เจลบอลซักผ้ายี่ห้อไหนดี 2564 ใช้แล้วหอม ไม่ง้อแดด

ads

แค่โยนลงถังแล้วซัก ผ้าก็สะอาด

ในแต่ละวันเราต้องเจอทั้งแดด และมลภาวะต่าง ๆ อีกมากมาย แต่ไม่ได้มีแค่ตัวเราที่เผชิญศึกหนัก กระทั่งเสื้อผ้าก็เจอศึกหนักพอ ๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นคราบไขมัน เหงื่อ หรือแบคทีเรียจากตัวเรา ยังไม่รวมถึงคราบเครื่องสำอาง ครีมกันแดด หรือคราบอาหารบางมื้อที่ฝังตัวอยู่ในเนื้อผ้า สิ่งเหล่านี้แหล่ะ ที่ทำให้เสื้อผ้าหอม ๆ เกิดกลิ่นเหม็นระหว่างวัน ยิ่งถ้าซักผ้าไม่สะอาดพอด้วย ก็ทำใจได้เลยว่า เสื้อผ้าของเราจะมีกลิ่นที่แย่ยิ่งกว่าเดิม

แต่การจะเลือกซื้ออุปกรณ์ที่สำคัญที่สุดในการซักผ้า อย่าง “ผงซักฟอก” มาใช้งาน เพื่อขจัดขจัดคราบต่าง ๆ บนเสื้อผ้านั้น อาจไม่ใช่เรื่องง่ายอีกต่อไป เพราะปัจจุบันมีผงซักฟอกหลายแบบมาก ทั้งแบบน้ำยา หรือแบบผง และอีกแบบที่ได้รับความนิยมสุด ๆ ก็คือ “เจลบอลซักผ้า” หรือ “ลูกบอลซักผ้า” ที่รวมทุกอย่างไว้ครบในก้อนเดียว ตั้งแต่สารทำความสะอาด เรื่อยไปจนถึงตัวน้ำหอมที่ทำหน้าที่เป็นน้ำยาปรับผ้านุ่ม สิ่งนี้เองที่ทำให้เจลบอลซักผ้ากลายเป็นไอเทมยอดฮิตสำหรับยุคนี้ แค่โยนลงในถังก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

ดาวน์นี่ เจลบอลซักผ้า

ดาวน์นี่ เจลบอลซักผ้า
ดาวน์นี่ เจลบอลซักผ้า

Downy Gel ball เป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าเจลบอลพรีเมียม 3 in 1 ทั้งช่วยขจัดคราบฝังแน่น พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นยาวนาน ป้องกันกลิ่นอับแม้ซักในหน้าฝนหรือตากในที่ร่ม แถมยังช่วยถนอมสีเสื้อให้สวยงาม สามารถใช้ได้ทั้งกับเครื่องซักผ้าฝาหน้าและเครื่องซักผ้าฝาบน

บรีส แคปซูล

บรีส แคปซูล
บรีส แคปซูล

เจลบอลซักผ้าสูตรอ่อนโยนจาก Breeze สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ใช้งานง่ายเพราะมีส่วนผสมของแคปซูลน้ำหอมเข้มข้น ช่วยรักษาสีผ้า และทำความสะอาดอย่างล้ำลึก แถมให้ฟองที่พอดีกับผ้าไม่เยอะมากจนเกินไป

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Tops Online” ได้ที่นี่ >>>


Bold Gelball 3D Platinum Blossom Scent

Bold Gelball 3D Platinum Blossom Scent
Bold Gelball 3D Platinum Blossom Scent

นี่เป็นเจลบอลซักผ้าจากญี่ปุ่น ไม่ได้มีแค่กลิ่นหอมเท่านั้น ยังสามารถทำความสะอาดได้ลึกถึงใยผ้า ขจัดกลิ่นอับ ไม่ว่าคราบจะหนักขนาดไหนก็เอาอยู่ ด้วยมีส่วนผสมที่หลากหลายมากทั้งสารทำความสะอาด ปรับผ้านุ่มและที่พิเศษอีกหนึ่งอย่างคือใส่น้ำยารีดผ้าเรียบมาด้วย

PAO Gel Caps

PAO Gel Caps
PAO Gel Caps

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าชนิดเจลแคป มาพร้อมกับสูตรเข้มข้น 4 เท่า ที่ขจัดคราบฝังแน่น และคราบไขมัน ให้ผ้าสะอาดลึกถึงเส้นใย และช่วยป้องกันคราบย้อนกลับ กลิ่นหอมสะอาด มีเอนไซม์เหมาะกับผ้าที่ต้องการถนอม สามารถซักได้ทั้งผ้าขาวและผ้าสี

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>


Melt เจลบอลซักผ้า

Melt เจลบอลซักผ้า
Melt เจลบอลซักผ้า

เจลบอลซักผ้า แบบ 2in1 ที่ช่วยให้การซักผ้าของคุณเป็นเรื่องง่าย จะซักผ้าเวลาไหน ผ้าก็ไม่อับ แถมขจัดคราบฝังลึกได้อย่างหมดจรด ด้วยลูกบอลซักผ้ายี่ห้อนี้ มีทั้งน้ำยาซักผ้าและน้ำปรับผ้านุ่มอยู่ในลูกเดียวกัน ที่สำคัญใช้ได้กับเครื่องซักผ้าทุกประเภท และการซักมือ

SAINT Gel ball

SAINT Gel ball
SAINT Gel ball

แคปซูลซักผ้า นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่นผสานเทคโนโลยีเอนไซม์ปรับผ้านุ่ม ทั้งมาพร้อมคุณสมบัติมากมาย ไม่ว่าจะเป็นลดการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย 99.99% ยับยั้งกลิ่นอับ สามารถละลายน้ำง่าย ย่อยสลายได้ 100% แต่ให้กลิ่นหอมสะอาดจากกสารสกัดบริสุทธิ์ของยูคาลิปตัสที่มีสารแอนตี้ออกซิแดนท์

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

และนี่คืออีกหนึ่งตัวเลือกที่ช่วยทำให้เสื้อผ้าของคุณสะอาด เพียงการโยนแค่ครั้งเดียว หากใครกำลังมองหาผงซักฟอกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แถมไม่เลอะมือเหมือนการซักผ้าแบบเดิม ๆ ก็ลองหาเจลบอลซักผ้ามาใช้งานได้นะ สามารถหาซื้อได้ตามพิกัดที่เรานำมาฝากเลย


READ MORE :