Home สำรวจตลาด เครื่องทำไอศกรีมยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง ทำกินเองได้ที่บ้าน ทำขายก็ดี

เครื่องทำไอศกรีมยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง ทำกินเองได้ที่บ้าน ทำขายก็ดี

เครื่องทำไอศกรีมยี่ห้อไหนดี ราคาไม่แพง ทำกินเองได้ที่บ้าน ทำขายก็ดี

เครื่องทำไอศกรีมยี่ห้อไหนดี 2563

ประเทสไทยถือได้ว่ามีสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวตลอดทั้งปี อีกทั้งยังมีอุณภูมที่ค่อนข้างสูง ทำให้เมนูของหวาน และของเย็นต่างได้รับความนิยมเป็นอย่างมากซึ่งในยุคนี้ก็มีทางเลือกสำหรับผู้บริโภคอย่างเราให้ได้เลือกรับประทานดับร้อนกันได้อีกด้วย ซึ่งก็มีเมนูหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มชา กาแฟ น้ำปั่น ชานมไข่มุก ไอศครีม หลากหลายรูปแบบโดยมีราคาอยู่ที่ตั้งแต่ 30 บาทขึ้นไป

เครื่องทำไอศครีมโฮมเมด

ซึ่งวันนี้ขอเอาใจคนรักไอศครีม เพราะหลายคนคงมีบางโมเม้นที่อยากทานไอศครีมแต่ไม่อยากออกไปซื้อข้างนอก การทำไอศครีมโฮมเมดทานเองที่บ้านถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกยอดนิยมของใครหลายๆ คนเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะสามารถเลือกรสชาติที่ชื่นชอบได้เองแล้วนั้นยังใส่ท็อปปิ้งได้แบบไม่อั้นอีกด้วย ซึ่งใครที่เป็นสายชื่นชอบการทานไอศครีมโอมเมด หรือกำลังอยากทำไอศครีมไว้ทานเองที่บ้านแต่ยังมีรู้ว่าจะซื้อเครื่องทำไอศครีมแบบไหนดี ราคาถูก วันนี้ Promotions.co.th เรามีมาแนะนำกันค่ะ

1 Xiaomi Youpin YOULG Ice Cream Maker

ราคา 1,490 บาท

Xiaomi Youpin YOULG Ice Cream Maker

เครื่องทำไอศกรีม จาก Xiaomi X YOUG  สามารถทำไอศครีมรสชาติเยี่ยมของคุณเองได้ โดยไม่ต้องแช่แข็งล่วงหน้า ให้คุณสนุกไปกับการทำไอศครีมโฮมเมดเจลาโต้โยเกิร์ตแช่แข็ง หรือไอศครีมเชอร์เบ็ต มาพร้อมโถขนาด 800 ml และปุ่มกดเพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้ เสียงเบาไม่รบกวน

2 TUTTY FRUITY ICE CREAM MAKER DELUXE

ราคา 2,090 บาท

TUTTY FRUITY ICE CREAM MAKER DELUXE

เครื่องทำไอศกรีม ที่สามารถทําไอศครีมซอฟเสริฟ ไอศครีมผลไม้ เครื่องทําซอฟครีม ไอศครีมโฮมเมด ได้อย่างที่คุณ ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว เพียงคุณใส่ผลไม้แช่แข็งลงในช่องใส่ แล้วกดปุ่ม

3 Fry King รุ่น FR-F2

ราคา 1,290 บาท

Fry King รุ่น FR-F2

เครื่องทำไอศครีม สำหรับทำกินเองที่บ้าน ใช้งานง่าย ขนาดเล็กกะทัดรัด สะดวกในการใช้และง่ายต่อการจัดเก็บ เครื่องทำไอศครีมสามารถพกพาไปได้ทุกที่ ความจุ 500ml. โถปั่นไอศกรีมผลิตจากวัสดุชั้นเยี่ยม ให้คุณสามารถทำไอศครีมได้หลากหลาย

4 BQL-A10E1

ราคา 1,224 บาท

BQL-A10E1

เครื่องไอศครีมที่บ้านอัตโนมัติเครื่องทำไอศกรีมคู่บาร์เรล สามารถใช้งานได้พร้อมกันทั้ง 2 โถ ให้คุณเลือกรสชาติไอศครีมได้หลากหลาย ที่ทำพร้อมกันในครั้งเดียว

5 SHANBEN

ราคา 1,890 บาท

SHANBEN

เครื่องทำไอศครีมโฮมเมด ขนาด 1000 Ml. ใช้งานง่าย มีน้ำหนักเบา ประหยัดพลังงาน ทนทานและง่ายต่อการทำความสะอาด ประยุกต์ทำเมนูของหวานได้อย่างหลากหลาย 1 ครั้งสามารถทำไอศครีมได้ 7-8 อัน

6 Japan Bruno Icecream Machine

ราคา 4,200 บาท

Japan Bruno Icecream Machine

เครื่องทำไอศครีมโฮมเมด Bruno ให้คุณสามารถทำไอศครีมด้วยตัวเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน ความจุ 500ml

7 oceanbluecenter

ราคา 2,629 บาท

oceanbluecenter

Ice Cream Maker เครื่องทำไอศครีมโฮมเมด เครื่องไอศครีมขนาดเล็ก อัตโนมัติ DIY มาพร้อมโถเก็บความเย็นความจุ 600,มิลลิลิตร ตัวเครื่องทำจากวัสดุอย่างดี แข็งแกร่ง ทนทานและไม่ขึ้นสนิมง่าย

8 BEAR Automatic Ice Cream Maker

ราคา 420 บาท

BEAR Automatic Ice Cream Maker

เครื่องทำไอศครีมโฮมเมดขนาดเล็กที่ให้คุณสามารถทำไอศครีมทานเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน พร้อมหลากหลายเมนูมาพร้มระบบที่สามารถใช้งานได้ง่าย

ไอศครีมถือได้ว่าเป็นเมนูโปรดของใครหลายๆ คนที่ชื่นชอบทานของหวานเนื่องจากไอศครีมนั้นมีหลากหลายรสชาติให้ได้เลือกทาน ไม่ว่าจะเป็นรสวานิลา ช็อคโกแลต มะนาว สตรอว์เบอรี่ รัมลูกเกด มิ้นช็อคโกแลต กับเครื่องทำไอศครีมที่เรารวบรวมมาให้คุณสามารถเลือกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ พร้อมส่งตรงถึงบ้านให้คุณทำเมนูไอศครีมได้ตามที่ต้องการกันเลยล่ะค่ะ

READ MORE : 

Exit mobile version