA ETUDE ฟองน้ำ J

 


ฟองน้ำแต่งหน้า ซื้อได้ที่ไหน?


Lazada

Lazada
ฟองน้ำแต่งหน้า Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

Shopee

 Shopee
ฟองน้ำแต่งหน้า Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่


เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับฟองน้ำแต่งหน้า ที่เรานำมาแนะนำ ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นแบรนด์ที่กำลังมาแรงอย่างมาก สามารถเลือกซื้อฟองน้ำแต่งหน้าได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าไปข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งออนไลน์ช้อปปิ้ง อย่าลืมมาเลือกซื้อกันนะ เลือกรุ่นที่ต้องการ ราคาที่ชอบ รับรองว่าสาวๆ ได้ฟองน้ำแต่งหน้าที่ตามหาอย่างแน่นอน เพราะไม่ใช่เพียงเครื่องสำอางดี แบรนด์ดังเท่านั้น ที่แต่งหน้าสวย หากขั้นตอนการลงรองพื้นผิวหน้าไม่ดี ไม่เรียบเนียน เครื่องสำอางก็ไม่ติดทนทานตลอดทั้งวันนะ

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม