เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพยี่ห้อไหนดี นั่งสบาย คลายความเมื่อยล้า

ads

รวมเบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพ 10 ยี่ห้อ นุ่ม นั่งสบาย

ปัญหาปวดหลัง นั่งไม่สบาย เกิดความเมื่อยล้า จนกระทั่งเป็นออฟฟิศซินโดรม ถือเป็นปัญหาสุขภาพที่ชาวออฟฟิศส่วนใหญ่มักจะเป็น เนื่องจากการนั่งทำงานเป็นเวลานาน ๆ และนั่งท่าไม่ถูกต้องเหมาะสม ทำให้กล้ามเนื้ออักเสบ เอ็นกล้ามเนื้ออักเสบ เส้นประสาทตึง หลังยึด และอาการอื่น ๆ เพื่อใส่ใจดูแลสุขภาพ จึงควรนั่งทำงานให้อยู่ในท่าที่ถูกต้อง ซึ่งก็มีตัวช่วยอย่าง “เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพ” ที่มีคุณสมบัติปรับการนั่งให้เหมาะสมมากขึ้น นั่งสบาย คลายความเมื่อยล้า สำหรับวันนี้ Promotions ก็มีเบาะรองนั่งมาแนะนำกัน 10 ยี่ห้อ ช่วยบรรเทาอาการปวดหลังและเมื่อยล้าจากการนั่งนาน

1 เบาะรองนั่ง Bewell

เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพ แบรนด์ Bewall ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยราคาไม่แพงและมีคุณภาพใช้ดี ช่วยบรรเทาอาการปวดหลัง ปวดเอว ปวดเมื่อยร่างกาย มีความนุ่ม นั่งสบาย รองรับสรีระได้ดี ลดแรงกดทับ จากวัสดุ Memory Foam ที่คืนรูปได้ 100% มีปุ่มกันลื่นที่ด้านล่าง

เบาะรองนั่ง Bewell

2 เบาะรองนั่ง TOYOKI

เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพที่มีคุณสมบัติบีบนวดและกดจุดชีพจรตามแพทย์แผนจีน สามารถนวดได้นาน 20 นาที ช่วยลดอาการเมื่อยล้า ปวดหลัง ปวดเมื่อยร่างกาย ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ โลหิตไหลเวียนได้ดี และเบาะรองนั่งสามารถสั่นได้ ทำให้ผ่อนคลายมากขึ้น

เบาะรองนั่ง TOYOKI

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

3 เบาะรองนั่ง Seabird

เบาะรองนั่ง/เบาะรองหลังเพื่อสุขภาพ ขนาดใหญ่ แบรนด์ Seabird ช่วยรองรับสรีระได้ดี มีลักษธโค้งเข้ารูปได้พอดีกับหลัง มีสายปรับระดับให้พอดีกับขนาดของเก้าอี้ บรรเทาอาการปวดหลัง ปวดเมื่อยร่างกาย ปวดเอว คลายความเมื่อยล้า

เบาะรองนั่ง Seabird

4 เบาะรองนั่ง Famly

ชุดเบาะรองนั่งและเบาะรองหลังเพื่อสุขภาพ ใช้วัสดุ Memory Foam ทำให้สามารถเปลี่ยนรูปร่างได้ตามแรงกดทับของสรีระร่างกายที่แตกต่างกัน คืนรูปได้เร็ว บรรเทาอาการปวดหลัง ปวดเอว กล้ามเนื้อปวดเมื่อย มีปุ่มที่ด้านล่างเบาะให้ไม่ลื่นหลุด

เบาะรองนั่ง Famly

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

5 เบาะรองนั่ง Getagift

เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพ ผลิตจากเมมโมรี่โฟมคุณภาพดี นุ่ม นั่งสบาย สามารถกระจายน้ำหนักและคืนตัวได้เร็ว รองรับสรีระของร่างกาย ช่วยบรรเทาอาการปวดก้น ปวดหลัง ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ นุ่ม นั่งสบาย น้ำหนัก พกพาสะดวก

เบาะรองนั่ง Getagift

6 เบาะรองนั่ง Haven

เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพที่ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ เพื่อช่วยรองรับเอว สะโพก และการนั่งอย่างถูกต้อง ช่วยบรรเทาอาการปวดหลัง ปวดเมื่อย คลายความเมื่อยล้า และยังช่วยป้องกันเชื้อแบคทีเรีย ไรฝุ่น ระบายอากาศได้ดี มีแผ่นคลูเจลทำให้เย็นสบาย

เบาะรองนั่ง Haven

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

7 เบาะรองนั่ง A bloom

เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพที่ผลิตจากเมมโมรี่โฟม สามารถรองรับสรีระร่างกายได้ดี นุ่ม นั่งสบาย คืนตัวได้เร็ว มีการออกแบบส่วนเว้าโค้งเพื่อรองรับก้นและสะโพก ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยจากการนั่งเป็นเวลานาน ระบายอากาศได้ดี ไม่เกิดความอับชื้น

เบาะรองนั่ง a bloom

8 เบาะรองนั่ง BackJoy

เบาะรองนั่งหรือแผ่นรองนั่งเพื่อสุขภาพ ช่วยปรับสรีระร่างกายของท่านั่งให้นั่งอย่างถูกต้อง รองรับความกว้างของสะโพกได้มากขึ้น ซัพพอร์ทแผ่นหลังช่วงล่าง ช่วยบรรเทาอาการปวดหลัง ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ลดแรงกดทับบริเวณกระดูกสันหลัง ทำความสะอาดง่าย

เบาะรองนั่ง BackJoy

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

9 เบาะรองนั่ง ESQUIRE

เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพที่มีคลูเจล ช่วยเพิ่มความเย็นสบายและสร้างความผ่อนคลายขณะนั่ง รองรับสรีระร่างกายได้ดี ลดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อและบริเวณหลังช่วงล่าง สามารถใช้ได้กับเก้าอี้ทั่วไปและเบาะรถยนต์ น้ำหนักเบา พกพาง่าย

เบาะรองนั่ง ESQUIRE

10 เบาะรองนั่ง Furradec

เบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพจากเกาหลี ที่มีจุดเด่นที่กระชับสะโพก ทำให้รู้สึกสบายเวลานั่ง สามารถรองรับสรีระตามร่างกายของผู้นั่งได้รอบด้าน ระบายอากาศได้ดี ไม่เกิดความอับชื้น เหมาะสำหรับใช้กับเก้าอี้ทั่วไป เก้าอี้สำนักงาน เบาะรถยนต์ หรือสามารถนั่งเล่นโยคะได้

เบาะรองนั่ง Furradec

คลิกดูโปรโมชั่น “Robinson Online” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะกับเบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพทั้ง 10 ยี่ห้อ เรียกได้ว่าต่างมีคุณสมบัติช่วยบรรเทาอาการปวดหลัง ปวดเอว ปวดเมื่อย คลายความเมื่อยล้า นั่งสบาย นั่งทำงานเป็นเวลานานก็ไม่มีปัญหา ใช้ได้กับเก้าอี้เพื่อสุขภาพ ให้ประสิทธิภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่สนใจ อยากซื้อเบาะรองนั่งมาใช้งานที่บ้านหรือที่ออฟฟิศ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้ง Shopee, Lazada, JD Central, ShopAt24 และ Robinson Online พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ลดราคาพิเศษ และสามารถใช้โค้ดส่วนลดและโค้ดส่งฟรี ช้อปได้ในราคาสบายกระเป๋า

READ MORE>>>