ตามมาสอย! น้ำยาซักผ้ายี่ห้อไหนดี สะอาด หอม ลดกลิ่นอับ

10 ผลิตภัณฑ์น้ำยาซักผ้า ซักสะอาด กลิ่นหอม หาซื้อได้ที่ร้านค้าออนไลน์

งานบ้านอย่างหนึ่งที่ทุกคนต้องทำก็คือการซักผ้า เพื่อทำความสะอาดเสื้อผ้าหลังจากสวมใส่ กำจัดคราบและเหงื่อไคลต่าง ๆ ซึ่งการสวมใส่เสื้อผ้าที่ไม่สะอาดอาจทำให้เป็นสาเหตุของโรคได้ โดยผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่รู้จักกันดี คือ ผงซักฟอก แต่ปัจจุบันหลายแบรนด์ได้พัฒนาจนมีน้ำยาซักผ้าออกมา เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและประสิทธิภาพการทำความสะอาดที่มากขึ้น สำหรับวันนี้เราก็มีน้ำยาซักผ้ามาแนะนำกันด้วยค่ะ ซึ่งมีคุณสมบัติซักผ้าสะอาดหมดจด กลิ่นหอม ลดกลิ่นอับ หาซื้อง่าย ๆ ผ่านช่องออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee, JD Central, Shopat24 และ Tops Online

1 น้ำยาซักผ้า Comfort

น้ำยาซักผ้า Comfort Dazzling Enchantment Concentrated Liquid Detergent Purple มีคุณสมบัติทำความสะอาดเสื้อผ้าให้สะอาดหมดจดเหมือนใหม่ และช่วยปกป้องเนื้อผ้าให้คงคุณภาพ สีสันสดใส ถนอมเนื้อผ้า และกลิ่นหอมยาวนาน

น้ำยาซักผ้าคอมฟอร์ท

2 น้ำยาซักผ้า Downy

น้ำยาซักผ้า Downy Garden Bloom กลิ่น Sparkling Passion มีคุณสมบัติทำความสะอาดหมดจด จัดคราบ พร้อมให้กลิ่นหอมน่าหลงใหลจากน้ำหอมดาวน์นี่ ถนอมสีสันของเสื้อผ้าให้ดูเหมือนใหม่

น้ำยาซักผ้าดาวน์นี่

3 น้ำยาซักผ้าบรีส เอกเซล

น้ำยาซักผ้า Breeze Excel สูตรเข้มข้น มีคุณสมบัติช่วยขจัดคราบหนักได้ถึง 2 แอคชั่น ทำความสะอาดลึกถึงใยผ้า ลดกลิ่นอับ ผ้ากลิ่นหอมสดชื่น ให้ได้ทั้งการซักมือและการซักด้วยเครื่องซักผ้าฝาบน

น้ำยาซักผ้าบรีส

4 น้ำยาซักผ้าเปา

น้ำยาซักผ้า Pao Win Wash Liquid Concentrated Detergent มีคุณสมบัติทำความสะอาดล้ำลึกและขจัดคราบลึกได้ถึงเส้นใยผ้า โดยป้ายที่คราบก่อนซัก ให้กลิ่นหอมสดชื่น สะอาด ใช้ได้ทั้งผ้าสีและผ้าขาว

น้ำยาซักผ้าเปา

5 น้ำยาซักผ้า Fineline

น้ำยาซักผ้า Fineline Laundry Detergent Deluxe Perfume มีคุณสมบัติขจัดคราบฝังลึกได้สะอาดหมดจด พร้อมให้กลิ่นหอมติดคงทน ด้วยส่วนผสมจากน้ำหอมของไฟน์ไลน์ ลดกลิ่นอับชื้น

น้ำยาซักผ้าไฟน์ไลน์

6 น้ำยาซักผ้า Essence

น้ำยาซักผ้า Essence สูตร Musty Odor Reducer กลิ่น Floral มีคุณสมบัติช่วยถนอมเส้นใยและทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก คงคุณภาพสีสันของเนื้อผ้า ให้กลิ่นหอมสดชื่น ลดกลิ่นอับ

น้ำยาซักผ้าเอสเซ้นส์

7 น้ำยาซักผ้า Attack

น้ำยาซักผ้า ATTACK 3D Soft Romantic Love Liquid มีคุณสมบัติทำความสะอาดล้ำลึกด้วยนวัตกรรม 3D Anti-Odor Technology ทำให้ลดกลิ่นอับและกลิ่นเหงื่อ พร้อมผสมสานกับน้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นหอมนาน ผ้านุ่ม รีดง่าย

น้ำยาซักผ้าแอทแอค

8 น้ำยาซักผ้าโอโม พลัส

น้ำยาซักผ้า Omo Plus Liquid Detergent Concentrated Formula Paris Perfume มีคุณสมบัติทำความสะอาดให้สะอาด คงความสีสันสดใส ด้วยเทคโนโลยีไบรท์ล็อค และกลิ่นหอมยาวนานมากขึ้นด้วยแคปซูลน้ำพิเศษ

น้ำยาซักผ้าโอโม

9 น้ำยาซักผ้า Hygiene

น้ำยาซักผ้า Hygiene Expert Wash มีคุณสมบัติทำความสะอาดเสื้อผ้าด้วยเทคโนโลยี ดูโอ แอคทีฟ เซ้นท์ ทำให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ขจัดคราบหนักฝังแน่น และกลิ่นหอมยาวนานด้วยเทคโนโลยีไลฟ์เซ้นท์เซรั่ม

น้ำยาซักผ้าไฮยีน

10 น้ำยาซักผ้า Babi Mild

น้ำยาซักผ้าสำหรับเด็ก Babi Mild Liquid Baby Detergent มีคุณสมบัติทำความสะอาดเสื้อผ้าได้อย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิว ลดกลิ่นอับ ลดการสะสมของแบคทีเรีย

น้ำยาซักผ้าเบบี้มายด์

เป็นอย่างไรบ้างคะกับน้ำยาซักผ้าทั้ง 10 แบรนด์ เป็นน้ำยาซักผ้าที่ล้วนมีคุณสมบัติทำความสะอาดได้อย่างหมดจดล้ำลึก ให้กลิ่นหอมยาวนานติดทน ลดกลิ่นอับชื้น คุณพ่อบ้านคุณแม่บ้านสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม ซื้อของใช้เข้าบ้านในราคาสบายกระเป๋า

READ MORE>>>