เครื่องทำไอศกรีมยี่ห้อไหนดี 2563

ประเทสไทยถือได้ว่ามีสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวตลอดทั้งปี อีกทั้งยังมีอุณภูมที่ค่อนข้างสูง ทำให้เมนูของหวาน และของเย็นต่างได้รับความนิยมเป็นอย่างมากซึ่งในยุคนี้ก็มีทางเลือกสำหรับผู้บริโภคอย่างเราให้ได้เลือกรับประทานดับร้อนกันได้อีกด้วย ซึ่งก็มีเมนูหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มชา กาแฟ น้ำปั่น ชานมไข่มุก ไอศครีม หลากหลายรูปแบบโดยมีราคาอยู่ที่ตั้งแต่ 30 บาทขึ้นไป

เครื่องทำไอศครีมโฮมเมด
เครื่องทำไอศครีมโฮมเมด

ซึ่งวันนี้ขอเอาใจคนรักไอศครีม เพราะหลายคนคงมีบางโมเม้นที่อยากทานไอศครีมแต่ไม่อยากออกไปซื้อข้างนอก การทำไอศครีมโฮมเมดทานเองที่บ้านถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกยอดนิยมของใครหลายๆ คนเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะสามารถเลือกรสชาติที่ชื่นชอบได้เองแล้วนั้นยังใส่ท็อปปิ้งได้แบบไม่อั้นอีกด้วย ซึ่งใครที่เป็นสายชื่นชอบการทานไอศครีมโอมเมด หรือกำลังอยากทำไอศครีมไว้ทานเองที่บ้านแต่ยังมีรู้ว่าจะซื้อเครื่องทำไอศครีมแบบไหนดี ราคาถูก วันนี้ Promotions.co.th เรามีมาแนะนำกันค่ะ

1 Xiaomi Youpin YOULG Ice Cream Maker

ราคา 1,490 บาท

Xiaomi Youpin YOULG Ice Cream Maker
Xiaomi Youpin YOULG Ice Cream Maker

เครื่องทำไอศกรีม จาก Xiaomi X YOUG  สามารถทำไอศครีมรสชาติเยี่ยมของคุณเองได้ โดยไม่ต้องแช่แข็งล่วงหน้า ให้คุณสนุกไปกับการทำไอศครีมโฮมเมดเจลาโต้โยเกิร์ตแช่แข็ง หรือไอศครีมเชอร์เบ็ต มาพร้อมโถขนาด 800 ml และปุ่มกดเพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้ เสียงเบาไม่รบกวน

2 TUTTY FRUITY ICE CREAM MAKER DELUXE

ราคา 2,090 บาท

TUTTY FRUITY ICE CREAM MAKER DELUXE
TUTTY FRUITY ICE CREAM MAKER DELUXE

เครื่องทำไอศกรีม ที่สามารถทําไอศครีมซอฟเสริฟ ไอศครีมผลไม้ เครื่องทําซอฟครีม ไอศครีมโฮมเมด ได้อย่างที่คุณ ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว เพียงคุณใส่ผลไม้แช่แข็งลงในช่องใส่ แล้วกดปุ่ม

3 Fry King รุ่น FR-F2

ราคา 1,290 บาท

Fry King รุ่น FR-F2
Fry King รุ่น FR-F2

เครื่องทำไอศครีม สำหรับทำกินเองที่บ้าน ใช้งานง่าย ขนาดเล็กกะทัดรัด สะดวกในการใช้และง่ายต่อการจัดเก็บ เครื่องทำไอศครีมสามารถพกพาไปได้ทุกที่ ความจุ 500ml. โถปั่นไอศกรีมผลิตจากวัสดุชั้นเยี่ยม ให้คุณสามารถทำไอศครีมได้หลากหลาย

4 BQL-A10E1

ราคา 1,224 บาท

BQL-A10E1
BQL-A10E1

เครื่องไอศครีมที่บ้านอัตโนมัติเครื่องทำไอศกรีมคู่บาร์เรล สามารถใช้งานได้พร้อมกันทั้ง 2 โถ ให้คุณเลือกรสชาติไอศครีมได้หลากหลาย ที่ทำพร้อมกันในครั้งเดียว

5 SHANBEN

ราคา 1,890 บาท

SHANBEN
SHANBEN

เครื่องทำไอศครีมโฮมเมด ขนาด 1000 Ml. ใช้งานง่าย มีน้ำหนักเบา ประหยัดพลังงาน ทนทานและง่ายต่อการทำความสะอาด ประยุกต์ทำเมนูของหวานได้อย่างหลากหลาย 1 ครั้งสามารถทำไอศครีมได้ 7-8 อัน

6 Japan Bruno Icecream Machine

ราคา 4,200 บาท

Japan Bruno Icecream Machine
Japan Bruno Icecream Machine

เครื่องทำไอศครีมโฮมเมด Bruno ให้คุณสามารถทำไอศครีมด้วยตัวเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน ความจุ 500ml

7 oceanbluecenter

ราคา 2,629 บาท

oceanbluecenter
oceanbluecenter

Ice Cream Maker เครื่องทำไอศครีมโฮมเมด เครื่องไอศครีมขนาดเล็ก อัตโนมัติ DIY มาพร้อมโถเก็บความเย็นความจุ 600,มิลลิลิตร ตัวเครื่องทำจากวัสดุอย่างดี แข็งแกร่ง ทนทานและไม่ขึ้นสนิมง่าย

8 BEAR Automatic Ice Cream Maker

ราคา 420 บาท

BEAR Automatic Ice Cream Maker
BEAR Automatic Ice Cream Maker

เครื่องทำไอศครีมโฮมเมดขนาดเล็กที่ให้คุณสามารถทำไอศครีมทานเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน พร้อมหลากหลายเมนูมาพร้มระบบที่สามารถใช้งานได้ง่าย

ไอศครีมถือได้ว่าเป็นเมนูโปรดของใครหลายๆ คนที่ชื่นชอบทานของหวานเนื่องจากไอศครีมนั้นมีหลากหลายรสชาติให้ได้เลือกทาน ไม่ว่าจะเป็นรสวานิลา ช็อคโกแลต มะนาว สตรอว์เบอรี่ รัมลูกเกด มิ้นช็อคโกแลต กับเครื่องทำไอศครีมที่เรารวบรวมมาให้คุณสามารถเลือกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ พร้อมส่งตรงถึงบ้านให้คุณทำเมนูไอศครีมได้ตามที่ต้องการกันเลยล่ะค่ะ

READ MORE :